≡ Menu

Ngọc Trinh đáp trả Khánh My status dạy đời

Phát ngôn mới của Ngọc Trinh đáp trả Khánh My trên trang cá nhân được cho là “đáp trả” lại dòng trạng thái của người đẹp Khánh My.

Những dòng chia sẻ thể hiện sự bức xúc của Ngọc Trinh về một người bạn đồng nghiệp trên trang cá nhân của mình cùng phát ngôn “Cứ bám gót mình mà sống” được cho là phát ngôn “đá đểu” người đẹp Khánh My. Bởi trước đó vài giờ, Khánh My đã không ngần ngại viết những dòng chia sẻ với mục đích “đá đểu” Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh khi chia sẻ góc nhìn về nghệ thuật và cái đẹp.

Khánh My viết: “Vâng. Tôi rất đam mê nghệ thuật và yêu cả cái Đẹp nữa. Tôi không dám tự xưng tôi đây là Đẹp nhất, quyến rũ nhất, sexy nhất hay có vòng 3 Đẹp nhất gì đó như 1 số người vẫn tự tin nói về họ. Nhưng tôi biết tôi đẹp ở đâu. Đẹp như thế nào và làm thế nào để Đẹp hơn nữa trong mắt mọi người… Ngọc Trinh đáp trả Khánh My.

ngoc trinh dap tra khanh my hinh anh

Ngọc Trinh cũng không kém khi ngay lập tức lên tiếng “đáp trả” Khánh My

Khoe giàu có là lạ nhất: Không có cũng khoe là có, lấy đồ giả khoe đồ thật, đồ mượn lại bảo của mình…. Khi còn lại chính họ tự nhìn lại chính mình….chắc là buồn lắm. Người đẹp cần sự duyên dáng lắm: Nét cười, giọng nói, tướng đi…. cần duyên lắm, phải duyên lắm. Quan trọng nhất là ứng xử, nhiều người đẹp lắm nhưng ứng xử dở thì chán lắm phải không ạ…”

Dù nội dung chia sẻ của Khánh My tôn vinh cái đẹp nhưng người đẹp cũng không quên “bóc mẽ” sự thật từ cuộc sống và showbiz Việt khi nhiều người đẹp quá tự tin vào cái đẹp của bản thân và đánh mất đi nhiều giá trị khác của cuộc sống.

Và những nội dung mà Khánh My viết đó, chỉ cần đọc qua thì ai nấy cũng đều có thể hiểu được cô nàng đang ám chỉ ai, đang ám chỉ về điều gì. Chính vì vậy, sau khi Khánh My đăng đàn “đá đểu, châm biếm” một số người đẹp mà trong đó thực ra là ám chỉ mình, “Nữ hoàng nội y” đã lên tiếng đáp trả với dòng chia sẻ khá ngắn ngủi nhưng khá sắc sảo.

Cô nói: “Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý “cao siêu” bạn từng đọc, nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương. Được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết nguời biết ta… Và rất nhiều người dưng dạy mình, sách vở dạy mình, mình vẫn đang học từng ngày để trở thành NGƯỜI TỬ TẾ. Thế nên, CỨ BÁM GÓT GIÀY MÌNH MÀ SỐNG, mình cho phép.” Ngọc Trinh đáp trả Khánh My

ngoc trinh dap tra khanh my hinh anh 1

Khánh My bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ quan điểm về cái đẹp

Tiếp đó, người mẫu Diệu Huyền cũng lên tiếng “đá đểu” Khánh My và bênh vực cô bạn Ngọc Trinh của mình khi nói rằng: “Mầu ơi, Mầu cứ “dạy khôn dạy dại” người ta phải ĐẸP cả nội dung lẫn hình thức, như vậy mới là GIÁ TRỊ CON NGƯỜI làm gì? Mầu mải đi dạy người làm chi? Mầu đẹp. Mầu hay thì Mầu khắc nổi tiếng. Mầu khắc lắm tiền nhiều của. Mầu sẽ được giai cưng gái chiều… Mầu vội vàng dìm hàng đàn chị làm gì, chỉ lộ rõ yếu điểm của Mầu thôi. Tội cho Mầu lắm í ! Về nhà nhớ nhẩm 100 lần câu “Lộc ai người đó hưởng” trước khi đi ngủ nhen Mầu.”

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Khánh My gây tò mò khi viết một chia sẻ khá dài về “nghệ thuật, sắc đẹp” với những lời lẽ sắc sảo có phần châm biếm. Khánh My viết: “Vâng. Tôi rất đam mê nghệ thuật và yêu cả cái đẹp nữa. Tôi không dám tự xưng tôi đây là đẹp nhất, quyến rũ nhất, sexy nhất hay có vòng 3 đẹp nhất gì đó như một số người vẫn tự tin nói về họ. Nhưng tôi biết tôi đẹp ở đâu, đẹp như thế nào và làm thế nào để đẹp hơn nữa trong mắt mọi người”.

Giải vàng Ngôi sao người mẫu 2011 tiếp tục: “Mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp riêng của họ. Cái đẹp luôn luôn được ưu ái, cái đẹp luôn luôn được tiếp đón nồng hậu. Nhưng… đôi khi chính cái đẹp cũng giết chết đi bao tính cách tốt đẹp của một con người chỉ bởi vì họ tự tin: mình quá đẹp”.

ngoc trinh dap tra khanh my hinh anh  2

Đáp lại với lời “đả kích” của Khánh My, Ngọc Trinh chỉ âm thầm chia sẻ: “Im lặng không có nghĩa là không biết gì. Chẳng qua là vì không muốn nói ra mà thôi.

Khánh My cũng đặt ra câu hỏi cho các chân dài và cho chính mình: “Nhưng thử hỏi cái nét đẹp đó sẽ đi theo mình mãi được không? Đến lúc 40 – 50 tuổi thân hình bạn có còn sexy, gợi cảm nữa không? Bởi vậy tôi rất trân trọng vẻ đẹp tâm hồn, sự hiểu biết khôn khéo của một người phụ nữ. Sự sang trọng từ thần thái, hiểu biết khi giao tiếp, thông minh khi ứng xử sẽ tồn tại mãi mãi”. Ngọc Trinh đáp trả Khánh My

Ngay khi chia sẻ, status của Khánh My nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau. Nhiều khán giả cho rằng Khánh My nói lên quan điểm của bản thân về cái đẹp rất văn minh, nhưng bên cạnh đó, nhiều ý kiến lại phản đối kịch liệt vì cho rằng Khánh My cố tình “dìm hàng” những chân dài khác của showbiz, đặc biệt là Ngọc Trinh để tôn lên sự sắc sảo và khôn ngoan của mình.

Với các cụm từ mà Khánh My sử dụng như “chân dài óc ngắn”, “sắc đẹp tỉ lệ nghịch với sự thông minh”, “tự khen vòng 3″… làm nhiều người cho rằng, cô đang “đá xoáy Ngọc Trinh”. Cũng có ý kiến cho rằng Khánh My đang dựa dẫm danh tiếng Ngọc Trinh để nổi tiếng.

Trước những ý kiến trái chiều, Khánh My bình tĩnh chia sẻ: “Facebook là trang cá nhân của mỗi người dù là người nổi tiếng hay người bình thường. My thường chia sẻ những hình ảnh đẹp và những suy nghĩ khách quan của bản thân về cái đẹp, về cuộc sống, về những vấn đề xã hội thông qua nó. Tốt hay xấu đều do mỗi người tự đọc và tự cảm nhận, My hoàn toàn không thể can thiệp vào suy nghĩ của tất cả mọi người. My nhấn mạnh lại, đây là suy nghĩ chủ quan và cảm tính được đúc kết từ cuộc sống thực và kinh nghiệm thực mà bản thân đã tự nhìn thấy và nghe thấy”. Ngọc Trinh đáp trả Khánh My

ngoc trinh dap tra khanh my hinh anh  3

Khánh My và Ngọc Trinh

Về phía Ngọc Trinh, ‘nữ hoàng nội y’ cũng phản pháo trên trang cá nhân: “Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý “cao siêu” bạn từng đọc, nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương, được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết người biết ta, và mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế”. Cô không quên cho rằng Khánh My đang dựa hơi mình: “Cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép”.

 

 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

status đá đểu, status dạy đời, stt khinh đời, stt dậy đời, khanh my va ngoc trinh, ngoc trinh khanh my, ngoc trinh dap tra khanh my, stt khi, hinh anh status deu, status day doi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »