≡ Menu

Sự thật về việc Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà

Gần đây, người ta lại nhắc đến chuyện “Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà một cú như trời giáng” vì bênh vực chuyện tình cảm của một đồng nghiệp. Vậy sự thật trong những lời đồn thổi này là như thế nào?

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Phương Thanh đã chính thức đưa ra câu trả lời: Bản thân tôi khi đọc những dòng chữ này cũng thấy rất bức xúc. Là người trong cuộc, tôi khẳng định mình chưa bao giờ tát Hồ Ngọc Hà, chứ đừng nói gì đến “một cú như trời giáng”.

Cũng trong thời gian này, những bức ảnh Phương Thanh – Hà Hồ thân thiết yêu thương giữa cuộc sống đời thường mà không phải đứng trên sân khấu ca nhạc thực sự đã “xóa tan” tin đồn hiềm khích và cái tát dằn mặt được đồn thổi từ những năm 2004 tới nay.

Phuong thanh tat ho ngoc ha hinh anh 1
Vừa dứt lời khen ngợi dành tặng cho liveshow ấn tượng với 40.000 khán giả tại sân vận động Quân khu 7 của Mỹ Tâm, Phương Thanh tiếp tục làm xôn xao người hâm mộ khi “mập mờ” về một liveshow riêng của mình trong hai năm tới đây, 2016.
Cạnh đó, trong trưa hôm nay (13.11), Phương Thanh cho đăng tải những bức ảnh thân mật cạnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong bữa cơm trưa, cùng với dòng chữ thân thiết: “Cô Hà cổ yêu “anh 3 Huơng Ga” rùi nè… Trời ơi tui lăng nhăng từ Mỹ Tâm qua tới Hồ Ngọc Hà. Lấy cảm xúc ….để làm show cùng với các em nè. 2016 thất hứa show với mọi người chắc em chết quá. Hai chị em gặp nhau ở quán Kim. Chúc em thành công show ‘chậu’…”!
Ngay khi vừa được công khai trên trang cá nhân, bức ảnh đã nhận được sự yêu thích của người hâm mộ, đặc biệt là fan của cả 2 nữ ca sĩ Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà. Lý do cũng vì đây chính là bức ảnh thân thiết hiếm hoi trong cuộc sống đời thường mà Phương Thanh và Hà Hồ chụp cạnh nhau sau những tin đồn bất hòa.
Trước đó, vào khoảng năm 2009, dư luận truyền tai nhau tin tức Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà để “dằn mặt” vì nữ ca sĩ này có quan hệ tình cảm với Huy MC – chồng cũ của nữ danh ca Thu Phương, vốn là bạn thân của Phương Thanh.
Với bất cứ một người yêu mến giọng hát cũng như tính cách của Phương Thanh ngay từ những ngày đầu từ ca khúc đình đám Giã từ dĩ vãng cho tới Trống vắng đều biết nữ ca sĩ xứ Thanh nổi tiếng thẳng thắn và “nghĩa hiệp”. Cạnh đấy, vì chỉ là tin đồn trong showbiz không được xác minh nên khi Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu với Cường Đôla vào tháng 4.2010, những câu chuyện tình cảm và quá khứ của nữ ca sĩ bắt đầu bị “đào xới”, trong đó chuyện “Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà” cũng được lôi ra ánh sáng.

Phuong thanh tat ho ngoc ha hinh anh 2
Để đập tan dư luận, tháng 5.2010, chính Phương Thanh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đồng thời khẳng định không có chuyện “tát Hồ Ngọc Hà như trời giáng”. Đáp trả lại hành động đẹp của “đàn chị” đã lên tiếng giúp mình trong giai đoạn đang mang thai, Hồ Ngọc Hà sau đó cũng xuất hiện và song ca một lần nữa với Phương Thanh ca khúc Đêm nghe tiếng mưa tại đêm nhạc của Đức Trí để xóa tan mọi tin đồn không hay. Nhưng có lẽ với khán giả và dư luận, những hình ảnh Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà xuất hiện cùng nhau trên sân khấu không đủ để xóa bỏ hiềm khích.
Tuy nhiên, với những bức ảnh riêng tư của Hồ Ngọc Hà và Phương Thanh giữa cuộc sống đời thường như giọng ca Trống vắng mới đăng tải trên cá nhân, thực sự đã xóa nhòa hoàn toàn những nghi ngờ xưa nay về chuyện phuong thanh tat ho ngoc ha.
Thậm chí, trong đoạn chia sẻ với người hâm mộ, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng mập mờ cho biết về khả năng sẽ làm khách mời trong liveshow đánh dấu kỷ niệm 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà. Và giọng ca Trống vắng không quên gửi lời chúc live concert Hồ Ngọc Hà 2014 vào ngày 20.11 tới đây thành công.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

phuong thanh danh ghen ho ngoc ha, ho ngoc ha bi danh ghen, bogtintuconline net, hồ ngọc hà bị đánh ghen, Phương Thanh đánh ghen Hà Hồ, phuong thanh tat ho ngoc ha, phương thanh đánh ghen hồ ngọc hà, phuong thanh tat ho ngoc ha de danh ghen cho thu phuong, www tin tuc ha ho, thu phuong danh ghen ho ngoc ha

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »