≡ Menu

Tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và hành trình với âm nhạc

Tìm hiểu về tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thì ta không thể không nghĩ tới những thành tích mà anh đạt được .Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về anh nhé!

Nguyễn Văn Chung sinh ngày 12 tháng 4 năm 1983. Tốt nghiệp bậc Trung học tại trường Lê Hồng Phong, anh theo học tại Khoa Ngoại ngữ, chuyên ngành Du lịch, Đại học Ngoại ngữ – Tin học.

Năm nhất đại học, Nguyễn Văn Chung nảy nở tình yêu với một cô gái ở Long Xuyên. Sau đó, cô gái này di cư, Nguyễn Văn Chung không nhận được bất cứ tin nào. Anh bắt đầu sáng tác nhạc để chia sớt những nỗi buồn của bản thân, những nhớ thương về mối tình đầu không thể quên này.

Tieu su nhac si nguyen van chung hinh anh 1

Nói về tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung anh kể việc sáng tác của anh chỉ là không chuyên. Nhưng những tác phẩm của anh rất được công chúng đón nhận và đã có được chỗ đứng vững chắc trong làng âm nhạc. Ca khúc đầu tiên khi Nguyễn Văn Chung mới vào nghề là Người Thầy Năm Xưa, được ca sĩ Nguyên Vũ mua lại và trình bày, gặt hái được rất nhiều thành công. Sau đó, Nguyễn Văn Chung kí hợp đồng chuyên nghiệp với công ty Nhạc Xanh và cho đời những ca khúc đầu tiên như Đêm trăng tình yêu, Vầng trăng khóc, Tình yêu mang theo, Mộng thủy tinh… đều trở thành những ca khúc hit.

Khoảng thời gian sau, Nguyễn Văn Chung gặp gỡ và yêu thương một cô gái khác (vợ anh sau này).Trong tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thì không thể không đề cập tói mối tình nhiều sóng gió nhưng cuối cùng lại có kết thúc đẹp này đã mang lại cho Nguyễn Văn Chung những cảm hứng sáng tác bất tận. Nguyễn Văn Chung cho biết đã có lúc tưởng chừng như sẽ mất cô mãi mãi nhưng cuối cùng lại được thấy nhau, lại mang cho nhau những nụ cười hạnh phúc.

Tieu su nhac si nguyen van chung hinh anh 2

Hiện tại, Nguyễn Văn Chung đang mở công ty Sư Tử Bạc Entertainment, chuyên đào tạo, quản lí ca sĩ. Hiện nay anh đang đào tạo nhóm hát Angels gồm Midu, Hoa Hạ, Nhã Phương, Mai Phương, Ngô Trác Linh.

Tieu su nhac si nguyen van chung hinh anh 3

Mỗi thành viên trong nhóm đều có thành tích khá ấn tượng, vấn đề của Nguyễn Văn Chung là phát huy sở trường của từng người và kết hợp họ lại thành một tập thể, đây sẽ là thử thách đầu tiên của anh khi trở thành giám đốc. Tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là cả 1 hành trình dài mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận

Cùng thưởng thức c1 trong những ca khúc hít của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhé!

Từ khóa liên quan: Tieu su nhac si nguyen van chung, nhac si nguyen van chung, bai hat cua nguyen van chung, ca khuc moi nhat cua nguyen van chung, tim hieu ve nguyen van chung, nguyen van chung va vo

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

tieu su nhac si nguyen van chung, tieu su nguyen van chung, tieu su ve nhac si nguyen van chung, tieu du nhac si nguyen van chung, tiểu sử nhạc sĩ văn chung, ly lich nhac si nguyen van chung, Ly lich nguyen van chu, tieu su nhac sy nguyen van chung, tieu su nhac si mai van chung, nhac sĩ nguyên văn chung

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »