≡ Menu

Tính cách cung Nhân Mã (Sagittarius 23/11 – 21/12)

Tinh cach cung Nhan Ma – Đứa con thứ 3 của thần Lửa. Sinh ra từ ngày 23/11 đến ngày 21/12, Nhân Mã được sự phù hộ của Thần Lửa, vì vậy mang tính cách đặc trưng của nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): nóng hổi, nồng nhiệt, mạnh mẽ, cá tính, dễ tức giận, cuồng nhiệt.

Tinh cach cung Nhan Ma (Sagittarius 23/11 – 21/12) hinh anh 1
CÁ TÍNH RIÊNG:
Tinh cach cung Nhan Ma (Sagittarius 23/11 – 21/12)

Tính cách của Nhân mã chỉ có 1 từ để miêu tả: “ĐỘC”. Từ đó có thể hiểu ra là độc đoán, độc nhất, độc tôn, và kể cả độc ngôn. Nhưng bạn đừng hiểu nhầm, những từ đó không phải là từ tiêu cực. Nhân Mã độc đoán khi họ nghĩ tư duy của mình là đúng, họ cứng đầu, họ sẵn sàng đương đầu với bất cứ thử thách nào được đưa ra. Nhưng nếu sai, họ sẽ sửa trước khi bạn nhận ra là họ đã sửa sai.

Nhân Mã có cái tôi rất cao, vì vậy có thể coi họ độc tôn, nhưng thực tế, cái tôi của họ nằm ở trong, những suy nghĩ của họ thường chỉ nằm trong họ chứ không có ai có thể được biết. Bạn có thể thấy điểm xấu của Nhân Mã, nhưng trước điểm xấu đó luôn có 1 điểm tốt mà bạn không thể phủ nhận bao trùm tất cả.

Hình ảnh của người ngựa bắn cung là lý do vì sao họ độc ngôn. Nhân Mã là 1 vị chúa của thật thà, họ rất ghét nói dối, trái lòng mình, nhưng vì sự thực mất lòng, những mũi tên tẩm độc của họ chính là hình ảnh của những lời nói thật, nó thấm vài tận tim và giết chết người nghe từ từ. Nhưng bạn cũng đừng lo, những mũi tên đó chỉ dành cho kẻ thù chứ ko phải bạn bè của Nhân Mã.

TÂM TƯ:
Tinh cach cung Nhan Ma (Sagittarius 23/11 – 21/12)

Nhân Mã là người sống nội tâm. Đây là 1 điều bạn không thể phủ nhận.

Nhân Mã là người của công chúng, khi bạn nhìn thấy Nhân Mã, bạn sẽ thấy 1 nhóm người đang đứng xung quanh Nhân Mã cười ngả nghiêng vì tính hài hước của họ, và điều tiếp theo là Nhân Mã ấy sẽ chạy tới bạn và mời vào chung vui. Nhưng bạn đừng nghĩ vì vậy mà họ là người cởi mở hoàn toàn. Nhân Mã là 1 người sống nội tâm đích thực.

Nhân Mã là 1 diễn viên bẩm sinh, họ có thể nhập vai vào bất cứ nhân vật nào mà bạn muốn. Nhất là khi họ muốn giấu mình. Khi họ cười nói, khi họ tít mắt cười, đừng nghĩ rằng họ đang thực sự vui.Trong thâm tâm, thực sự ra họ đang rất buồn, và cần những nụ cười đó để vui. Vì vậy bạn có thể thấy, khi Nhân Mã hài hước nhất, có thể là lúc họ buồn nhất. Để biết được họ có buồn hay không, hãy để ý đôi mắt của họ, bạn sẽ hiểu, khi Nhân Mã buồn là như thế nào. Đôi mắt ấy đăm chiêu, nhìn vào vô tận hoặc là 1 cặp mắt sắc chiếu xuyên không gian, bạn sẽ thấy rợn người hoặc mủi lòng khi nhìn vào đôi mắt ấy.

Mục tiêu chính của Nhân Mã là mua vui, nên khi họ buồn họ sẽ không để ai biết. Đó là 1 điểm đặc trưng của mọi Nhân Mã: “giấu mình nghệ thuật”. Chỉ những người tinh tế hoặc thân thiết hoặc là 1 Nhân Mã khác mới biết khi 1 Nhân Mã buồn. Nhưng để Nhân Mã đó nói ra những tâm tư tình cảm của mình thì bạn sẽ phải có phẩm chất của 1 con người có tính kiên nhẫn cực kì cao. Nhân Mã chỉ nói ra suy nghĩ của họ cho người họ tin tưởng. Bất cứ ai được Nhân Mã tin tưởng cũng rất có phúc, vì họ đã có lòng tin vĩnh cửu của Nhân Mã. Vì vậy bạn đừng làm mất lòng tin ấy, bạn sẽ lãnh ngay 3 mũi tên độc của họ đó.

Để làm bạn thân của Nhân Mã, bạn phải biết nhìn vào mắt họ, biết quan tâm đúng lúc, và biết để họ tự do. Vì là ngựa hoang, họ thích chạy nhảy tung tăng mà không bị quản ép. Và tất nhiên là biết cười cùng họ, khi đó, họ sẽ hạnh phúc, và bạn sẽ được họ yêu quí.

TÌNH CẢM:
Tinh cach cung Nhan Ma (Sagittarius 23/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của bất cứ Nhân Mã nào cũng rất éo le, vì đơn giản, họ là kẻ đa tình.

Tình yêu đích thực đối với Nhân Mã là 1 người có thời gian tương đối dài ở bên họ, đủ để khiến họ tin tưởng để có thể tâm sự mọi chuyện, kể cả những chuyện thầm kín. Và tình yêu của Nhân Mã sẽ rất lãng mạn. Vì với trí óc tinh tế, Nhân Mã sẽ luôn nghĩ ra những món quà, những buổi hẹn, hay những nụ hôn đặc sắc, tinh tế, độc đáo nhất dành cho người yêu. Yêu Nhân Mã, bạn sẽ được những ngày tháng rất trăng hoa.

Đa tình là 1 từ để tả về Nhân Mã, vì họ rất hấp dẫn, họ hay bị kẻ khác phái tấn công bất ngờ, hay thậm chí, họ còn dễ bị khuất phục bởi những người đặc biệt hơn họ. Vì vậy, Nhân Mã rất dễ ngả lòng 2 người cùng 1 lúc. Nhưng đừng nghĩ xấu cho Nhân Mã, họ luôn thực tế, nên họ sẽ từ bỏ bên tình cảm mới mẻ kia và trở về với tình yêu hiện tại.

Yêu nhân mã, bạn nên cẩn thận, hãy giữ họ bên mình đừng để họ chạy quá xa mà mất tích bên người khác, nhưng đừng trói họ quá gần, mất tự do là nỗi khổ lớn nhất của Nhân Mã. Họ sẽ từ bỏ bạn ngay lập tức mà không cần lý do.

Nhân Mã là kẻ si tình, họ yêu “cuồng nhiệt, yêu như lửa cháy, yêu như vũ bảo, yêu đến nghẹt thở”.Nhân Mã rất chung thủy và trung thành với tình yêu, tin tưởng hoàn toàn vào người yêu, nghe lời từng từ một.

Khi mất đi tình yêu, Nhân Mã sẽ không bao giờ bắn vào người yêu cũ, họ sẽ đưa tấm hình của người đó lên 1 giá gỗ treo trịnh trọng bên tim mình. Kỉ niệm với họ luôn là tất cả. Họ trân trọng người đó đến giây phút cuối cùng. Họ là những kẻ si tình chính hãng.

Từ khoá liên quan: tính cách cung Nhân Mã , tính cách 12 cung hoàng đạo , đàn ông cung Nhân Mã , phụ nữ cung Nhân Mã , tình cảm cung Nhân Mã

ĐÀN ÔNG CUNG NHÂN MÃ:
Tinh cach cung Nhan Ma (Sagittarius 23/11 – 21/12)
Tinh cach cung Nhan Ma (Sagittarius 23/11 – 21/12) hinh anh 2
Đàn ông Nhân Mã là một tín đồ trung thành dành trọn cuộc đời theo đuổi chủ nghĩa vui vẻ. Thực vậy, anh ấy luôn tươi vui, hoạt bát và phóng khoáng với lòng nhiệt tình giống như vầng dương rực rỡ có thể lấy truyền tích cực đến bất kỳ người nào anh ấy gặp.

Cá tính của anh ấy giống như vị thần tình yêu Cupid nghịch ngợm và hiếu động với bộ cung tên nhỏ trên lưng vui thích bắn chúng đi khắp nơi mà không cần biết đích đến. Trí óc anh ấy luôn bay lượn tự do giữa không trung, đôi chân không ngừng chạy nhảy, dường như không hề muốn biết mình sẽ đi đâu, điểm đến của mình ở đâu.

Anh ấy sinh ra đã được hưởng thụ niềm hạnh phúc mà người khác cho dù tu luyện mấy kiếp cũng không thể có. Anh ấy lạc quan, thản nhiên, vui vẻ hưởng thụ từng thời khắc tốt đẹp của hiện tại, vì niềm vui nhất thời, anh ấy sẵn sàng buông thả, nuông chiều bản thân.

Anh ấy có sức quyến rũ toát lên từ tính cách vui vẻ, đơn thuần giống như một đứa trẻ, chỉ cần bạn hơi mất cảnh giác một chút lập tức sẽ bị anh ấy lấy trộm trái tim. Có lẽ trên đời hiếm người nào được thần may mắn và hạnh phúc ưu ái như anh ấy, trên thực tế, anh ấy chỉ mạnh dạn, dũng cảm hơn mọi người một chút, những cơ hội bị coi là mạo hiểm trong mắt mọi người thì anh ấy lại thực hiện một cách vui vẻ, kết quả anh ấy luôn dành được sự ân sủng đặc biệt của Thượng đế.

Anh ấy không muốn bị ràng buộc, trói chặt vào những quy luật nghiêm ngặt thông thường. Anh ấy nhiệt tình thay đổi, không thích theo đuổi bất kỳ điều gì lâu dài, bền bỉ. Thực hiện bất kỳ việc gì, anh ấy đều dành trọn vẹn lòng nhiệt tình nhưng không bao giờ đủ kiên định để đi đến đích cuối cùng. Những lời nhận xét như “đáng tin cậy”, “ý thức trách nhiệm” không nên mạo hiểm dùng thử cho anh ấy, lòng trung thành anh ấy chỉ dành tặng riêng cho thượng đế chứ không dành cho phụ nữ.

Thái độ lạc quan cao độ khiến anh ấy thích hứa hẹn với mọi người vô điều kiện, kết quả những lời hứa có thể thực hiện được ít đến đáng thương. Không nên trách cứ anh ấy không biết giữ lời, phần đa nguyên nhân khiến anh ấy trở nên như vậy là vì anh ấy có quá nhiều hoạt động và hứng thú, bộ não anh ấy phải ghi nhớ quá nhiều những lời thề non hẹn biển thiếu thực tế. Bất luận do nguyên nhân nào, anh ấy đều xứng đáng với tội danh “người đàn ông thiếu tin cậy nhất” trong số đàn ông thuộc 12 chòm sao.

PHỤ NỮ CUNG NHÂN MÃ:
Tinh cach cung Nhan Ma (Sagittarius 23/11 – 21/12)
Tinh cach cung Nhan Ma (Sagittarius 23/11 – 21/12) hinh anh 3
Phụ nữ cung Nhân Mã không phải là những người quá khéo léo nhưng nàng lại có đủ tinh tế và ngọt ngào để khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng bị quyến rũ. Nhân Mã không bao giờ thích vẻ ngoài được bao bọc bởi nhung lụa và cũng không bao giờ có những mơ tưởng xa vời.

Nhân Mã luôn có cái nhìn thẳng thắn vào mọi việc, nàng luôn lạc quan vào cuộc sống, đánh giá một cách thực tế và hợp lý. Nàng là một người phụ nữ thông minh và luôn suy nghĩ về mọi thứ rất logic. Tuy nhiên, cho dù có dịu dàng đến đâu đi nữa thì khi bạn làm Nhân Mã nổi giận, nàng cũng có thể trở nên rất đáng sợ. Với cá tính mạnh mẽ, Nhân Mã thích cuộc sống tự do và độc lập. Nàng yêu gia đình, gắn bó với gia đình nhưng không phụ thuộc vào gia đình.

Trong tình yêu, phụ nữ cung Nhân Mã là những người tình nhân tuyệt vời. Nàng dịu dàng, biết quan tâm và đặc biệt ít khi tỏ ra yếu đuối trước mặt người yêu. Vì vậy, để chinh phục trái tim Nhân Mã, bạn phải là người vô cùng mạnh mẽ và có bản lĩnh.

Nhân Mã thường không thích sự gò bó, không thích để ý quá nhiều đến những tiêu chuẩn mà mọi người đặt ra nên chuyện hôn nhân hay việc sinh con đối với nàng là những điều cần phải lo lắng và đắn đo. Với chuyện này, bạn chỉ cần thuyết phục nàng nhẹ nhàng là mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp ngay thôi.

Phụ nữ cung Nhân Mã luôn yêu đời và có niềm tin tưởng mãnh liệt vào cuộc sống tốt đẹp. Nàng sống rất tình cảm, nàng là một người vợ tuyệt vời trong gia đình của bạn. Nhà cửa sẽ luôn gọn gàng, ngăn nắp, đồ ăn luôn phong phú, đa dạng cho dù bếp núc không phải là sở trường của nàng. Nàng cũng là một người mẹ tuyệt vời trong mắt những đứa con của bạn nữa vì nàng sẽ luôn hết lòng yêu thương chúng. Nàng coi chúng như những người bạn tri kỉ chứ không phải là những đứa trẻ luôn phải nghiêm khắc.

Bạn thấy đấy, phụ nữ Nhân Mã thực sự là một người phụ nữ lý tưởng cho cuộc đời của bạn. Vậy nên bạn thật may mắn nếu bạn đang yêu Nhân Mã, còn nếu chưa, hãy tìm một người phụ nữ tuyệt vời như thế làm người bạn đời của mình nhé!

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

hinh anh cung nhan ma, tính cách cung nhân mã qua từng ngày sinh, ảnh cung nhân mã, tính cách nhân mã qua từng ngày sinh, hình ảnh nhân mã, nhân mã qua các ngày sinh, buc anh ve cung nhan ma, ảnh nhan ma, tính cách của nhân mã qua từng ngày sinh, hinh nhan ma

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »