≡ Menu

Nguyên nhân vnsharing đóng cửa là gì?

23h ngày 3/11, cộng đồng otaku và game Việt Nam bàng hoàng trước tin tức một loạt các trang tổng hợp truyện tranh. Vậy nguyên nhân vnsharing đóng cửa là gì? ?

VnSharing là một diễn đàn dành cho fan manga, anime và game cùng gặp gỡ, trao đổi niềm đam mê. Nguyên nhân vnsharing đóng cửa khiến nhiều người hoang mang.

nguyen nhan vnsharing dong cua hinh anh

Ngoài ra, VnSharing có trang chuyên tổng hợp truyện tranh Nhật, Hàn, Trung, Âu Mỹ và Việt Nam, cũng như trang chuyên cung cấp các bản Anime Vietsub phi lợi nhuận cho cộng đồng hâm mộ đông đảo của Việt Nam. Có thể nói địa chỉ VnSharing.net gần như gắn liền với rất nhiều lứa tuổi bởi nó không chỉ phục vụ nhu cầu giao lưu tìm hiểu thông tin cho cộng đồng đam mê truyện tranh mà bao gồm trong đó rất nhiều hoạt động khác như chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ, dịch và cung cấp từ điển game cũng như chia sẻ những bộ cài game thuộc loại “hiếm có khó tìm”.

nguyen nhan vnsharing dong cua hinh anh 2

Đặc biệt với những game thủ đam mê dòng game console với những tựa game nổi tiếng như Pokemon, Final Fantasy, đây là kho thông tin “khủng” gần như đầy đủ nhất Việt Nam và luôn được cập nhật từng ngày… VnSharing có thể được ví như ngôi nhà lớn nơi game thủ và otaku chia sẻ, giao lưu với nhau như một cộng đồng gắn kết mật thiết. Dù nguyên nhân vnsharing đóng cửa là gì thì không thể lấp được sự thiếu hụt của vnsharing của cộng đồng mạng.


  nguyen nhan vnsharing dong cua hinh anh 3

Nguyên nhân vnsharing đóng cửa vẫn còn chứa thiều ẩn số, tuy nhiên nó đã gây lo lắng hoang mang với những site truyện tranh, game, phim hoạt hình có quy mô nhỏ hơn.

Theo Gamesao.vn

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »