≡ Menu

Người mẫu bán d.âm ngàn đô Hoàng Hải Yến bị bắt ở Hải Phòng

Một trong hai cô gái bán dâm được xác định là người mẫu Hoàng Hải Yến. Người mẫu bán dâm ngàn đô và 500 USD phí xe cộ.

nguoi-mau-ban-dam-ngan-do-hinh-anh

Vụ Người mẫu bán dâm ngàn đô bị bắt quả tang.

Chiều 2/11, lực lượng trinh sát Phòng 4 – Cục cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn hạng sang ở TP Hải Phòng. Được biết, đường dây mại dâm do “Hoàng mẫu” tổ chức có giá từ 300 – 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng cắt phế 30% trên tổng số tiền.

Xem video clip Hoàng Hải Yến Bị bắt ở Hải Phòng

nguoi-mau-ban-dam-ngan-do-hinh-anh-2

Trong số 2 trường hợp mua bán dâm giữa chân dài và đại gia, một cô gái bán dâm được xác định là người mẫu Hoàng Hải Yến. Hoàng Hải Yến bán dâm với mứa giá 1.000 USD và 500 USD phí xe cộ. Trong lúc bị bắt, người đẹp không mảnh vãi che thân và đang “phục vụ” cho đại gia giàu có tại đất Cảng.

Hoàng Hải Yến từng đạt giải Người có hình thể đẹp nhất cuộc thi Người đẹp tỏa sáng 2013. Với chiều cao: 168 cm, cân nặng 47 kg và số đo 3 vòng: 89 – 60 – 90, cô tham gia làm người mẫu cho một vài câu lạc bộ. Hoàng Hải Yến thường xuyên đăng tải những bộ hình nóng bỏng nghẹt thở lên mạng xã hội chằm thu hút chú ý của những đại gia giàu có.

Nơi làm nên tên tuổi của H.Y là Sài Gòn, tuy nhiên, sau một thời gian, không rõ vì lý do gì mà người mẫu này lại ra Bắc và làm ăn bằng con đường “buôn phấn bán hương”.

nguoi-mau-ban-than-hoang-hai-yen-hinh-anh

Vì là người đẹp đã có danh hiệu, lại là người khá nổi tiếng nên tiêu chí chọn khách của H.Y khá “chảnh”. Không phải cứ có nhu cầu, có tiền là có thể đi chơi được với cô này. Tiêu chí đi khách của H.Y đầu tiên phải là doanh nhân thành đạt chứ không phải đám thanh niên chơi bời kiểu “công tử trẻ trâu”.

nguoi-mau-ban-dam-ngan-do-hinh-anh-3
Đối tượng Nguyễn Văn Hoàng tại cơ quan điều tra Người mẫu bán dâm ngàn đô

Đặc biệt, cô này thường chỉ đến tận phòng khách sạn để giao dịch mà không tham gia vào những “hạng mục” vui chơi trước đó như tiếp khách, ăn nhậu, ca hát… Mà khách sạn để người mẫu này tiếp khách cũng phải được chọn lựa kỹ càng, nếu không phải là khách sạn hạng vip, hạng sang, 3 – 4 sao thì cô này nhất quyết từ chối.

Được biết, H.Y không chỉ có nghề bán dâm, cô này còn thường xuyên chụp hình cho các tạp chí thời trang, làm người mẫu tham dự các sự kiện, tham dự các cuộc thi sắc đẹp… Vì là người đẹp hình thể nên cô gái này thường xuyên có các bộ ảnh bikini, đồ lót bốc lửa.

Xem video clip Hoàng Hải Yến Bị bắt ở Hải Phòng

Một số hình ảnh khác của Hoàng Hải Yến:

hoang-hai-yen-nguoi-mau-ban-dam-ngan-do-hinh-anh (1) hoang-hai-yen-nguoi-mau-ban-dam-ngan-do-hinh-anh (2) hoang-hai-yen-nguoi-mau-ban-dam-ngan-do-hinh-anh (4) hoang-hai-yen-nguoi-mau-ban-dam-ngan-do-hinh-anh (5) hoang-hai-yen-nguoi-mau-ban-dam-ngan-do-hinh-anh (6)

Mời các bạn bình luận Người mẫu bán dâm ngàn đô

View all contributions by

{ 6 comments… add one }
 • truonggianghoang November 4, 2014, 4:47 pm

  MOT LU LAY LO LAM LOI . BAN TRON NUOI MIENG . : :chem

  Reply
 • hanh November 8, 2014, 5:27 pm

  Đồ hạ tiện :bomno

  Reply
 • hanh November 8, 2014, 5:28 pm

  :dam

  Reply
 • huy November 10, 2014, 8:53 am

  nhìn kìa cái miệng chữ U/ nặm bút thì ít ngậm CU thì nhiều

  Reply
 • tuấn chơi bời November 10, 2014, 10:13 am

  em này mà vào trại chỉ tổ khổ mấy anh giám thị nhỉ các pác, nó phang cho suốt ngày

  Reply
 • DAm Vinh HUng December 21, 2014, 11:10 am

  i :yeu

  Reply

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »