≡ Menu

Nguyên nhân người đàn ông chết trên xe khách bất thường

Blogtintuconline cung cấp bài viết nguyên nhân người đàn ông chết trên xe khách. Như đã đưa tin có 1 người đàn ong chết trên xe khách đậu trong bến xe miền Tây (quận Bình Tân, TP.HCM)

Theo thông tin PV đã đưa, tầm 6h sáng ngày 19/11/2014, phụ xe khách lên xe kiểm tra xe để chuẩn bị xuất bến thì phát hiện ra 1 người đàn ông gục trên ghế ngồi sau xe, gọi mãi không dậy thì phát hiện người đàn ông này đã chết trên xe.

Người đàn ông này tên Huỳnh Xuân Lảm, 43 tuổi, quê quán Cần Thơ.

Nguyen nhan nguoi dan ong chet tren xe khach hinh anhXác người đàn ông chết trên xe khách được đưa xuống xeNguyen nhan nguoi dan ong chet tren xe khach hinh anh 1 Nguyen nhan nguoi dan ong chet tren xe khach hinh anh 2 Nguyen nhan nguoi dan ong chet tren xe khach hinh anh 3Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập xem

Chuyến xe này chạy tuyến miền Tây – Sóc Trăng và theo như lời kể của các tài xế trong bến, ông Lảm lên xe khách ngủ nhờ từ đêm hôm qua, tức đêm ngày 18/11/2014. Trước đó ông Lảm có nhậu với 1 người bạn trong bến xe.

Nguyên nhân người đàn ông chết trên xe khách không ngoại trừ khả năng bị đầu độc bởi người bạn nhậu hoặc do tác động ngoại lực, chết do đột tử.

Các cơ quan chức năng đã vào cuộc để kiểm tra nguyên nhân người đàn ông chết trên xe khách, chúng tôi sẽ đưa thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

blog tin tuc online

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »