≡ Menu

Phi Thanh Vân sảy thai quá nhiều lần

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân sảy thai và không giữ được đứa con với người chồng mới vì bị stress trong công việc.

Tối 5/11, Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân, đứa con của cô và chồng mới cưới đã bị mất. “Tôi vật vã, đau khổ chấp nhận sự ra đi của đứa con mình, tim tôi như vỡ ra thành từng mảnh khi thấy chồng đứng chết lặng sau cánh cửa phòng cấp cứu”. Dòng trạng thái cũng đề cập nguyên nhân của sự việc là nữ diễn viên gặp nhiều áp lực từ việc kinh doanh và bị dư luận hiểu lầm.

Chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả xót xa, vì đây là lần thứ tư liên tiếp Phi Thanh Vân sảy thai

phi thanh van say thai hinh anh 1

Phi Thanh Vân đau đớn vì bị sảy thai.

, một lần với bạn trai cũ và hai lần với chồng cũ. Lần này, Phi Thanh Vân mang thai được gần bốn tháng.

Trước đó, cô bày tỏ niềm hạnh phúc thiêng liêng khi được làm mẹ và tin tưởng, mình có duyên với đứa con này. Cô đã đi đăng ký kết hôn với bố đứa trẻ, anh Bảo Duy. Mang thai lần thứ tư, Phi Thanh Vân cũng cho biết cô rất cẩn trọng trong việc đi lại và giữ gìn sức khỏe, nhưng gặp sự cố ảnh hưởng đến uy tín công ty khiến cô phải lao vào giải quyết. Cách đây vài ngày, cô phải nhập viện vì bị stress nặng, dẫn đến bệnh tim tái phát. Trên giường bệnh, cô bày tỏ nỗi sợ hãi sẽ không giữ được con mình. Nhiều bạn bè, khán giả biết chuyện đã an ủi và động viên tinh thần nữ diễn viên, đồng thời khuyên cô giữ gìn sức khỏe.

Liên lạc với nữ diễn viên, cô xác nhận chuyện sẩy thai vào chiều nay và không muốn nói thêm gì vì tâm trạng đang rất buồn.

phi thanh van say thai hinh anh 2

Phi Thanh Vân đau đớn vì bị sảy thai.

Thời gian qua, Phi Thanh Vân gây chú ý khi công khai tình cảm với chàng trai kém mình hai tuổi tên là Bảo Duy. Anh này từng có vợ con. Nữ diễn viên còn khẳng định gia đình Bảo Duy tan vỡ vì không hạnh phúc chứ không phải do cô là “người thứ ba”. Bạn trai kém tuổi của Phi Thanh Vân cũng vướng nghi vấn là người đồng tính khi bị tung lên mạng nhiều bức ảnh trang điểm với môi son, kẻ mắt… Tuy nhiên, “nữ hoàng scandal” tỏ vẻ không quan tâm đến dư luận. Mọi đồn đoán chỉ lắng xuống khi nữ diễn viên tiết lộ đang mang thai với người yêu và cả hai đang thu xếp cho một đám cưới.

Mấy ngày qua, sau khi đăng kí kết hôn cùng chồng sắp cưới Bảo Duy, Phi Thanh Vân tiếp tục gặp khá nhiều chuyện không may trong công việc kinh doanh khiến cô phải nhập viện. Công việc quá áp lực đã khiến Phi Thanh Vân sảy thai đứa con với chồng sắp cưới Bảo Duy.

phi thanh van say thai hinh anh 3

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp.

Phi Thanh Vân sảy thai đau lòng tâm sự: “Đau đớn hơn cả khi tôi hay tin từ bác sĩ thông báo đứa con bé bỏng tôi đang mang trong mình không thể nào chịu được những áp lực mà các vị đã vô tình mang tới cho mẹ của nó trong gian đoạn nhạy cảm nhất của thai kỳ.

Tôi vật vã, đau khổ chấp nhận sự ra đi của đứa con mình, tim tôi như vỡ ra thành trăm mảnh khi thấy chồng tôi chết lặng người sau cánh của phòng cấp cứu nhìn vợ đau đớn và xót xa.

Các vị nghĩ ai sẽ là người phải trả giá cho việc này? Toà án lương tâm của các vị có chút thương tâm và trách vấn? Chuyện tưởng chừng như không liên quan gì tới các vị thì giờ lại có một vong linh bé nhỏ đang kêu khóc đâu đó để đòi lại sự công bằng cho mẹ của nó và đòi lại mạng sống của chính nó.

Cầu mong con yên nghỉ thanh thản con yêu của mẹ”.

phi thanh van say thai hinh anh 4

Phi Thanh Vân sảy thai khi mang bầu ở tháng thứ 4.

Liên lạc với Phi Thanh Vân, chị xác nhận sự việc đau lòng này và không muốn chia sẻ thêm. Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” đang rất buồn và khóc rất nhiêù nên muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và nguôi ngoai cơn đau. Nói về lý do sảy thai cô cho biết, những rắc rối trong công việc kinh doanh khiến cô gặp nhiều áp lực để giải quyết mọi thứ.

Thông tin Phi Thanh Vân có con với chồng sắp cưới Bảo Duy là tin vui đối với người hâm mộ, cô từng sảy thai nhiều lần trong quá khứ và những lần sau đó tiếp tục gặp điều không may. Việc có bầu với tình mới Bảo Duy khiến Phi Thanh Vân rất hy vọng về sự ra đời của “thiên thần nhỏ”. Bản thân “nữ hoàng dao kéo” cũng đã dừng nhiều hoạt động nghệ thuật để tập trung cho thiên chức mới, tuy nhiên mọi việc đã không xảy ra như cô dự tính. Bởi vậy, chuyện Phi Thanh Vân sảy thai khiến cô rất đau buồn.

phi thanh van say thai hinh anh

Hôm 29/10, Phi Thanh Vân cùng chồng sắp cưới Bảo Duy vừa cùng nhau đi đăng ký kết hôn.

Hồi tháng 8, khi mới mang thai được khoảng 1 tháng, Phi Thanh Vân đã vui mừng chia sẻ với tất cả bạn bè và khán giả. Cô ngập tràn hy vọng sẽ được lên chức mẹ. Trước đây, nữ diễn viên từng 3 lần mang thai với người chồng Tây nhưng đều không giữ được em bé.

Vài hôm trước, Phi Thanh Vân vừa làm thủ tục đăng ký kết hôn với “phi công trẻ” Bảo Duy nên càng mong ngóng tổ ấm tương lai sẽ có tiếng cười đùa của con trẻ. Lần mang thai này, cô cẩn trọng trong mọi hoạt động, đi đứng cũng nhẹ nhàng hơn, không dám di chuyển xa và hạn chế hoạt động nghệ thuật hơn trước.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

phi thanh van say thai, phi thanh vân và chồng mới, hinh anh phi thanh van mang thai, phi thanh van co bau hay chua, phi thanh van 2015 co e be chua, xem hinh xet phi thanh vân, ly do bi hu thai, lí do phi thanh vân bị xảy thai mấy lần trước, lan mang thai thu 5 nay phi thanh van co giu duoc khong, hinh anh bi stress

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »