≡ Menu

Siêu mẫu Hà Anh bị phạt 10 triệu và cấm biểu diễn 3 tháng vì ăn mặc phản cảm

Chánh thanh tra sở VHTT – DL TP.HCM xử phạt siêu mẫu Hà Anh bị phạt 10 triệu vì ăn mặc phản cảm trong chương trình Thời trang và Nhân vật số tháng 6-2014.

Theo Sở Văn hóa thể thao và du lịch TP.HCM, lúc duyệt chương trình Hà Anh mặc đồ khác nhưng khi ra diễn lại thay một bộ trang phục bó sát và lộ cả vùng nhạy cảm gây “nhức mắt” cho khán giả.

Hà Anh sẽ bị cấm diễn trên địa bàn TP.HCM trong vòng ba tháng và siêu mẫu Hà Anh bị phạt 10 triệu đồng.

Đồng thời, đơn vị tổ chức chương trình này là Công ty TNHH Hoa Hồng Vang cũng phải nộp phạt 10 triệu đồng.

sieu mau ha anh bi phat 10 trieu hinh anh

Siêu mẫu Hà Anh trong chương trình Thời trang và Nhân vật số tháng 6-2014

Việc xử phạt được căn cứ  theo nghị định số 79/2012/NĐ-CP quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang và nghị định 158/2013/ NĐ-CP quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa,trình diễn, thể thao, du lich.

Đại diện sở cho biết Hà Anh và Công ty Hoa Hồng Vàng đã có buổi làm việc với phòng thanh tra và nhận khuyết điểm của mình.

Đây là lần thứ hai siêu mẫu Hà Anh bị các cơ quan chức năng tuýt còi vì ăn mặc phản cảm.

Trước đó vào năm 2010, cô cũng đã mặc một chiếc váy “ngắn hơn quy định” trong khi đang hát và nhảy biểu diễn một ca khúc khiến nội y của cô bị lộ ra, siêu mẫu Hà Anh bị phạt 10 triệu.

Chiếc váy hớ hênh này cùng với sự cố tuột áo của người mẫu Bebe Phạm khiến chương trình Diamond Night bị phạt 11 triệu đồng.

sieu mau ha anh bi phat 10 trieu hinh anh 1

Những lần cố tình mặc hở gây sốc

Ông Châu Quốc Dũng, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP HCM vừa ra quyết định xử phạt siêu mẫu Hà Anh 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng tại khu vực TP HCM vì mặc trang phục biểu diễn phản cảm trong chương trình Thời trang và nhân vật diễn ra vào ngày 26/6.

Trong chương trình, Hà Anh diện chiếc váy quá ngắn trình diễn trên sàn diễn thời trang khiến phần “nhạy cảm” phô ra rất phản cảm. Đại diện phòng Văn hóa nghệ thuật Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP HCM cho biết: “Hà Anh thay đổi trang phục so với chương trình duyệt phúc khảo”.

Công ty TNHH truyền thông Hoa Hồng Vàng- đơn vị tổ chức chương trình trên cũng bị phạt hành chính 10 triệu đồng.

Hà Anh đã giải trình sự việc và nhận lỗi về bộ trang phục phản cảm của mình. Đây là lần thứ 2 cô chịu án phạt vì mặc trang phục trình diễn phản cảm, siêu mẫu Hà Anh bị phạt 10 triệu.

sieu mau ha anh bi phat 10 trieu hinh anh 2

Những trang phục này không làm Hà Anh nổi bật, duyên dáng mà chỉ khiến cô bị chỉ trích nhiều hơn

Có thân hình chuẩn khá quyến rũ đã khiến Hà Anh ngày càng tự tin lựa chọn những trang phục táo bạo. Cô thường xuyên diện những trang phục hở hang, ngắn hoặc không nội y khi xuất hiện ở những sự kiện, thậm chí trên sân khấu các chương trình thời trang. Những trang phục này không làm Hà Anh nổi bật, duyên dáng, quyến rũ mà chỉ khiến cô bị chỉ trích nhiều hơn.

Lựa chọn trang phục là quyền của mỗi người nhưng khi lạm dụng quá mức sự hở hang sẽ khiến cô mất điểm trong mắt công chúng và bị cơ quan chức năng “tuýt còi”.

 

View all contributions by

{ 2 comments… add one }
 • truongthao October 21, 2014, 10:33 am

  Nên loại bỏ người mẫu Hà Anh ra khỏi danh sách người mẫu, chứ phạt 10 triệu đồng vẫn ko có tác dụng, mà vẫn ảnh hưởng đến nền văn hóa Việt Nam

  Reply
  • truongthao October 22, 2014, 11:26 am

   Nên loại bỏ người mẫu Hà Anh ra khỏi danh sách người mẫu, chứ phạt 10 triệu đồng vẫn ko có tác dụng, mà vẫn ảnh hưởng đến nền văn hóa Việt Nam

   Reply

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »