≡ Menu

Quát cha mẹ, đạo đức bằng 0… Kỳ Duyên liệu giữ được vương miện trên đầu?

Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi: Liệu rằng chỗ đứng của Kỳ Duyên trong lòng fan có bị lung lay, chiếc vương miện của cô có giữ được vững khi những giá trị đạo đức ngày bị mai một.

Nhan sắc, thời trang – sự bấp bênh chưa điểm dừng

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên vấp phải nhiều “gạch đá” về nhan sắc cũng như phong cách thời trang “quê mùa”, “hai lúa”.

Ngay sau đó, Kỳ Duyên liền khẳng định bằng chuỗi ảnh “xinh lung linh” cùng những bộ đồ hiệu đắt đỏ, thể hiện gout thời trang đẳng cấp, “lên đời”.

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

Kỳ Duyên khi xinh đẹp nổi bật…

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

…khi lại “trượt dốc” thảm bại.

Thế nhưng, sự thay đổi này không được kéo dài, Kỳ Duyên vẫn vấp phải “lối mòn” trong cách nhìn nhận về thời trang của mình. Cô có những sự lựa chọn không mấy khôn khéo, tinh tế về trang phục mỗi lần xuất hiện.

Quát cha mẹ, đạo đức bằng 0… Kỳ Duyên liệu giữ được vương miện trên đầu?

Lúc khoe sắc gợi cảm với thời trang đẳng cấp…

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

…lúc lại “hai lúa” quá đỗi với những bộ đầm từ “thuở xa xưa”.

Điều này có lẽ người hâm mộ cũng phần nào dễ hiểu bởi với một người trẻ tuổi, mới chập chững bước chân vào làng giải trí sẽ sớm có thời gian thay đổi cách nhìn nhận cũng như biết làm đẹp hơn cho bản thân.

Trình độ học vấn – “dậm chân tại chỗ”

Kỳ Duyên từng khiến cư dân mạng một phen xôn xao, “ngả mũ bái phục” với bảng điểm cao “chót vót” năm lớp 12. Tuy nhiên, sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 lại một lần nữa khiến dư luận “bổ nhào” với bài phát biểu bằng tiếng Pháp phát âm quá kém, “không xứng đáng với người 7 năm theo học môn này” – một cư dân mạng chia sẻ.

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

Kỳ Duyên vẫn chưa khẳng định lại được trình độ học vấn của mình.

Các thầy cô tại trường cấp 3 nơi Kỳ Duyên theo học sau đó đã lên tiếng bênh vực Hoa hậu khi cho rằng đó là điểm yếu của tất cả học sinh của trường bởi các học sinh chỉ được tập trung học ngữ pháp để dự thi đại học. Chính vì thế phần phát âm kém là một điều dễ hiểu.

Dẫu biết là thế nhưng việc Kỳ Duyên nhận lời phát biểu bằng tiếng Pháp tại trường Đại học, biết chắc khả năng nói của mình là kém, sẽ bị chê trách, ảnh hưởng đến uy tín của trường đã theo học thì cô nên có sự chuẩn bị thật chu đáo trước đó. Nếu không thì nên từ chối hoặc phát biểu bằng “tiếng mẹ đẻ” như bình thường.

Vấn đề đạo đức – ngấp nghé “vực thẳm”

Câu chuyện về cách ứng xử của Kỳ Duyên với bố mẹ những ngày qua là một vấn đề vô cùng nóng. Kỳ Duyên bị một facebooker “tố” đã “quát” bố mẹ quađiện thoại chỉ vì chuẩn bị đồ tập thể dục của cô mà quên đôi giày.

Và điều kém tinh tế nhất đó chính là Kỳ Duyên lại thể hiện thái độ “khó chịu” đó ở ngay chỗ đông người.

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

Kỳ Duyên bị “tố” quát tháo bố mẹ vì quên chuẩn bị giày tập thể dục cho mình.

Rất nhiều ý kiến đã lên tiếng phê phán, chê trách cách ăn nói thiếu tôn trọng bố mẹ cũng như cách sống của Hoa hậu Việt Nam 2014. Mặc dù đã lớn rồi nhưng vẫn còn phải nhờ đến bố mẹ chuẩn bị đồ để đi tập thể dục, nhất là với một người như Kỳ Duyên – đại diện cho phái đẹp cho cả một đất nước.

Trước đó, Kỳ Duyên cũng bị “ném đá” tả tơi khi để mẹ một mình lui cui đẩy xe hành lý chất cao như núi còn cô nàng thì tay không thong thả lướt dáng nhẹ nhàng đi làm thủ tục?!

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

Mẹ Kỳ Duyên lỉnh kỉnh với “núi” đồ đạc.

Bố của Kỳ Duyên ngay sau đó đã lên tiếng thanh minh hộ con gái rằng là do ông không nghe rõ nên mới bảo con gái nói to lên chứ không phải Kỳ Duyên cố ý “quát” bố mẹ. Thế nhưng, “không có lửa làm sao có khói”, nếu chỉ là một điều đơn giản vậy thì Kỳ Duyên đã không bị soi mói và đưa lên mạng xã hội.

Cha mẹ nào chả thương con, có lẽ đây cũng chỉ là cách mà bố Kỳ Duyên “gỡ điểm” giúp con phần nào.

ky-duyen-chiec-vuong-mien-co-vung-neu-dao-duc-bang-0

Bố mẹ của Kỳ Duyên.

Dường như Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam vướng phải nhiều rắc rối, nhiều lùm xùm nhất trong các hoa hậu từ trước đến nay. Từ nhan sắc, thời trang, học vấn, cho đến phát ngôn, đạo đức…đều có những “hạt sạn”.

Vấn đề đạo đức có lẽ là vấn đề đáng phải nhắc đến nhất đối với Kỳ Duyên. Nếu cô muốn đội vững chiếc vương miện danh giá trên đầu trong nhiệm kỳ 2 năm của mình thì nên nhìn nhận lại cách hành động, cư xử của bản thân một cách thẳng thắn. Đừng vì những “thói quen” của bản thân mà đánh mất đi những cơ hội lớn trong đời.

View all contributions by

{ 25 comments… add one }
 • tèo January 25, 2015, 3:23 pm

  nhiều chuyện quá

  Reply
 • tuanvumanh January 25, 2015, 4:50 pm

  chuyện bình thường có gì đâu

  Reply
 • duong January 25, 2015, 5:34 pm

  :loimat :loimat :dam

  Reply
 • Hà Diễm January 25, 2015, 6:01 pm

  lúc đầu đã ghét KD rùi thấy hông hợp mà :dam thấy mắc ói chắc dám khảo rớt hết mắt rùi :loimat

  Reply
 • Hà Diễm January 25, 2015, 6:01 pm

  lúc đầu đã ghét KD rùi thấy hông hợp mà :dam thấy mắc ói chắc dám khảo rớt hết mắt rùi :loimat

  Reply
 • thuy linh January 25, 2015, 6:33 pm

  Hoa hau j ma laj nhu the nhug caj kja k ns lam j nhug ma hon lao vs ba me nguoi da sinh ra minh thj k co tu j de ns nua roj ….k xung lam hoa hau nguoi dai dien cho sac dep Viet Nam

  Reply
 • Le Xuan Ai January 25, 2015, 7:03 pm

  Nhìn mặt đã thấy lẳng lơ , phản cảm và vô Đạo Đức m rất tiệc . các nhà tuyển cho chính họ cũng không mấy quan tâm mặt này , Tóm lại , thương mại hóa , Lê Anh Xuân dt 0914249118

  Reply
 • Le Xuan Ai January 25, 2015, 7:05 pm

  Nhìn mặt đã thấy lẳng lơ , phản cảm và vô Đạo Đức m rất tiệc . các nhà tuyển cho chính họ cũng không mấy quan tâm mặt này , Tóm lại , thương mại hóa , Lê Anh Xuân dt 0914249118 :cuoivic

  Reply
 • Đông Phương Thiên Vũ January 25, 2015, 7:34 pm

  Mình dám chắc nếu không có cái danh Đại học Ngoại Thương thì Kỳ Duyên sẽ không được đội cái vương miện ấy lên đâu. Duyên nhìn khá cứng, không có hồn như các hoa hậu khác =))))))) đây là chỉ suy nghĩ của mình

  Reply
 • lo van puon January 25, 2015, 8:09 pm

  con nay lam ca ve thi tot hon. no cho bgk dong gach thi cham cho no thoi ma.

  Reply
 • sam January 25, 2015, 8:31 pm

  thật ra ai cũng từng như thế,mình k biết người viết bài này có bao h k làm bố mẹ buồn một lần k mà k dám để tên xuống cuối bài viết. Lỗi sai thì có thể sửa mà,có những thứ cần thời gian mí hoàn thành đc.

  Reply
 • võ lương January 25, 2015, 8:43 pm

  m chẳng thấy có chút cảm tình gì với hoa hậu này cả

  Reply
 • thanh January 25, 2015, 10:15 pm

  vai~ wa’ bao viet jay la tin vay ah may thanh’ oi suy nghi dum cai bao’ la’ cai~ kiem cai de viet

  Reply
 • Nhục January 25, 2015, 10:50 pm

  Cái bọn báo lá cải này suốt ngày chỉ biết soi mói người khác. Đi học đại học về chỉ để rình người ta thôi sao. Có suy nghĩ thì hãy nghĩ cho chính chắn đi. Mình không biết nhục mà cứ tưởng làm người khác nhục. Hãy tự trọng trước khi nói người nhé !

  Reply
 • DO HUU HIEN January 25, 2015, 10:51 pm

  toàn là đồ TÀO LAO chỉ giỏi đoán mò : :chem :bomno

  Reply
 • HẢI ĐƯỜNG January 26, 2015, 10:31 am

  ÂU AI CŨNG LÀ CON NGƯỜI, NẾU AI CŨNG ĐEM RA SOI XÉT THÌ KO AI LÀ KO CÓ MẶT XẤU. SỰ VIỆC KO LÀ GÌ NHƯNG KHI ĐƯA ĐÂY MẤY THÁNH SUY DIÊN THÊM THÀNH…TỘI CON NGƯỜI TA. DÂN VN MÌNH CHỈ DÕI CÁI ĐI SOI NGƯỜI TA. DÀNH THỜI GIAN XEM LẠI MÌNH SỐNG TỐT CHƯA?!

  Reply
 • cư mô mề January 26, 2015, 1:16 pm

  giỏi thì làm như chị í đi, báo lá cải chỉ moi tin xấu kiếm tiền, tiền hốc vào mõm chỉ để đi nói ng khác thôi à. xàm vcc

  Reply
 • hải doãn January 26, 2015, 1:47 pm

  Ngành hoa hậu của Vieeth Nam đang đi xuống.

  Reply
 • Tuongquang January 26, 2015, 3:25 pm

  Một ý kiến về Kỳ Duyên và cho gia đình của KD : Nếu thương con gái của mình thì không ai hết
  làm cha mẹ nên hiểu sâu sắc về câu tục ngữ : ” Thương cho roi cho vọt, Ghét cho ngọt cho ngào”.

  Reply
 • mis January 26, 2015, 3:31 pm

  mất đức mà đi làm hoa hậu.ô uế cho cả nước Việt Nam

  Reply
 • thanhtu January 26, 2015, 6:45 pm

  :cuoivic

  Reply
 • Loan January 26, 2015, 9:44 pm

  Ngọc cũng còn có vết. Nhân bất thập toàn. Không ai lại hoàn hảo cả. Hãy ủng hộ Kỳ Duyên để em ấy làm ngày tốt hơn sứ mệnh của mình.

  Reply
 • phan văn vĩnh January 27, 2015, 7:44 am

  Đẹp mà chửi cha mắng mẹ là hoa hậu của một nước mà như vậy sao,cái con hướng tới mặt trời kia,và con Trang ác quỷ chắc cũng thuộc hàng chửi cha mắng mẹ nên mới bênh vực con nhỏ hoa hậu kia,uổng công cha mẹ tụi mầy sinh ra nuôi tụi mầy lớn lên để mầy chửi lại cha mẹ như vậy mà cũng làm hoa hậu,đi chết đi tụi mất dạy

  Reply
 • trang January 27, 2015, 8:45 am

  noi that la nge những người bênh chối tai quá .bênh cái gì.nhìn một mình kệ mẹ đẩy đồ ở sân bay mà k ngĩ ra à.là hoa hậu mà k phải xách đồ à.mẹ là nô lệ à.là hoa hậu nhừn vẫn là con của bố mẹ.mọi ng cmt k biết ngĩ à.mọi ng ai soi.hoa hậu nhiều nh để ý.bộ mặt của nc.nên làm j nên giữ ý 1 tý.về nhà mà quát mắng.bme .kd là con chứ bme kd k phải là con đâu

  Reply
 • lucy January 27, 2015, 6:59 pm

  moi nguoj deu co mot goc nhjn khac nhau, co the mjnh thay dep nhung nguoj khac thay k dep va nguoc laj. cung nhu cach an mac cua mjnh thuj neu mjnh thay dep thj no dep chu yeu la phu hop voj ban than mjen sao thay thoaj maj la duoc.va chung ta cung nen nhjn nhan su vjec theo huong tich cuc mot chuc dung wa soj moj nhung chjen nho nhat nhu the thuc su thj nhung deu nay k dang de dem ra binh luan o day. con nguoj thj k aj la hoan hao ca neu suot ngay dj soj moj nguoj khac thj khj mjnh bj nguoj khac soj moj laj se ntn?
  chjn nguoj thj da co 10 y roj lieu hoa hau nay chju dung dc bao nhjeu y cua ca nuoc.
  toj k wen hoa hau nay cung k phaj la fan.dung o goc do la nguoj dan vn toj thay chung ta k nen chj trjch hay phe phan aj ca. tat nhjen khj gjam khao cho KD la hoa hau thj hang nguoj ta cung co ly do cua ho. con viec hoa hau nay ntn thj tu luong tam cua ngta pjt chung ta k nen danh gja aj khj chung ta chua pjt j ve nguoj do.

  Reply

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »