≡ Menu

Nữ sinh bị đâm vùng kín, cô giáo bỏ chạy ngã cầu thang phải nhập viện

Nhìn thấy một người đeo khẩu trang che kín mặt, thủ phạm nữ sinh bị đâm vùng kín , 2 giáo viên Trường Đại học Khoa học Huế hoảng sợ nghĩ rằng đó là kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” của nữ sinh đã bỏ chạy và ngã gãy chân phải nhập viện.

Trưa hôm nay (26/9) 2 cô giáo N.T.T.N. và P.T.T.D (Khoa Báo chí-Trường Đại học Khoa học Huế), khi đang từ trên cầu thang của trường đi xuống bất ngờ nhìn thấy một người dùng khẩu trang che kín mặt bước ra từ nhà vệ sinh của trường. Do quá hoảng sợ vì những ngày qua có nhiều sinh viên trong trường bị kẻ lạ dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín”, nên hai giáo viên này vội bỏ chạy.

Trong quá trình bỏ chạy, cô N bị ngã từ cầu thang xuống sân trường, bị gãy chân phải vào nhập viện vì sợ nữ sinh bị đâm vùng kín.

nu sinh bi dam vung kin hinh anh

Trường ĐH Khoa học Huế – nơi xảy ra liên tiếp các vụ nữ sinh bị đâm vào “vùng kín”.

Qua xác minh, người che kín mặt mà 2 cô giáo gặp chính là một nữ nhân viên phục vụ của Trường Đại học Khoa học Huế

Như tin tức đã đưa, chỉ trong 3 ngày từ ngày 23 đến 25, tại Trường Đại học Khoa học Huế đã có 5 nữ sinh viên bị một thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín”. Vụ việc đã khiến toàn bộ giáo viên, sinh viên tại trường hoang mang, lo sợ.

Cụ thể, vào khoảng 13h ngày 23/9, một nữ sinh đang ôn thi cao học tại trường ĐH Khoa học Huế đã bị kẻ lạ mặt dung vật nhọn đâm vào vùng bẹn gây tổn thương. Sự việc xảy ra ngay tại khuôn viên của trường, nữ sinh bị đâm vùng kín này sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Đến cuối giờ chiều 24/9, một nữ sinh viên của Trường đại học Khoa học Huế khi đang đi qua dãy nhà E (tầng 2) của trường này thì bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông gây thương tích nhẹ.

Khoảng 17h15 chiều 24/9, có thêm 2 em nữ sinh trường ĐH Ngoại ngữ Huế đi học thêm ở tầng 2 và tầng 3 thuộc dãy nhà E của trường ĐH Khoa học Huế cũng đã bị kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông làm rách quần và bị xây xát nhẹ.

Vào lúc 10h15 ngày 25/9, chị L.T. K.O – sinh viên năm thứ 4 khoa Văn Trường Đại học Sư phạm Huế (thuộc Đại học Huế) đang đứng trước phòng trọ tại tầng 2 của Ký túc xá Đội Cung (đường Đội Cung, TP.Huế) thì bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm liên tiếp 2 lần vào “vùng kín”. Chị O sau đó được đưa đi cấp cứu và thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

nu sinh bi dam vung kin hinh anh 1

Địa điểm đối tượng lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” của em L.T.K.O

Theo lời kể của chị O trên báo Dân Việt: “Lúc đầu đối tượng dùng vật nhọn như thanh tre được vót nhọn đâm phía trước “vùng kín” của em, sau đó hắn đâm từ phía sau thêm một lần nữa, rồi bỏ chạy”.

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) nhận định, có thể đây là một thanh niên bị mắc bệnh lý về tinh thần vào có oán hận gì đó với nữ giới.

Trường Đại học Khoa học Huế hiện đã dán văn bản ở nhiều nơi trong trường để phổ biến cho HS, SV về đặc điểm, phương thức, thủ đoạn của đối tượng để chủ động cảnh giác phòng ngừa và bắt giữ nếu phát hiện.Hiện nay công an thành phố Huế đã đang mở rộng công tác điều tra, truy bắt kẻ “biến thái” nêu trên về việc nữ sinh bị đâm vùng kín.

Trong khi vụ 5 nữ sinh bị đâm vật nhọn, chủ yếu vào “chỗ kín”, trong khuôn viên Trường ĐH Khoa học Huế ngày 23 và 24/9 chưa lắng xuống thì ngày 25/9, tiếp tục có thêm 2 nữ sinh bị đâm tương tự. Hiện Công an thành phố Huế đang tăng cường lực lượng để điều tra, bắt thủ phạm.

Đặc điểm chung gây án của kẻ này là thường tất công bất ngờ vào các nữ sinh và chỉ tấn công vào ‘chỗ kín’ bằng một vật sắc nhọn. Cũng theo một số nhân chứng trong vụ đâm nữ sinh gần đầy nhất, nghi can mang kính đen, quần soóc, áo thể dục màu xanh, khoảng 25 tuổi.

Nhiều người đang rất băn khoăn là động cơ, mục đích nào khiến thanh niên này tấn công các nữ sinh. Vì gần như mục đích của thanh niên gây án không phải là cướp tài sản. Mặt khác, các nạn nhân đều cho biết không có mâu thuẫn, hay thù hằn gì với ai. Không loại trừ khả năng hung thủ ra tay vì một lý do tâm lý nào đó.

Một nghi vấn khác cũng được đặt ra, rằng đối tượng gây án có đồng phạm hay không? Tất cả những vụ đâm nữ sinh là do một người gây ra hay do nhiều người. Đến nay, câu trả lời vẫn phải chờ vào kết quả điều tra, truy bắt của cơ quan cảnh sát về nữ sinh bị đâm vùng kín.

nu sinh bi dam vung kin hinh anh 2

Một nữ sinh Đại học Khoa học Huế bất ngờ bị một thanh niên đâm vào mông, nữ sinh khác bị đâm vào “vùng kín” phải đi cấp cứu

Tại Đại học Huế, tới thời điểm này, GV và SV ở tất cả các trường thành viên của ĐH Huế đã đọc được thông báo của cơ quan Công an, nội dung của thông báo của bao gồm việc nhận diện ban đầu về đối tượng nghi vấn về tuổi tác, chiều cao, diện mạo (do thông tin thu thập được từ những người được chứng kiến); động thái khi gặp tai nạn xảy ra (kêu cứu hay là hô to bắt cướp…); tới trường lớp hay ra về phải đi thành từng nhóm 3, 4 người trở lên để cùng phòng vệ…

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »