≡ Menu

Tính cách cung Sư Tử (Leo 24/7 – 23/8)

Tinh cach cung Su Tu – Sư Tử là cung hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Tinh cach cung Su Tu (Leo 24/7 - 23/8) hinh anh 1
TÍNH CÁCH CƠ BẢN:
Tinh cach cung Su Tu (Leo 24/7 – 23/8)

Giống như con sư tử trong cuộc sống hiện thực, chòm Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm vị trí dưới ánh nắng mặt trời. Dựa vào những biểu hiện mạnh mẽ của mình và những tài năng vượt trội của mình có thể xé nhỏ đối thủ của mình ra, từ đó giành được sự tôn trọng của kẻ khác. Trong nơi sâu thẳm của tâm hồn họ, họ có một niềm tin không thể lung lay, đó chính là làm một ông vua và theo đuổi quyền lực thần thánh của một ông vua (chỉ cần họ là vua thì họ luôn đúng). Họ vô cùng khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Họ tin tưởng chắc chắn rằng đối với họ bất cứ lúc nào thành công đều là những việc dễ dàng có được.

Tóm lại, chúng ta phát hiện thấy Sư Tử trong lòng lúc nào cũng có một niềm tin không thể suy chuyển được, đó chính là cuộc sống của họ là chuyện rất dễ dàng, mối một người đều nên đối xử với nhau bình đẳng. Đương nhiên, sự thực lại hoàn toàn không như vậy, hầu như không ai có thể làm được điều này. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao Sư Tử thường gặp phải những sự đả kích nghiêm trọng trong hiện thực cuộc sống, và nảy sinh tâm lý chán nản lùi bước.

Đối với Sư Tử, họ không bao giờ áp dụng các biện pháp thô bỉ, không đúng đắn. Có lúc họ tin tưởng vào người khác như trẻ tin tưởng vào cha mẹ mình, họ quá dễ dàng nghe theo ý kiến của người khác, rất thiếu cảnh giác đối với những cạm bẫy do người khác đặt ra, đặc biệt khi những mưu mô này được bao bọc bởi những lời lẽ đường mật ngọt ngào hoặc những lời tán dương không phù hợp với thực tế, họ rất có khả năng bị lừa gạt. Những lời a dua nịnh hót luôn khiến cho những con sư tử này bị đổ gục.

Ngoài ra, Sư Tử vẫn có một độ ì cố hữu lớn. Theo họ, nếu bạn có thể tìm được người khác làm thay cho bạn công việc này, vậy thì bạn sẽ căn bản không cần phải tốn quá nhiều sức vào công việc đó nữa. Không thể phủ nhận, thái độ này của họ khiến cho họ có được những biểu hiện kiệt xuất trên phương diện quản lý người khác, đồng thời cũng biểu hiện rõ nét của quyền được quản lý người khác.

Nhưng điều này đồng thời cũng có nghĩa là họ không muốn mình phải lưu tâm để ý việc xung quanh mình đang xảy ra những chuyện gì, cũng chính là không thể kịp thời phát hiện ra được ai đó đang âm mưu những việc làm mờ ám để hại mình, lật đổ địa vị của mình.

Điều chẳng có gì ngạc nhiên là do Sư Tử vốn sinh ra đã có đặc tính ham thích vinh quang và được tôn sùng, và có rất nhiều người đã tìm được chỗ đứng vinh quang của mình.

Khát khao được sùng bái tung hô, động tác nhanh nhẹn như linh miêu, hay khoe khoang như trẻ con, thích sự huy hoàng, đặc biệt yêu thích những màu sắc sặc sỡ. Họ thường thiếu tinh thần trách nhiệm.

Nhưng, cũng chính tâm lý cố chấp theo đuổi địa vị, danh vọng của Sư Tử, cộng với những hành động kiểu trẻ con mà họ thường biểu hiện ra khiến cho họ có biểu hiện càng khoa trương hơn, tở vẻ hơn. Cũng giống như con vật tượng trưng, Sư Tử khi theo đuổi mục tiêu của mình dưới sự thúc đẩy của lòng ham muốn cực kì lớn, họ không bao giờ thể hiện tâm lý bán tín bán nghi hoặc lòng dạ hẹp hòi, càng không sử dụng những biện pháp bỉ ổi, coi thường người khác.

Họ khao khát có được sự yêu quý của người khác, hoặc có được sự tôn sùng của người khác trong điều kiện có thể. Nếu trong thời kì niên thiếu họ không có được sự yêu quý mà họ khao khát hoặc bị người khác coi thường, họ sẽ thường xuyên vì vậy mà khép kín trong khoảng không gian riêng của mình, cự tuyệt tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Xuất phát từ những sở thích thiên bẩm sinh thích thể hiện mình, thích xuất đầu lộ diện, Sư Tử không có khái niệm ăn mặc giản dị. Đây là một loại tâm lý hỗn hợp giữa sự tôn nghiêm và ý thích thể hiện bản thân, tủ quần áo của họ và cách trang trí trong môi trường gia đình luôn thể hiện rõ quan điểm “ tôi có lẽ không hiểu nhiều lắm về quần áo thời thượng hoặc nghệ thuật, nhưng tôi biết rất rõ mình thích gì”. Mục đích họ làm như vậy chỉ có một, đó chính là thu hút sự chú ý của người khác, và hi vọng có thể có được sự khâm phục và tán thưởng của người khác.

Nói tóm lại, Sư Tử thuộc kiểu người phóng khoáng, cởi mở và lạc quan, họ có thể thường xuyên tạo ra những kì tích bằng sự nỗ lực của bản thân trong những hoàn cảnh không được thuận lợi, sau đó là chờ đón sự hoan hô và tán thưởng của người khác, họ đón nhận tất cả những vinh dự có thể có được, chứ không bao giờ ý thức được trên con đường dẫn đến thành công của họ, họ có thể gây tội gì với ai không. Cái gọi là “sống trong yên ổn mà nghĩ đến những nguy cơ”, không được biểu hiện ở họ. Khuyết điểm này của Sư Tử rất có khả năng dẫn đến việc làm cho người khác tức giận, thậm chí oán hận.

Từ khoá liên quan: tính cách của Sư Tử , đàn ông cung Sư Tử , phụ nữ cung Sư Tử , tính cách 12 cung hoàng đạo , tử vi 12 chòm sao , tử vi hàng ngày , cung Sư Tử Leo

ĐÀN ÔNG CUNG SƯ TỬ:
Tinh cach cung Su Tu (Leo 24/7 – 23/8)
Tinh cach cung Su Tu (Leo 24/7 - 23/8) hinh anh 2
Đàn ông Sư Tử rất dễ bị ấn tượng trước cái đẹp. Vì vậy, dù đã có gia đình, họ vẫn không thờ ơ mỗi khi bắt gặp một khuôn mặt xinh đẹp. Nếu bạn không gây những cảnh ghen tuông, không tán chuyện với người khác để trả đũa, ngược lại bạn vẫn yêu thương dịu dàng với chàng như trước, thì chàng sẽ không bao giờ đi theo bóng hồng khác. Tính vốn hơi ích kỷ, chỉ quan tâm bản thân, Sư Tử đôi khi có thể cư xử không tế nhị lắm. Nhưng khi hiểu rằng đã làm người khác đau, nó không thờ ơ bỏ đi, mà cố gắng “liếm” cho lành vết thương mình gây ra.

Lấy chồng Sư Tử, bạn khó có khả năng tạo dựng được sự nghiệp riêng. Chàng không cho bạn làm điều đó.

Chồng – Sư Tử thường tốt tính và phúc hậu. Nếu bạn tôn trọng chàng, chàng sẽ rất hào phóng và chiều chuộng. Nếu bạn ngưỡng mộ chàng, rất nhiều khả năng là chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn (vốn tính biếng nhác, chẳng hơi đâu săn đuổi mấy con mèo trong khi ở nhà đã có con Sư Tử cái của mình).

Tất cả các ông chồng Sư Tử đều có một ưu điểm mà thời nay là của hiếm: họ có “đôi bàn tay vàng”. Nếu công tắc đèn trong nhà bị hỏng, hay vòi nước ở bếp bị chảy, hay xe của bạn khó nổ máy, hãy nói với Sư Tử của bạn, chàng sẽ lao đi sửa chữa ngay. Và điều đáng nói là: chàng chữa được. Công tắc đèn lại bật tắt được, vòi nước hết rò rỉ, xe lại khởi động dễ dàng… Sử tử làm những việc đó không mấy khó khăn, thậm chí có phần hứng thú. Bây giờ bạn đã hiểu rằng chồng bạn là một báu vật chưa?

Đàn ông Sư Tử có một ảo tưởng mà họ không sao khắc phục được. Họ thường lập gia đình với những phụ nữ thua kém mình về nhiều mặt, với hy vọng rằng “cô bé tội nghiệp” sẽ mang ơn suốt đời. Nhưng không ít lần thực tế cho thấy là các “cô bé” đó đã khéo léo tước đoạt quyền lực từ tay Sư Tử để trị vì trong gia đình. Chúa sơn lâm tội nghiệp rất phiền lòng về điều đó, nhưng không hiểu sao sớm muộn lại tiếp tục yêu thích những “cách hoa khiêm nhường”.

Có một điều đáng ngạc nhiên là gia đình Sư Tử thường rất ít con. Một con, hoặc thậm chí không con, có trường hợp Sư Tử bỏ gia đình con cái mà đi. Bù lại, Sư Tử là những người cha rất nồng hậu với con cái và thường được chúng yêu mến suốt đời.

PHỤ NỮ CUNG SƯ TỬ:
Tinh cach cung Su Tu (Leo 24/7 – 23/8)
Tinh cach cung Su Tu (Leo 24/7 - 23/8) hinh anh 3
Nữ cung Sư Tử yêu lắm mà cũng đau lắm. Họ yêu chân thành nên đôi khi nhận lại sự phản bội từ những người đàn ông dối trá…

Bạn đã bao giờ biết rằng, khi yêu một người con gái cung Sư Tử mạnh mẽ cũng có nghĩa người con gái ấy đang tự lừa dối bản thân trước mặt bạn?

Có thể họ mạnh mẽ, có thể họ tỏ ra mình là người gan góc, họ sẽ không bao giờ khóc lóc một cách trẻ dại trước mặt bạn đâu.

Họ vừa không muốn bạn lo, vừa không muốn bạn tỏ ra thương hại, lại vừa không muốn mình trở thành mềm yếu. Có thể một ngày nào đó bạn cất bước ra đi cùng người con gái khác ngay trước mắt họ, có thể bạn nói lời chia tay thật nhạt nhẽo, có thể bạn trở thành một kẻ bội bạc.

Nhưng Sư Tử hào phóng, cô ấy sẽ không trách bạn. Cô ấy nhìn bạn đi khi nước mắt đang trực trào rồi đấy. Cô ấy trở về và không kìm được nước mắt, để rồi khóc như chưa từng được khóc.

Sư Tử không trách bạn vì lí do rời bỏ cô ấy. Cô ấy nghĩ mình có thể không bằng người kia, mình không xinh đẹp, không dịu dàng, không nhẹ nhàng, thùy mị. Phải, Sư Tử mà.

Cô ấy luôn cuốn hút, nổi bật bằng trí tuệ và những hành động đáng yêu chứ không phải vẻ xinh đẹp hay những điều nữ tính nào cả. Nước mắt con gái sư tử dễ rơi, nhưng cô ấy cũng dễ dàng mỉm cười để trải qua mọi thứ. Sư Tử có tấm lòng hào phóng và tính lạc quan tự tin hơn bất kì chòm sao khác.

Cô ấy biết cách làm mọi thứ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn những gì đã qua. Sư tử không trách bạn, nhưng không có nghĩa cô ấy sẵn sàng quay lại làm bạn với bạn. Cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận để một người từng đi, lại đến với bản thân mình dễ dàng.

Cô ấy là sư tử, là nữ hoàng, là người con gái tự tin, cô ấy không muốn mình như một món đồ, hay một thứ đơn giản. Ai thích đến thì đến, đi thì đi. Bạn hãy biết trân trọng tình cảm của một người con gái Sư Tử.

Bạn có thể là cự giải nhút nhát không dám thổ lộ tình yêu hay một Bạch Dương khá nóng vội, đào hoa. Yên tâm đi, Sư Tử biết cách chiều lòng các bạn, các nàng cũng rất tâm lí trong trong tình yêu.

Nếu bạn là một trong những chàng trai được nàng để ý, các nàng sẽ từ từ tiến lại bạn, nhẹ nhàng thôi nhưng “mưa dầm thấm lâu” bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm ân cần từ họ. Họ là nữ, nhưng khi bạn yêu mà không dám nói, họ sẽ chủ động là người tỏ tình trước. Họ sẽ không ngần ngại trình bày những tâm tư tình cảm của mình với bạn.

Bạn nên biết, trên đời có nhiều người con gái nhưng không phải ai cũng làm được điều đấy như họ. Họ chủ động tức là họ đã quyết định yêu bạn một cách chân thành. Nữ Sư Tử yêu lắm mà cũng đau lắm. Họ yêu chân thành nên đôi khi nhận lại sự phản bội từ những người đàn ông dối trá.

Họ chung thủy và yêu tận lòng, có thể nhõng nhẹo như “nàng mèo con”. Phải, lúc đấy là khi họ đang cần bạn nhất đấy! Đừng bao giờ làm một người con gái Sư Tử tổn thương cho dù bạn không thích đi chăng nữa. Hay nhẹ nhàng nói với họ, có thể họ khóc như mưa sau khi nghe câu nói đó.

Có thể họ sẽ hận bạn vì không chấp nhận tình cảm của mình nhưng rồi họ cũng sẽ nhận ra, họ sẽ biết rằng “yêu một người đâu phải là dễ”. Họ sẽ học cách chấp nhận và từ bỏ nhanh thôi.

Còn khi yêu Sư Tử, đừng bao giờ nghĩ đến việc phản bội. Sư tử mạnh mẽ dễ khóc nhưng khi tức giận, cô ấy sẽ là một “chúa sơn lâm” mà không ai lường trước. Hãy tin rằng khi yêu sư tử là điều đúng đắn.

Cô ấy có thể hơi kiêu ngạo, tự cao nhưng cô ấy chân thành và không bao giờ thay đổi tình cảm cho dù có nhiều “vệ tinh” khác. Con gái sư tử đáng yêu là thế. Nếu bạn đang có trong tim một nàng Sư Tử, hãy trân trọng và đừng bao giờ làm nàng buồn và khóc nhé!

Blogtintuconline sưu tầm

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

cung sư tử nữ, Anh cung Sư Tư, hình ảnh cung sư tử, cung sư tử, hình ảnh cung sư tử nữ, hình ảnh về cung sư tử, tai anh cung su tu, hinh ve cung su tu, những hình ảnh về cung sư tử nữ, nhung hinh anh ve cung su tu

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »