≡ Menu

Thiệp cưới độc đáo của chàng rể gây sốt

Blogtintuconline cung cấp hình ảnh thiệp cưới độc đáo – Không chỉ gây sốc cho bố vợ, mà chàng rể Lê Hồng Phương còn khiến bạn bè, là những người trẻ cũng cảm thấy bất ngờ với ý tưởng thiệp cưới độc đáo của mình.

Để chuẩn bị cho ngày cưới tới đây của mình, anh Lê Hồng Phương, Phụ trách Marketing của Tập đoàn BIM, đã tự nghĩ ra mẫu thiệp cưới độc đáo cho “lễ hôn nhau và đút nhẫn”, theo cách nói của riêng anh.

Không hoa mỹ, rực rỡ mà chỉ đơn giản bởi những hình vẽ ngộ nghĩnh cùng những ngôn từ rất “teen”, anh Phương đã có cho mình mẫu thiệp cưới có một không hai đầy ấn tượng. Ngoài ra, bằng ngôn từ hóm hỉnh giống như một đoạn hội thoại, anh Phương đã gửi được lời mời chi tiết ngày giờ, địa điểm cho ngày lễ trọng đại đời mình.

thiep cuoi doc dao hinh anh

Thiệp cưới độc đáo hình ảnh

“Bạn có bận gì vào ngày thứ 4, 10/9/2014 không?

Không đúng không?

Tuyệt vời ông mặt trời bởi vì…

Lê Phương và Mỹ Châu sẽ tổ chức đám cưới “không đến đấm phát ngất luôn”

5h30 chiều

Tại nhà hàng Long Vĩ, 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

 Khi đi nhớ mang theo phong bì, hihi.”

thiep cuoi doc dao hinh anh 1

Thiệp cưới độc đáo hình ảnh 1

Chia sẻ về mẫu thiệp độc đáo, lạ mắt này, anh Phương nói:“Đây là mẫu thiệp cưới độc đáo do mình nghĩ ra như là một điều kỉ niệm ngày trọng đài trong cuộc đời mình. Bạn bè đều là những người trẻ cũng không cần quá nghiêm túc, mình nghĩ ra mẫu thiệp có phần hài hước, để mọi người có thể giữ lại làm kỷ niệm và nhớ về đám cưới của mình.”

Theo anh Phương, từ lúc hình thành ý tưởng tới lúc phiên bản chính thức của thiệp cưới ra lò chỉ trong vòng 1 tuần, bởi anh còn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của các đồng nghiệp cùng phòng trong khâu thiết kế, chỉnh sửa.

“Hôm đầu mình đưa qua cho bố vợ xem thiệp cưới độc đáo, ông tỏ ra hết sức bất ngờ, im lặng không nói nên lời và mãi sau khi nhìn xong chỉ nói được một câu duy nhất: “giờ làm khác ngày xưa nhỉ”.
thiep cuoi doc dao hinh anh 2

Thiệp cưới độc đáo hình ảnh 2

Anh Phương cho biết, sau khi bức hình phiên bản chính thức của thiếp cưới được đăng tải trên trang Facebook cá nhân, hầu hết bạn bè của anh đều tỏ ra thích thú và gọi điện thoại đến bàn luận sôi nổi về mẫu thiệp độc đáo, mới lạ này.

Tấm thiệp cưới độc đáo của chàng rể khiến bố vợ “đứng hình” và khiến nhiều người cảm thấy thích thú của anh Lê Hồng Phương và chị Mỹ Châu.

Với những hình vẽ ngộ nghĩnh và ngôn ngữ hài hước của thế hệ @, có lẽ tấm thiệp cưới của anh Phương không thể “đụng hàng” với bất cứ loại thiệp cưới nào.

Mới đây chưa lâu, dân mạng cũng được một phen xôn xao với tấm thiệp cưới của GS Xoay và cựu MC Hồng Nga.

thiep cuoi doc dao hinh anh 3

Thiệp cưới độc đáo hình ảnh 3

Chiếc thiệp cưới độc đáo gây ấn tượng đặc biệt vì những hình ảnh của hai vợ chồng Giáo sư Xoay được vẽ bằng nét của tranh biếm họa khá hài hước. Hình ảnh biếm họa cô dâu chú rể cầm đàn, xách lẵng hoa đàn hát trên cánh đồng bên cạnh những chú cừu và dòng chữ “Lãi rồi” đã thể hiện khá rõ nét tính cách hài hước của chủ nhân. Theo như một số bạn bè đã nhận được thiệp cưới của cô dâu chú rể thì phần viết lời mời cũng được Giáo sư Xoay chăm chút viết riêng cho từng người, không ai giống ai.

Cùng với đó, một bộ thiệp cưới và phong bì minions cũng đã từng gây sốt với nhiều dân cư mạng năm 2013. Đố là thiệp cưới của một đôi bạn trẻ Cao Ngọc Mai và Đào Đức Hải tại Hà Nội.

Bộ thiệp cưới tái hiện trang facebook và bộ phim đang rất thu hút và được giới trẻ yêu thích MINIONS

thiep cuoi doc dao hinh anh 4

Thiệp cưới độc đáo hình ảnh 4

Ý tưởng độc đáo về bộ thiệp cưới độc đáo đem đến cho khách mời sự gần gũi như một phần trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay đó là mạng xã hội facebook.

thiep cuoi doc dao hinh anh 5

Thiệp cưới độc đáo hình ảnh 5

Và một mùa cưới nữa lại sắp đến, chắc hẳn các bạn trẻ sẽ còn nhiều những sáng tạo thú vị để cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình là một ngày đáng nhớ không chỉ với chính đôi tân hôn mà cả khách mời nữa.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

thiệp cưới facebook phong bì minions gây sốt, thiệp mời kỷ niệm ngày cưới hài, tim kiem clip hinh cuoi, thiệp cưới sốc, hình ảnh minions độc, thiep cuoi doc dao, thiep cuoi doc, hinh anh thiep cuoi, hinh anh mung dam cuoi, tin tuc dam cuoi ve to nhu

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »