≡ Menu

Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử ở Long Điền

Sáng 4/11, công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm vụ án đặc biệt nghiêm trọng chồng giết vợ rồi tự tử ở Long Điền.

Theo kết luận ban đầu của Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng các cơ quan chức năng, anh L.H.S. (45 tuổi) bị tình nghi chồng giết vợ rồi tự tử ở Long Điền, vợ là chị V.Đ.P.A. (31 tuổi) rồi dùng dây dù treo cổ tự vẫn trong nhà.

 

chong-giet-vo-roi-tu-tu-o-long-dien-hinh-anh-1

Ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng.

 

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, bà Phạm Thị Danh (ngụ tổ 22, ấp Phước Trung, xã Tam Phước), hàng xóm sát bên nhà vợ chồng anh S. kể lại sự việc: “Khoảng 5 giờ 15 phút tôi dậy để quét dọn nhà cửa. Khi nhìn sang cửa sổ nhà vợ chồng anh S. (cách nhà bà Danh chưa tới 1m-PV) tôi thấy hai tờ giấy trắng dán lên trên kính cửa sổ. Do không đọc được nên tôi vào trong nhà lấy kính. Khi đeo kính vào, tôi thấy trên giấy viết Cô Sáu, cô gọi điện dùm con đến các số điện thoại này vì con cùng vợ đã chết rồi. Phía dưới có ghi ba số điện thoại của người thân anh S. Đọc xong tôi vội vào gọi con trai tôi để báo cho công an ấp. Lát sau công an xuống. Cửa cổng, nhà anh S. đều mở hé chứ không khóa”.

chong-giet-vo-roi-tu-tu-o-long-dien-hinh-anh-2

Hàng xóm tò mò đến xem

Theo bà Danh về vụ việc chồng giết vợ rồi tự tử ở Long Điền, vợ chồng anh S. chuyển từ Bà Rịa về đây thuê nhà khoảng 2 năm. Hai vợ chồng không có con. Anh S. làm nghề thợ may, nhận đồ của cửa tiệm của chú về rồi may đồ Veston ở nhà. Chị A. vợ anh S. không thấy đi làm việc hay đi chơi với bạn bè. “Chính vì vậy mà hai vợ chồng hay cự cãi. S. không muốn cho A. đi chơi. Nhưng mỗi khi có điện thoại A. đòi đi, vợ chồng gây lộn. Có lần anh S. qua nhà kể chuyện với tôi bị chị A. dùng cán chổi đánh bầm tím. Anh nói đã nhịn vợ nhiều năm, không muốn cho vợ đi chơi nhưng vợ không chịu. Khi nói chuyện ly dị, chị A. cũng không muốn ký. Tối 3/11, anh S. có qua nhà nói chuyện với bà Danh rằng đã không chịu đựng được nữa, chỉ có cái chết mới giải thoát được. Bà Danh đã khuyên anh S. rất nhiều. Sau đó, anh S. ra về. Đến sáng thì bà Danh là người đầu tiên phát hiện ra sự việc.

chong-giet-vo-roi-tu-tu-o-long-dien-hinh-anh-3

Đồ đạc trong nhà còn lại

Trước đó, tối 3-11, anh S. có qua nhà nói chuyện với bà Danh rằng đã không chịu đựng được nữa, chỉ có cái chết mới giải thoát được. Bà Danh đã khuyên anh S. rất nhiều. Sau đó, anh S. ra về. Đến sáng thì bà Danh là người đầu tiên phát hiện ra sự việc.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã đưa 2 thi thể chồng giết vợ rồi tự tử ở Long Điền đi để khám nghiệm tử thi. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

chong giet vo o long an, Báo Vơ giet con rôi tự tử ở long điền, tu tu canh mo vo o long hai, vu an chong giet vo va hai con roi tu tu, vu an ngoai tinh olong hai ba ria vung tau, tinh tuc xa hoi chong giet vo vao 28 tet, xvideo ba ria, hai mẹ con tử tự ở Long Điền, giet vo o xa bau tram long khanh, chong giet vo roi tu sat o vung tau

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »