≡ Menu

Cách phân biệt Iphone 5 thật và giả

Phan biet iphone 5 that gia – Nhận biết iphone 5 thật và giả như thế nào là câu hỏi thường trực của những người yêu chuộng và coi trọng việc sử dụng hàng iphone 5 chính hãng. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt một cách cặn kẽ, chi tiết từng dòng của iphone 5 hàng Trung quốc và hàng chính hãng.

Về thiết kế:

Phân biệt iphone 5 trung quốc với hàng chính hãng trước tiên là về thiết kế. Chiều dài và chiều ngang của hai loại iphone này đều như nhau, chỉ khác nhau ở một số chi tiết.

– Đầu tiên là sự khác nhau giữa mặt sau của điện thoại. Quả táo của iphone 5 chính hãng sắc nét hơn iphone trung quốc. Chữ iphone của hai điện thoại cũng khác nhau. Chúng ta có thể thấy chữ của iphone chính hãng ở bên phải trong hình dưới sẽ mờ đi khi ta chụp hình chúng vì nó được thiết kế dạng gương bóng. Còn của iphone 5 hàng tàu thì vẫn “hiện nguyên hình” như thế.

phan biet iphone 5 that gia

iphone 5 trung quốc bên trái, iphone chính hãng bên phải

Hơn nữa, khi chúng ta nghiêng hai chiếc điện thoại lại sẽ thấy, chữ iphone của điện thoại iphone 5 chính hãng sẽ ánh lên màu sáng rất rỏ nét và đẹp. Còn iphone 5 trung quốc thì không có sự biến đổi nào.

phan biet iphone 5 that gia

phan biet iphone 5 that gia

Điểm phân biệt thứ hai là sự khác nhau ở nút gạt rung. Nút gạt rung của iphone 5 trung quốc rất lệch lạc, khi sờ vào có cảm giác nút di chuyển qua lại, không chắc chắn và cố định như iphone chính hãng.

Về nút âm lượng thì hơi khó phân biệt, tuy nhiên iphone chính hãng vẫn sắc sảo hơn hàng Trung quốc, quan sát thật kỹ thì chúng ta mới nhận ra được.

Khe để sim là điểm dễ dàng nhất để phân biệt ở iphone 5 trung quốc và hàng chính hãng. Khe sim của hàng tàu sẽ dài hơn so với iphone 5 xịn, vì iphone xịn dùng nano sim còn iphone trung quốc dùng microsim.

phan biet iphone 5 that gia 4

phan biet iphone 5 that gia

Một điểm để phân biệt hàng chính hãng và hàng tàu nữa là các jac tai nghe, cổng sạc… và cả màu sắc ở phần dưới của iphone 5. Các jac tai nghe, và cổng sạc của iphone 5 chính hãng đều có vành tiếp xúc bằng kim loại, còn của iphone 5 trung quốc làm bằng nhựa rất rõ. Màu sắc mặt chứa các bộ phận trên của iphone 5 chính hãng cũng sắc nét và đậm hơn hàng trung quốc.

phan biet iphone 5 that gia

phan biet iphone 5 that gia

Đèn flash của iphone 5 chính hãng và trung quốc cũng rất khác nhau. Của iphone 5 chính hãng rất đẹp, tinh tế, còn iphone 5 trung quốc thì màu sắc và độ sang trọng  là không có.

phan biet iphone 5 that gia

phan biet iphone 5 that gia

Và một cách phân biệt dễ nhất là về trọng lượng của máy thật và máy giả đó là trọng lượng máy giả luôn nhẹ hơn máy thật nhiều.

Về chương trình

Iphone 5 trung quốc và iphone 5 chính hãng đều có màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch. Các phần mền như wifi, lỗ reset, các icon của iphone 5 trung quốc cũng ngày càng giống với hàng chính hãng. Vì vậy, mà những ngươi chưa dùng iphone sẽ không biết được và có sự nhầm lẫn rất đáng tiếc. Chúng ta cần nắm rỏ về cách phân biệt như sau:

– Màn hình của Iphone chính hãng sắc nét hơn, độ sáng vừa phải, cảm ứng rất nhạy. Nhạy hơn bất kỳ một loại điện thoại thông minh chính hãng nào khác. Khi mua, chúng ta nên test màn hình, xem các chức năng như tự xoay màn hình trước. Ởiphone trung quốc, ảnh chỉ xoay được một nửa.

– Mặc dù là icon bên ngoài của hai loại điện thoại khá giống nhau, nhưng iphone chính hãng trình duyệt web qua Safari, còn hàng nhái thì trình duyệt Wap hoặc Opera cài theo Java.

– Phần camera cũng là một điểm phân biệt hàng chính hãng và hàng tàu rất lớn. Nếu chụp ảnh và zoom lớn ảnh lên mà ảnh bị mờ, bị vỡ thì đó là hàng trung quốc. Còn với hàng chính hãng thì zoom tới từng pixe cũng không có vấn đề gì.

– 1 điểm nhận dạng nữa là có thể phân biệt qua hệ điều hành. IPhone 5 chính hãng chạy hệ điều hành IOS. Còn iPhone 5 trung quốc chạy hệ điều hành android hoặc java.

Từ khoá : phan biet iphone 5 that gia , cach phan biet iphone 5 that gia , lam sao de phan biet iphone 5 that giaphan biet iphone 5 that gia nhu the naophan biet iphone 5 that gia ntn , phuong phap phan biet iphone 5 that gia , phuong phap phan biet iphone 5 that gia nhu the nao , phuong phap phan biet iphone 5 that gia ra sao , phuong phap phan biet iphone 5 that gia ntnphan biet iphone 5 that gia nhanh nhat , phan biet iphone 5 that gia don gian nhatphan biet iphone 5 that gia de nhat , cach phan biet iphone 5 that gia nhanh nhat , cach phan biet iphone 5 that gia don gian nhat , cach phan biet iphone 5 that gia de nhat

 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

cách phân biệt iphone giả và thật, cách phân biệt iphone thật giả, phân biệt ip5 thật và giả, cach phan biet iphone that va gia, nhận dạng ip5 thật, Nhu nao de biet iphone 5 that hay gia, iphone5 gia va that, iphone 5 thật giả, phân biêt iphone thật và giả, phân biệt ip5 thật giả

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »