≡ Menu

Sự thật bất ngờ vụ khống chế con tin quận 12

Su that vu khong che con tin quan 12 – Liên quan đến vụ khống chế con tin trong phòng trọ, Tuấn khai nhận đã cùng người tình thông đồng với nhau cố thủ bên trong phòng trọ, giả vờ như một vụ bắt cóc để tống tiền ngược từ gia đình.

Chiều 8/8 cơ quan Công an quận 12 TP. HCM đã thông tin chính thức về vụ việc đối tượng Lê Văn Tuấn, một con nghiện dùng hung khí khống chế người tình trong phòng trọ gây xôn xao dư luận.

su that vu khong che con tin quan 12

su that vu khong che con tin quan 12

Theo thượng tá Nguyễn Quốc Hải, phó trưởng công an quận 12 thì vào khoảng 7h sáng 8/8, tại phòng trọ số 3, nhà 331 tổ 13, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, đối tượng Lê Văn Tuấn (31 tuổi, quê An Giang, tạm trú tại phòng trọ nói trên) khống chế chị Phạm Thị Chi (37 tuổi, quê Hậu Giang, tạm trú huyện Củ Chi) cố thủ trong phòng trọ, đuổi mọi người ra ngoài. su that vu khong che con tin quan 12

Nghi dàn cảnh tống tiền chứ không phải bắt cóc con tin

Tính đến 14 giờ 45, Công an quận 12 đã huy động đông đảo Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát trật tự, CSGT và Công an phường tham gia giải cứu con tin.

Một cán bộ công an quận 12 cho biết lúc 9 giờ sáng nay nghi can Tuấn đã thả mẹ của Chi ra.

Khi công an định đập cửa thì lập tức nghi can vơ một bình ga dọa đốt nên buộc các lực lượng phải lùi ra vì sợ con tin không an toàn.

“Để an toàn cho con tin, chúng tôi đã mềm mỏng và khôn khéo, kiên trì thuyết phục để nghi can tự thả con tin, đó là mục tiêu của chúng tôi”, vị cán bộ này cho biết.

Đến 15 giờ, khi công an đã hoàn toàn khống chế hiện trường, đại tá Nguyễn Hữu Song, Trưởng công an quận 12, nhận định đây là vụ dàn cảnh tống tiền chứ không phải bắt cóc con tin như thông tin ban đầu.

Tuấn có tiền sử nghiện ma túy, sử dụng hàng đá và lang bạt nhiều nơi. Phòng trọ trên của gia đình, Tuấn đi đi về về chứ không ở đó thường xuyên. Ngoài ra, Tuấn có mối quan hệ tình cảm với Phạm Thị Chi mặc dù Chi đã có chồng và 3 đứa con. Chi và Tuấn quan hệ tình cảm từ đầu năm 2014 đến nay.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Tuấn đã có hai đời vợ và có hai đứa con trai, sống ở Hóc Môn. Tuấn không có nghề nghiệp ổn định mà hằng ngày đi cá độ gà, cá độ bóng đá. 

Sau khi người vợ thứ hai của Tuấn mất, Tuấn nghiện ma túy được đưa đi cai nghiện 3 lần nhưng không thành công. 

Khoảng ba năm nay, Tuấn không ở Hóc Môn nữa mà trở về sống với bố mẹ cùng một người chị và con trai của Tuấn. 

Sau một thời gian, Tuấn quen và dẫn người phụ nữ tên Chi về nhà giới thiệu. 

Từ khóa có liên quan: su that vu khong che con tin quan 12, hinh anh su that vu khong che con tin quan 12 , clip su that vu khong che con tin quan 12 , nguyen nhan su that vu khong che con tin quan 12 , sự thật vụ khống chế con tin quan 12 , su that vu khong che con tin q12, tin tuc khong che con tin quan 12

Dù Chi đã có gia đình nhưng Chi vẫn thường đến phòng trọ ở với Tuấn. Đêm 7/8, Tuấn quậy phá và đòi uống thuốc ngủ để tự tử nên gia đình đã gọi điện cho Chi đến. 

su that vu khong che con tin quan 12

Khoảng 7 giờ ngày 8/8, khi bố của Tuấn đang ngủ bên dưới phòng trọ thì nghe tiếng cãi nhau giữa Tuấn và Chi trên gác. Tuấn đánh Chi và đòi tiền mua ma túy nhưng Chi không đưa. 

Nghe tiếng lục đục cãi nhau, nhiều người dân đã báo với công an phường và Tuấn đã cầm dao khống chế Chi.

Tại Cơ quan Điều tra, Thượng tá Hải cho biết, Tuấn là con nghiện hàng đá nặng không có công việc ổn định. 

Theo Công an quận 12, Tuấn đồng thời cặp bồ với nhiều người khác và có 2 con riêng. Chồng của Chi nhận nuôi dưỡng luôn 2 con của Tuấn, với 3 con của Chi, tổng cộng là 5 trẻ. su that vu khong che con tin quan 12

Công an xác định cả Tuấn và Chi đang thiếu tiền, muốn mượn tiền chồng Chi, nhưng chưa bàn bạc, thống nhất được.

Sáng 8/8, Tuấn và Chi có cãi nhau khiến người dân gọi điện thoại báo công an. Tuấn chốt cửa không ra ngoài và xảy ra vụ việc mà theo thông tin ban đầu là “khống chế con tin”.

su that vu khong che con tin quan 12
Ngôi nhà giam giữ nạn nhân vẫn đóng kín

Khi Công an quận 12 có mặt, Tuấn yêu cầu anh T. (là chồng của Chi) đến xin lỗi vì trước đó anh này có nói Tuấn nghiện. Anh T. xin lỗi xong Tuấn lại yêu cầu cho mượn 20 triệu để cùng Chi làm ăn, sau này sẽ trả. su that vu khong che con tin quan 12

Anh T. kêu chỉ có 10 triệu thì Tuấn nói từng đó tiền vừa đủ mua 2 chiếc tài. Lo sợ Tuấn làm liều với vợ nên anh T. đồng ý cho nam thanh niên này mượn 20 triệu và đưa qua khe cửa sổ. Có tiền, Tuấn yêu cầu công an cung cấp 1 chiếc xe taxi để cả 2 cùng ra ngoài.

Thượng tá Hải cho biết thêm, cơ quan chức năng sẽ điều tra Tuấn về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Còn về thông tin bắt giữ con tin “Chi hoàn toàn tự nguyện ở lại trong phòng với Tuấn chứ không có chuyện bắt giữ con tin gì ở đây”, thượng tá Hải nói.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm việc đối tượng Tuấn và Chi điều tra là rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Từ khóa tìm kiếm nhiều: su that vu khong che con tin quan 12, hinh anh su that vu khong che con tin quan 12 , clip su that vu khong che con tin quan 12 , nguyen nhan su that vu khong che con tin quan 12 , sự thật vụ khống chế con tin quan 12 , su that vu khong che con tin q12, tin tuc khong che con tin quan 12

Blogtintuconline.net tổng hợp

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »