≡ Menu

Pha sữa mẹ với sữa ngoài có được không?

Nhiều người cho rằng cần bổ sung cho bé lượng kalo cao nhất có thể bằng cách pha các loại sữa lại với nhau. Vậy pha sữa mẹ với sữa ngoài có được không?

pha-sua-me-voi-sua-ngoai-co-duoc-khong-hinh-anh-1
Một số người mẹ cho rằng, trộn lẫn sữa công thức với sữa mẹ sẽ làm tăng lượng kalo cho bé. Mặc dù chưa có câu trả lời pha sữa mẹ với sữa ngoài có được không nhưng cách làm này không được khuyến khích, đơn giản bởi bạn không muốn lãng phí từng giọt sữa quý giá của mình.
pha-sua-me-voi-sua-ngoai-co-duoc-khong-hinh-anh-2
Pha sữa mẹ với sứa ngoài có được không chưa có giải đáp hoàn chỉnh nhưng các mẹ nên nhớ rằng sữa công thức pha vào bình nên cho bé uống hết trong vòng 1 tiếng. Ngược lại, sữa mẹ có thể được bảo quản trong tủ lạnh (ngăn mát hay ngăn đá) trong nhiều tiếng, thậm chí nhiều ngày trước khi cho bé bú.Chẳng hạn, nếu bạn trộn 60ml sữa mẹ với 60ml sữa công thức nhưng bé chỉ uống hết 60ml sữa, nghĩa là bạn phải đổ bỏ 60ml sữa còn thừa. Để tránh kiểu lãng phí này, cách tốt nhất là cho con bú mẹ thường xuyên, còn sữa công thức chỉ là hình thức bổ sung.
pha-sua-me-voi-sua-ngoai-co-duoc-khong-hinh-anh-3
Một số mẹ hỏi rằng, để tăng lượng kalo cho bé thì pha sữa mẹ với sữa ngoài có được không. Điều này là không cần thiết. Không có sự thay đổi nào trong thành phần sữa mẹ cả. Ngoài ra, cũng không nên trộn lẫn sữa công thức với bất kỳ loại nước gì, ngoài nước lọc ấm

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

pha sua me voi sua công thuc, trộn sữa mẹ với sữa công thức, pha sua me voi sua ngoai co duoc khong, có nên pha sữa mẹ với sữa công thức, sua me tron chung voi sua ngoai, sua me pha voi sua cong thuc, co nen pha sua me chung voi sua cong thuc, tron sua me voi sua cong thuc duoc khong, tron sua cong thuc voi sua me, có nên pha sữa công thức với sữa mẹ

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »