≡ Menu

Ngọc Trinh khoe iphone 6 mới “tậu”

Những sao Việt sở hữu như Ngọc Trinh khoe iphone 6 sớm nhất có thể kể đến như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn… Siêu phẩm công nghệ này đang được giới showbiz đua nhau săn lùng.

Những ngày vừa qua, thông tin Iphone 6 chính thức ra mắt khiến fan hâm mộ của dòng điện thoại này trên toàn thế giới không khỏi háo hức và mong chờ được sở hữu. Nhiều sao Việt như Ngọc Trinh khoe iphone 6 đã nhanh tay sở hữu siêu phẩm công nghệ đình đám này.

Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng lên Facebook của mình bức ảnh đang cầm trên tay chiếc Iphone 6 đang được rất nhiều người quan tâm. Rất nhiều các comment tỏ ra thích thú vì “Nữ hoàng đồ lót” lại có thể sở hữu chiếc điện thoại này sớm như vậy trong khi nhiều người vẫn đang đặt hàng từ nước ngoài về.

ngoc trinh khoe iphone 6 hinh anh

Ngọc Trinh khoe iphone 6 mới tậu

Chiếc điện thoại Iphone 6 Ngọc Trinh mới tậu có màu trắng và được bạn của cô xách tay từ nước ngoài về cho cô. Người đẹp này có lẽ là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu chiếc Iphone 6 đang được săn đón này. Khi Iphone 5S được ra mắt vào năm rồi, Ngọc Trinh cũng rất nhanh chóng sở hữu và khoe với bạn bè. Theo một số nguồn tin cho biết, sở dĩ Ngọc Trinh khoe iphone 6 hay có đầu tiên những túi xách hàng hiệu hay sản phẩm công nghệ cao là do bạn trai của cô thường xuyên đi công tác nước ngoài nên luôn mua sắm cho người yêu những món hàng trong thời gian sớm nhất khi ra mắt.

Cao Thái Sơn

Sau Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn cũng nhanh chóng tậu về cho mình một chiếc Iphone 6plus. Anh cũng háo hức chia sẻ tin tức và hình ảnh trên trang Facebook cá nhân.

ngoc trinh khoe iphone 6 hinh anh 1

chiếc Iphone 6 Plus mới “tậu” của Cao Thái Sơn có giá hơn 900 USD chưa thuế

Cao Thái Sơn không khỏi háo hức, đi kèm với bức ảnh nam ca sĩ viết: “Này thì Iphone6 Plus đập hộp … Máy chụp đẹp hay người đẹp mà không phân biệt được vậy trời.”

Được biết chiếc chiếc Iphone 6 Plus mới “tậu” của Cao Thái Sơn có giá hơn 900 USD chưa thuế.

Lê Thiện Viễn

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn mới đây cũng chia sẻ hình Iphone 6 trên trang cá nhân với dòng chia sẻ: “Hàng đã về, nhưng còn 1 tuần nữa mới cầm trên tay! Hihi!”. Điều đó có thể thấy nhiếp ảnh gia này đang ngóng chiếc điện thoại mang thương hiệu “táo cắn dở” đến thế nào.

ngoc trinh khoe iphone 6 hinh anh 2

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn mới đây cũng chia sẻ hình Iphone 6 trên trang cá nhân

Lucy Trang Nguyễn

Quản lý cũ của Bà Tưng cũng là một trong những sao Việt đầu tiên khoe Iphone 6. Dòng chia sẻ lấp lửng trên trang cá nhân “Không có tiền mặt… Nhưng được cái sống ngoan hiền nên lúc nào cũng được hiện vật trên tay….. Bé ngoan là bé đưoc quà.. Hí hí hí…Always be the first!… Ngóng, hóng..”.

ngoc trinh khoe iphone 6 hinh anh 3

Quản lý cũ của Bà Tưng cũng là một trong những sao Việt đầu tiên khoe Iphone 6

Đi kèm với dòng status là hình ảnh chiếc Iphone 6. Chính điều này đã khiến fans suy đoán rằng Lucy Trang Nguyễn chắc chắn đang chuẩn bị sở hữu siêu phẩm đình đám đang gây “bão” dư luận này.

Kelly Nguyễn

Hot girl Kelly Nguyễn cũng đã nhanh tay sắm cho mình 1 chiếc iphone 6 Gold 128 GB.

ngoc trinh khoe iphone 6 hinh anh 4

Kelly Nguyễn sắm iphone 6 gold

Có lẽ Ngọc Trinh khoe iphone 6 là sao Việt đầu tiên sở hữu iPhone 6 đấy, nhanh tay ghê không hổ danh là người nổi tiếng sành điệu nên em luôn sở hữu những sản phẩm đắt giá và thường là người đi đầu nhỉ. Chỉ sau 10 ngày chiếc điện thoại được ra mắt, Ngọc Trinh đã cầm trong tay chiếc điện thoại Iphone 6 plus màu trắng rồi.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

ngoc trinh bi sam so tren tau, ngoc trinh xet, ngoc trinh bi sam so tren san, tin moi nhat ngoc trinh, video clip hình ảnh Facebook mới nhất của Ngọc Trinh, hinh nhu ngoc, ngoc trinh bi tay sam so, ngoc trinh bi xam tren tau, ngoc trinh meu mao khi dang hinh sam so tren mang, ngoc trinh meu mao vi nhung hinh anh bi sam so

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »