≡ Menu

Sự thật kinh hoàng “xác nàng tiên cá” trên bãi biển

su that xac nang tien ca – Hình ảnh xác “nàng tiên cá” phơi thây tại một bãi biển thực ra chỉ là dàn dựng và “nàng tiên cá” cũng chỉ là… một tác phẩm nghệ thuật.

Thời gian gần đây, một thông tin được lan truyền trên mạng khiến nhiều người sửng sốt về việc người ta đã phá hiện xác một vật thể kì lạ được cho là “nàng tiên cá”. Vật thể có tay và khuôn mặt giống người, ngoài ra còn có đuôi dài cùng nhiều vây xung quanh, hình dạng rất giống với “nàng tiên cá” mà chúng ta thường thấy trong phim ảnh.

Nhiều người cho rằng thông tin này xuất phát từ một người đàn ông tại hòn đảo Canaria, Tây Ban Nha. Khi đi dạo trên một vùng bờ biển hẻo lánh, người này đã phát hiện và báo cho cơ quan chức năng về su that xac nang tien ca.

Sự thật xác nàng tiên cá

Sự thật xác nàng tiên cá

Nhưng mọi chuyện chỉ là tin đồn, không có nguồn gốc xác thực ve su that xac nang tien ca. Và thật kì lạ khi vụ việc này lại gây xôn xao dữ dội trên cộng đồng mạng Philippines. Hàng loạt hình ảnh và video được đăng tải với tựa đề “Medusa or a mermaid found dead” (Quỷ Medusa hay một nàng tiên cá chết đã được tìm thấy)

 

Và nhiều người đã chợt nhận ra vật thể lạ được tìm thấy trên bãi biển với phần đầu rất giống và khá trùng hợp “ý tưởng” với Medusa – một con quỷ có trong thần thoại Hy Lạp được mô tả có gương mặt kì dị và bộ tóc toàn là rắn độc. Con quỷ này có phép thuật kinh hoàng khi một ai đó nhìn chằm chằm vào mắt thì sẽ lập tức bị hóa đá. Nếu quan sát kĩ những bức ảnh được cho là nàng tiên cá mới xuất hiện trên bãi biển thì thấy có sự trùng hợp về ý tưởng với hình tượng Medusa. Bởi vì hình ảnh này cũng mang dáng dấp một người phụ nữ với bộ tóc hình thù kì dị giống như những con rắn. su that xac nang tien ca

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: su that xac nang tien ca, su that kinh hoang xac nang tien ca, hinh anh su that xac uop nang tien ca, xac nang tien ca la co that, video chung minh xac nang tien ca

Bên cạnh đó cộng đồng mạng sau khi quan sát bức ảnh này còn bắt đầu đưa ra những phát xét tò mò mang tính chất nghiên cứu về su that xac nang tien ca. Một số người nhận xét đó là một nàng tiên cá bởi căn cứ vào phần đuôi.

 

Nhiều người cho rằng, thực chất đây chỉ là những hình ảnh giả mạo và nó cũng có thể là  sự bắt chước của hình ảnh của một nữ nhân vât trong bộ phim Pirates of the Caribbean on Stranger Tides (Cướp biển vùng Caribe)

Hình ảnh mô phỏng nhân vật đóng vai các nàng tiên cá trong phim Cướp Biển Vùng Caribe.

 

Đến lúc này, mọi chuyện là do có người sắp đặt, dàn dựng với mục đích gây sự chú ý của dư luận. “Nàng tiên cá” này hoàn toàn là một tác phẩm được tạo ra bởi bàn tay con người. Thêm vào đó hình ảnh trên cũng không có thêm chi tiết quan trọng đó là nó đã được chụp ở đâu và vào khi nào. Những điều đó cho thấy, có quá nhiều chi tiết khiến cho bức ảnh su that xac nang tien ca khó mà đáng tin cậy được.

Câu chuyện phát hiện xác “nàng tiên cá” trên bãi biển này là không có thật và được dàn dựng. Nhưng tất nhiên, cũng  phải nhìn nhận một thực tế rằng, trong giới tự nhiên có quá nhiều thứ bí ẩn mà con người ngày nay vẫn chưa biết được. Theo các nhà khoa học, chúng ta chỉ mới tìm hiểu vỏn vẹn chỉ 5% đại dương, còn 95% còn lại chúng ta vẫn còn chưa được khám phá. Cho nên việc có tồn tại một sinh vật nào đó được gọi là “nàng tiên cá” hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời đáp thỏa đáng ve su that xac nang tien ca.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: su that xac nang tien ca, su that kinh hoang xac nang tien ca, hinh anh su that xac uop nang tien ca, xac nang tien ca la co that, video chung minh xac nang tien ca

 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Nang tien ca, nang tien ca co phai con quy khong nang tien ca ca co that khong nang tien ca toc no nhieu ran doc khong, Su that ve nang tien ca, chi thuc va chi xac, tai hinh anh nang tien ca dong, kinh hoang nang tien ca, xnxc nhung co nang cuop bien caribe, hinh anh xac chet kinh hoang, Hinh anh ve nguoi tien su, hinh anh nang tien ca bi chet

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »