≡ Menu

Nguyên nhân mất điện ở Hà Nội chiều tối 12/11

Sự cố mất điện ở Hà Nội chiều tối 12/11, khiến 5 quận tại Hà Nội mất điện một phần, Nguyên nhân mất điện ở Hà Nội chiều tối 12/11 ảnh hưởng tới sinh hoạt và giao thông trong thành phố.

Nguyen nhan mat dien o Ha Noi hinh anh 1

Theo thông tin từ Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội), Nguyên nhân mất điện ở Hà Nội chiều tối 12/11 là  vào khoảng 17h30 ngày 12/11, đường dây 110kV 173 từ trạm biến áp 220kV Chèm đi trạm Nghĩa Đô đã xảy ra sự cố, gây mất điện một phần khu vực

Nguyen nhan mat dien o Ha Noi hinh anh 2

  • Mất điện Quận Ba Đình,
  • Mất điện Quận Đống Đa
  • Mất điện Quận Cầu Giấy
  • Mất điện Quận Thanh Xuân
  • Mất điện Quận Từ Liêm

Nguyen nhan mat dien o Ha Noi hinh anh 3

Dù được thông báo khôi phục cung ứng điện từ 30 phút trước đó, song lúc 18h30, tại một số ngã tư, đèn tín hiệu vẫn chưa hoạt động, gây ra nhiều vụ xung đột giao thông. Ảnh: N.M

Sự cố này diễn ra trong giờ tan tầm đã gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân cũng như hệ thống đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu giao thông. Sự việc cũng gián tiếp gây ùn tắc giao thông ở một số tuyến đường trong thành phố.

EVN Hà Nội cho biết Nguyên nhân mất điện ở Hà Nội và đã huy động mọi nguồn lực, khẩn trương khắc phục. Đến 18h04 cùng ngày, đơn vị này đã hoàn thành việc khôi phục, cấp điện trở lại cho toàn bộ các khách hàng thuộc khu vực trên.

Doanh nghiệp cũng nhận định đây là sự việc đáng tiếc và không mong muốn và đưa ra lời xin lỗi về việc gián đoạn cung cấp điện, mong khách hàng thông cảm.

Mời các bạn bình luận về việc mất điện ở Hà Nội ngày 12 11

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Mất điện về chiều

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »