≡ Menu

Thí sinh Miss World 2014 xỉu trong đêm công bố loại

Tối 29/10, Thí sinh Miss World 2014 ngất xỉu trong đêm công bố loại đầu tiên.

Đêm liveshow thứ 2 của chương trình “Hoa khôi Áo dài – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới” đã được diễn ra. Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ thể hiện những gì đã học được trong tuần đầu tiên bước vào ngôi nhà chung. Đêm liveshow thứ 2 thí sinh miss world 2014 xỉu trước những biến căng thẳng của cuộc thi.

thi-sinh-miss-world-2014-xiu-hinh-anh-1

Lan Khuê

thi-sinh-miss-world-2014-xiu-hinh-anh-2

Thúy Vân

thi-sinh-miss-world-2014-xiu-hinh-anh-3

Lệ Quyên

Trong khi đó, 2 thí sinh có số điểm thấp nhất trong số 18 thí sinh, buộc phải thi phần thi phụ để quyết định thí sinh nào phải dừng cuộc thi là: Ngọc Dung và Kim Duyên. Trong phần thi thuyết trình về quê hương của mình, giám khảo Nguyễn Quang Dũng đã nhận xét cả 2 thí sinh đều nói khá yếu. Mỗi thí sinh không tốt theo một cách khác nhau. Tuy nhiên, theo vị giám khảo này, Ngọc Dung có phần yếu hơn Kim Duyên,
Khi 2 MC công bố kết quả người phải dừng cuộc thi là Ngọc Dung, rất nhiều thí sinh còn lại đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, sau đó, MC Lý Chánh cho biết điều bất ngờ ở đêm liveshow thứ 2 này: Sẽ không loại thí sinh ở tuần đầu tiên. Ngay khi nghe MC công bố, các thí sinh đã quây quần bên nhau. Cũng trong lúc này, 2 thí sinh miss world 2014 xỉu vì quá xúc động.
BTC đã nhanh chóng đưa thí sinh miss world 2014 xỉu vào trong chăm sóc, ngay sau khi hết sóng trực tiếp.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

le quyen miss world tin moi nhat

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »