≡ Menu

Sập mỏ đá ở Phú Thọ: Tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên

Sập mỏ đá Phú Thọ – tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên lúc 18h ngày 26/6 là anh Hà Văn Diện (SN 1984, trú tại xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, Phú Thọ).

Sau gần 2 ngày tìm kiếm sập mỏ đá phú thọ hàng nghìn mét khối đất đá đã được khoan, nổ mìn để tìm hai người mất tích, đến cuối giờ chiều 26.6, nạn nhân Hà Văn Diện đã được tìm thấy.

sập mỏ đá phú thọ

sập mỏ đá phú thọ

Trước đó, hàng nghìn tấn đất đá đã bất ngờ sập xuống khiến một công nhân lái máy xúc và một người khác bị vùi lấp trong đống đất đá tại xóm Giác 1, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phúc Thọ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng ngày 25.6 tại công trường của Công ty TNHH Trần Phú. Hai nạn nhân được chính quyền địa phương xác định đã bị vùi lấp trong đống đất đá là Hà Văn Diện (30 tuổi), trú tại xã Thu Cúc và Vi Tiến Luận (29 tuổi), trú ở xã Sơn Hùng là lái máy xúc tại công trường. sập mỏ đá phú thọ

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục tìm kiếm người còn lại. sập mỏ đá phú thọ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng ngày 25.6 tại công trường của Công ty TNHH Trần Phú. Hai nạn nhân được chính quyền địa phương xác định đã bị vùi lấp trong đống đất đá là Hà Văn Diện (30 tuổi), trú tại xã Thu Cúc và Vi Tiến Luận (29 tuổi), trú ở xã Sơn Hùng là lái máy xúc tại công trường.

Tại hiện trường vụ sập mỏ đá phú thọ cho thấy, hàng nghìn mét khối đất đá sập xuống đã vùi lấp hoàn toàn máy xúc và hai công nhân trên. Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra chính quyền địa phương đã báo cáo lên cấp trên, nhận tin báo lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ.

Đến cuối giờ chiều qua 25.6 vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân, lực lượng quân đội thuộc quân khu 2 đã được huy động để tìm kiếm.

Từ khoá : sập mỏ đá phú thọsap mo da , tim nan nhan vu sap mo da , cong nhan mat tich

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »