≡ Menu

Ngô Tiến Đoàn với những hình ảnh lõa lồ nhất

Ngô Tiến Đoàn với những hình ảnh lõa lồ của mình đã được coi là sao nam thích cởi đầu tiên trong làng người mẫu Việt Nam.

Anh cởi khi còn là siêu mẫu bình thường, cho đến khi đã trở thành Nam vương thế giới, anh vẫn cởi. Và tất nhiên, điệp khúc cởi của Tiến Đoàn bao giờ cũng được chủ nhân của nó khuyến mại thêm hai từ “nghệ thuật”.

ngô-tiến-đoàn-với-những-hình-ảnh-lõa-lồ-hinh-anh-1

Bức thích cởi được chụp tại Thái Lan

Thực tình, để đánh giá một  bộ ảnh nghệ thuật hay không nghệ thuật là điều khó khăn bởi bất cứ sự đánh giá, cảm nhận nào cũng mang tính chủ quan và cá nhân. 2 bộ ảnh nude của Tiến Đoàn cũng rơi vào trường hợp người khen kẻ chê như vậy. Nhiều người cho rằng đó là rằng có lẽ từ nay Ngô Tiên Đoàn với những hình ảnh lõa lồ sẽ luôn xuất hiện trên báo và các tạp chí.

ngô-tiến-đoàn-với-những-hình-ảnh-lõa-lồ-hinh-anh-2

Người khen cũng có…

ngô-tiến-đoàn-với-những-hình-ảnh-lõa-lồ-hinh-anh-3

… người chê cũng nhiều

ngô-tiến-đoàn-với-những-hình-ảnh-lõa-lồ-hinh-anh-4

Một bộ phận “sốc” vì hình thể quá đẹp của Tiến Đoàn và sốc vì sự phá cách cũng như liều lĩnh của anh bởi ai cũng biết, khi đưa bộ ảnh ra, Tiến Đoàn đã phải đánh cược cả danh tiếng của mình. Kể cả khi người ta tìm kiếm anh trên mạng với cũng từ “Ngô Tiến Đoàn với những hình ảnh lõa lồ”

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

nguoi mau nam thai lan khoe cu, trai đẹp châu âu khoe cu, trai thai khoe cu, ngo tien doan khoe cu, trai thai cu bu, trai dep thai lan khoe cu, hinh nam khoe cu bu, sieu mau nam thai lan khoe cu, ngô tiên đoan khoe cu, người mẫu nam khoe cu bu

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »