≡ Menu

Sơn Tùng phạt 600 triệu vì hủy show đồng loạt

Phương Tường – “ông bầu” nổi tiếng miền Tây đã chính thức lên tiếng tố Sơn Tùng phạt 600 triệu hủy liên tục 5 show trong tháng 10.2014 gây nên thiệt hại về kinh tế lẫn uy tín. Đồng thời, “ông bầu” cho biết, dựa theo hợp đồng Sơn Tùng M-TP phải đền bù 600 triệu đồng cho nhà tổ chức.

Câu chuyện đạo nhạc chưa kịp lắng xuống, thì sáng ngày 27.10, tin nhạc sĩ Huy Tuấn xác nhận không còn phụ trách âm nhạc cho Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng. Rất nhiều nghi ngờ cho rằng, nguyên nhân khiến nhạc sĩ tài năng Huy Tuấn – người giúp hình ảnh Sơn Tùng đến gần khán giả như hiện nay, đưa ra quyết định “chấm dứt hợp đồng” là hệ quả tất yếu từ vụ scandal đạo nhạc của nam ca sĩ Nắng ấm xa dần.
Không dừng lại đó, trong chiều cùng ngày, báo nhận thêm thông tin mới nhất về việc Sơn Tùng M-TP hủy liên tục 5 show ở các miền Tây gây nên thiệt hại lớn cho đơn vị tổ chức Phương Tường.
son tung phat 600 trieu hinh anh 7

Cuối cùng Tùng cũng có mặt hát một bài và trong ngày hôm ấy (10/10), Tùng cũng chạy qua Tiền Giang hát một bài, nhưng đến show Long An, Sơn Tùng tự ý hủy bỏ.

Tìm hiểu thêm thông tin chúng tôi đã liên lạc với công ty Phương Tường và có một buổi trao đổi ngắn. “Ông bầu” Phương Tường cho biết Sơn Tùng phạt 600 triệu:
“Hồi tháng 8, chúng tôi mời Sơn Tùng diễn 8 show tỉnh cho tháng 10.2014. Chúng tôi ký hợp đồng với công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP là Văn Production với số tiền đưa trước 200 triệu, cho 27 show diễn trước và sau Tết. Tuy nhiên, mỗi đêm diễn Sơn Tùng sẽ nhận cát-sê được trích ra thêm từ show diễn. Được biết, 200 triệu hợp đồng ký kết, Sơn Tùng M-TP đã nhân 100 và 100 còn lại công ty quản lý Văn Production giữ.
Ngày 10.10, tôi khai trương công ty riêng của mình, phía quản lý của Sơn Tùng đã nhận lời, và báo rằng ngày 13 và 14.10.2014, Sơn Tùng phải đi thi. Chúng tôi quyết định chỉ chạy 3 show trong ngày 10.10.2014, nghỉ từ ngày 11 tới 14.10.2014 và bắt đầu diễn lại từ 15 tới 17.10.
Tuy nhiên, đúng ngày diễn đầu tiên 10.10.2014, gần 5g chiều, cá nhân Sơn Tùng gọi điện báo với chúng tôi là bị bệnh và không diễn được. Trước tình huống ấy, tôi đã nói rằng, Sơn Tùng cố gắng sắp xếp và có mặt vì đây là buổi khai trường công ty đồng thời cũng là ngày phúc khảo chương trình. “Nếu con vắng mặt trong ngày này, coi như công ty với vốn điều lệ chú đã bỏ ra 1 tỷ là đóng cửa luôn”.
son tung phat 600 trieu hinh anh 2

Phương Tường – “ông bầu” nổi tiếng miền Tây đã chính thức lên tiếng

Cuối cùng Tùng cũng có mặt hát 1 bài, trong ngày hôm ấy (10.10.2014), Tùng cũng chạy qua Tiền Giang hát 1 bài, nhưng đến show Long An thì Sơn Tùng tự ý hủy bỏ. Tiếp đến 5 đêm còn lại từ ngày 15 tới ngày 17.10.2014 đều bị Sơn Tùng phạt 600 triệu hủy hết.
Nghe nói Sơn Tùng bệnh và không đi hát, nhưng cá nhân tôi chỉ nghĩ đó là việc giữa Sơn Tùng và công ty quản lý, còn khi nhận show của chúng tôi, Sơn Tùng phải có trách nhiệm.
Ngay sau đó, rất nhiều khán giả đã lên mạng chửi chúng tôi: “Bầu show Đoàn Phương Tường là đồ lừa gạt”. Kể cả những nghệ sĩ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh chưa lần nào thất hẹn với khán giả trong show do tôi tổ chức, mười mấy năm qua làm nghề Sơn Tùng là lần đầu chúng tôi gặp phải.
Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chúng tôi, vì từ khi làm việc đến nay chưa bao giờ lừa gạt khán giả, treo ảnh tên nghệ sĩ nào có nghệ sĩ đó xuất hiện. Với số tiền hủy 6 show từ ngày 10 tới 17.10.2014, tổng thiệt hại chúng tôi ước tính khoảng gần 200 triệu (tiền in ấn, quảng cáo, giấy phép, bản quyền,…) tất cả đều bị bỏ hết.
son tung phat 600 trieu hinh anh

Sơn Tùng M-TP hủy 6 show từ ngày 10 tới 17/10 thì tổng thiệt hại ước tính khoảng gần 200 triệu

Mà theo như thỏa thuận ban đầu, nếu phía đơn vị nào hủy hợp đồng trước, sẽ phải đền bù gấp 3 lần cho bên bị thiệt hại, như vậy, tính đến nay về mặt giấy tờ Sơn Tùng M-TP phải đền cho Phương Tường 600 triệu đồng”.
Để kết thúc câu chuyện về việc hủy show của Sơn Tùng M-TP, bầu show Phương Tường đã công bố bằng chứng là loạt poster quảng cáo 6 show diễn bị hủy ở miền Tây trong tháng 10.2014. “ông bầu” cũng cho biết, chỉ muốn giải quyết mọi chuyện bằng thỏa thuận để không làm mất uy tín của Phương Tường suốt mười mấy năm qua, và chưa có ý định đẩy việc đền bù 600 triệu đồng của Sơn Tùng M-TP trở thành vụ kiện tụng ầm ĩ.
son tung phat 600 trieu hinh anh 1

Tiếp đến 5 đêm còn lại từ ngày 15 tới ngày 17/10 đều bị hủy hết. Nghe nói Sơn Tùng bệnh và không đi hát, nhưng cá nhân tôi chỉ nghĩ đó là việc giữa Sơn Tùng và công ty quản lý, còn khi nhận show của chúng tôi, Sơn Tùng phải có trách nhiệm”.

Sau thông tin nhạc sĩ Huy Tuấn chấm dứt hợp tác thì mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục trở thành tâm điểm trên truyền thông khi xuất hiện thông tin nam ca sĩ có thể phải bồi thường 600 triệu đồng vì hủy show diễn đồng loạt.
Cụ thể, ông bầu của đoàn ca nhạc Phương Tường nổi tiếng khắp các tỉnh miền Tây cho biết đã ký hợp đồng với công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP là Văn Production với số tiền đưa trước 200 triệu cho 27 show diễn trước và sau Tết. Mỗi đêm diễn Sơn Tùng sẽ nhận cát-xê được trích ra thêm từ show diễn. Được biết, 200 triệu hợp đồng ký kết, Sơn Tùng phạt 600 triệu đã nhận 100 và 100 còn lại công ty quản lý Văn Production giữ.
son tung phat 600 trieu hinh anh 3

Sơn Tùng liên tục bỏ show

Ông bầu Phương Tường chia sẻ cụ thể: “Ngày 10/10, tôi khai trương công ty riêng của mình, phía quản lý của Sơn Tùng đã nhận lời, và báo lại là ngày 13 và 14/10, Sơn Tùng phải đi thi. Chúng tôi quyết định chỉ chạy 3 show trong ngày 10/10, sau đó nghỉ từ ngày 11 tới 14/10 và bắt đầu diễn lại từ 15 tới 17/10. Tuy nhiên, đúng ngày diễn đầu tiên 10/10, gần 5 giờ chiều, cá nhân Sơn Tùng gọi điện báo với chúng tôi là bị bệnh và không diễn được. Trước tình huống ấy, tôi đã nói, Sơn Tùng cố gắng sắp xếp và có mặt vì đây là buổi khai trường công ty đồng thời cũng là ngày phúc khảo chương trình. Cuối cùng Tùng cũng có mặt hát một bài và trong ngày hôm ấy (10/10), Tùng cũng chạy qua Tiền Giang hát một bài, nhưng đến show Long An, Sơn Tùng tự ý hủy bỏ. Tiếp đến 5 đêm còn lại từ ngày 15 tới ngày 17/10 đều bị hủy hết. Nghe nói Sơn Tùng bệnh và không đi hát, nhưng cá nhân tôi chỉ nghĩ đó là việc giữa Sơn Tùng và công ty quản lý, còn khi nhận show của chúng tôi, Sơn Tùng phải có trách nhiệm”.
Chốt lại câu chuyện, ông bầu Phương Tường cho biết với việc Sơn Tùng M-TP hủy 6 show từ ngày 10 tới 17/10 thì tổng thiệt hại ước tính khoảng gần 200 triệu (tiền in ấn, quảng cáo, giấy phép, bản quyền…). Theo như thỏa thuận ban đầu, nếu phía đơn vị nào hủy hợp đồng trước, sẽ phải đền bù gấp 3 lần cho bên bị thiệt hại, như vậy, tính đến nay về mặt giấy tờ Sơn Tùng M-TP phải đền cho Phương Tường 600 triệu đồng.
son tung phat 600 trieu hinh anh 4

Sơn Tùng liên tục bỏ show

Liên lạc với đại diện Văn Production – anh Hùng cho biết: “Phía chúng tôi xác nhận thông tin từ phía Phương Tường là có thật và hiện chúng tôi đang làm việc lại với Sơn Tùng M-TP để giải quyết chuyện này. Tính đến thời điểm hiện nay, Sơn Tùng M-TP vẫn đang là ca sĩ độc quyền của Văn Production nên với trường hợp này, chúng tôi sẽ đứng ra làm việc với phía Phương Tường, nhưng Sơn Tùng M-TP phải là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về chuyện bồi thường vì đã tự ý bỏ show dù đã được công ty thông báo lịch làm việc. Tuy nhiên, khi làm việc với phía Phương Tường thì họ cũng không muốn làm lớn chuyện, kiện tụng mà chỉ yêu cầu giải quyết êm đẹp. Vì thế chúng tôi sẽ làm việc lại với Sơn Tùng M-TP để đưa ra giải pháp tốt nhất cho cả 3 bên”.
son tung phat 600 trieu hinh anh 5

Sơn Tùng M-TP tiếp tục trở thành tâm điểm trên truyền thông khi xuất hiện thông tin nam ca sĩ có thể phải bồi thường 600 triệu đồng vì hủy show diễn đồng loạt.

Ngoài ra, vị này cũng nhấn mạnh: “Tính đến thời điểm này, Sơn Tùng phạt 600 triệu vẫn đang là ca sĩ độc quyền của Văn Production nên tất cả hợp đồng làm việc phải do công ty quyết định. Nếu bất cứ bên thứ 3 nào muốn hợp tác hay làm việc với Sơn Tùng M-TP phải thông qua công ty chúng tôi. Ngoài ra, chuyện Sơn Tùng M-TP muốn ra khỏi công ty thì chúng tôi cũng đã được nghe nguyện vọng từ chính nam ca sĩ. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết việc thanh lý sớm hợp đồng độc quyền nếu Sơn Tùng M-TP hoàn thành đúng tất cả những gì đã kí kết”.
son tung phat 600 trieu hinh anh 6

Mỗi đêm diễn Sơn Tùng sẽ nhận cát-xê được trích ra thêm từ show diễn. Được biết, 200 triệu hợp đồng ký kết, Sơn Tùng M-TP đã nhận 100 và 100 còn lại công ty quản lý Văn Production giữ.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

son tung bi phat, tin tuc son tung, thong tin ve son tung mtp, hinh cua son tung, catse son tung, son tung kiem duoc bao nhieu tien, catse cua son tung, ban sao son tung, tien catse cua son tung, son tung bi phat 600 trieu

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »