≡ Menu

Thực hư chuyện Mỹ Linh bị quạt trần rơi vào đầu

Là một Diva nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu nhưng Mỹ Linh cũng không tránh khỏi những sự cố như chuyện hát sai, hát nhầm, chuyển đoạn lộn xộn lời bài hát. Theo như lời giải thích của nữ diva thì đã từng có chuyện Mỹ Linh bị quạt trần rơi vào đầu và phải đi phẫu thuật dẫn đến chứng hay quên và đãng trí.

Nếu như Mỹ Linh quên lời hay chế lời một bài hát hoàn toàn mới chưa được ai biết tới thì chẳng sao. Đằng này Mỹ Linh lại “vô tình” quên lời những ca khúc đi cùng năm tháng, được nhiều khán giả nằm lòng như bài hát “Nhớ về Hà Nội” của nhạc sĩ Hoàng Hiệp, hay bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và bị khán giả phản ứng dữ dội.

Còn nhớ, trong lần Mỹ Linh thể hiện bài hát “Nhớ về Hà Nội” và gặp sự cố hát sai lời, nhạc sĩ Hoàng Hiệp đã giận dữ bỏ về và sau đó Mỹ Linh cùng chồng cô là nhạc sĩ Anh Quân đã phải lên tiếng xin lỗi về sự thiếu cẩn thận này.

My linh bi quat tran roi vao dau hinh anh 1

Trong lễ bế mạc Liên hoan Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra năm 2011, Mỹ Linh cũng khiến khán giả vô cùng thất vọng khi liên tiếp hát sai lời, tự chế lời bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Sau nhiều lần gặp sự cố ấy, Mỹ Linh đã thẳng thắn nhận lỗi về mình. Chị nói rằng, trước đây từng bị tai nạn quạt trần rơi trúng đầu và phải đi phẫu thuật. Sau tai nạn đó, chị thường mắc tật sao nhãng, hay quên dẫn đến tình trạng quên lời khi hát.

Khi đó, trước một nhận xét mang tính chuyên môn về âm nhạc của Mỹ Linh, Vũ Hạnh Nguyên tức giận phát ngôn: “Chẳng phải vì chị ăn may nổi tiếng lúc Việt nam không nhiều ca sĩ mà chị cho mình cái quyền chê nhạc người khác là rác đấy chứ.
Quạt trần rơi đầu mà. Mình chứng kiến chị ấy nói bao nhiêu thí sinh đi trước trong các cuộc thi là em bỏ ý định đi hát đi, xong thì các bạn kiếm tiến nhiều hơn chị ý và nhiền fan hơn chị ý hay sao ấy”.

My linh bi quat tran roi vao dau hinh anh 2

Chiều 29/6 đã diễn ra buổi họp báo công bố chuỗi dự án ‘Young Hit Young Beat’ do vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh, Huy Tuấn thực hiện.
Dự án quy tụ nhiều ca sỹ trẻ có tiềm năng và được kỳ vọng như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Cát Tường, Anna Trương, Nhật Thủy, Hoàng Tôn, Nhật Thu, Bích Phương, Vũ Hạnh Nguyên…
Sự xuất hiện của Vũ Hạnh Nguyên trong MV “Ôm chặt lấy em” khiến nhiều người tò mò về vụ “đá xoáy Mỹ Linh hát sai lời do bị quạt trần rơi vào đầu” cách đây 3 năm trước.

Theo lời Mỹ Linh tại họp báo, chính cô là người gọi điện cho Vũ Hạnh Nguyên ngỏ lời hợp tác – sau khi nghe được bản thu ca khúc “Ôm chặt lấy em”.
“Tôi nghĩ rằng công việc và cuộc sống cần phân biệt rõ ràng. Chúng ta không nên quá câu nệ”, Mỹ Linh nói. “Trong âm nhạc không có chỗ cho hiềm khích cá nhân. Hạnh Nguyên sáng tác hay và tính em cũng rất bộ đội”.
Tiếp đó, Vũ Hạnh Nguyên cũng trực tiếp nói lời xin lỗi Mỹ Linh: “Đó là những phát ngôn bồng bột, ngông cuồng của tuổi trẻ. Tôi sẽ phải rút kinh nghiệm sâu sắc”.

My linh bi quat tran roi vao dau hinh anh 3
“Khi biết sẽ hợp tác với chị Linh, ban đầu em rất ngại vì trước đây từng đưa ra những lời nói khó nghe. Nhưng sau khi chị Linh gọi điện, thì tôi thấy đây là nghệ sĩ lớn, có tâm vì thế hệ trẻ”.
Mỹ Linh – một trong những thành viên sáng lập và phát triển dự án Young Hit Young Beat khẳng định: “Chúng tôi nhận thấy nền Âm nhạc Việt Nam có rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng.
Và chính chúng tôi, đã đến lúc cần làm một điều gì đó cụ thể hơn, để ủng hộ và giúp các em phát triển tài năng, cũng như chất lượng sản phẩm của mình. Đồng thời tạo ra 1 sân chơi chung cho tất cả người yêu nhạc Việt Nam”.

My linh bi quat tran roi vao dau hinh anh 4

Việc bị đá xoáy Mỹ Linh bị quạt trần rơi vào đầu đã được giải quyết êm đẹp nhờ sự ứng xử văn hóa và khéo léo của nữ diva. Qua đó chúng ta càng hâm mộ và nể trọng hơn nữ nghệ sỹ tài năng này.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

mỹ linh bị quạt trần rơi vào đầu, quạt trần rơi vào đầu mỹ linh, mỹ linh bị quạt trần rơi đầu, scandal my linh, my linh bi roi quat tran vao dau, my linh bi quat tran roi vao dau, my linh bi quat tran de trung, mỹ linh bị quạt rớt, vu e tran thi mi linh qua doi, mi linh bi nha bao nhac nho ve vu hat sai loi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »