≡ Menu

Tính cách cung Thần Nông (Scorpio 24/10 – 21/11)

Tinh cach cung Than Nong có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử. Một chút bá đạo của Ma Kết. Một chút nghịch ngợm của Nhân Mã. Một chút vui vẻ của Cự Giải.


Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 - 21/11) hinh anh 2 Thần Nông luôn biết hy sinh và muốn đối xử tốt với người khác! Nhưng vì Thần Nông chỉ muốn giúp đỡ trong thinh lặng, không quen ồn ào nên không hiếm ai không nhận ra được điều đó mà thậm chí, đôi lúc còn cho rằng Thần Nông không có ý tốt! Khi đó, những cố gắng, giúp đỡ và quan trọng nhất chính là lòng tin của Thần Nông cho người đó sẽ bị tổn thương nặng, lúc đó chuyện gì xảy ra thì chắc đã rõ! Đó là lý do làm nên tính cách đặc trưng của Thần Nông, trả thù!

NGANG NGƯỢC NHƯNG HIỀN HOÀ:
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 – 21/11)

Thần Nông có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử. Một chút bá đạo của Ma Kết. Một chút nghịch ngợm của Nhân Mã. Một chút vui vẻ của Cự Giải. Một chút lạnh lùng của Xữ Nữ. Một chút ngông cuồng của Bạch Dương. Một chút hờn dỗi của Kim Ngưu.

Và tựa như dòng nước mềm mại. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ cuốn phăng tất cả những gì nó đi qua, nhưng lại có lúc hiền hòa mát rượi khiến người ta ngâm mình mãi không thôi.

LẠNH LÙNG NHƯNG CUỐN HÚT:
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 – 21/11)

Thần Nông nhìn bề ngoài có thể lạnh lùng vô cảm đến đáng sợ. Vẻ ngoài khó gần, dáng người mảnh khảnh lúc nào nhìn cũng thấy cô độc ngay cả khi cười, nhìn vào đó có thể không biết họ nghĩ gì dù cho bạn là ai. Có thể ở gần nhưng lại khó tiếp cận. Có thể biết nhưng lại không thể hiểu.

Thực chất thì Thần Nông như mèo con khi yêu rất ủy mị và ngờ ngạc đến ngu ngốc, nụ cười cũng trở nên chân thật hơn, một bộ mặt khác lạ. Họ bảo vệ người mình yêu bằng mọi cách có thể rất phi thường. Nếu được Thần Nông yêu thì quả là hạnh phúc.

HÀI HƯỚC NHƯNG KHÔNG LẠC QUAN:
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 – 21/11)

Thần Nông có một vỏ bọc hoàn hảo, đó là một người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho bạn cười mãi không thôi. Nhưng bên trong đó lại là một sự cô đơn tột cùng, một nỗi buồn miên man mãi không thể vứt bỏ. Thần Nông dành điều đó cho chính mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ Thần Nông luôn luôn là một người lạc quan, vui vẻ thì chắc chắn bạn không phải là người hiểu rõ về người bạn Thần Nông của mình. Còn nếu bạn đã được nghe một Thần Nông chia sẽ những tâm sự, tình cảm của mình thì lúc đó, với Thần Nông, bạn đã là người không thể thay thế!

DỄ BỊ TỔN THƯƠNG:
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 – 21/11)

Thần Nông đem lại cho người khác cảm giác độc lập tự chủ, là tuýp phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống. Tình yêu của Thần Nông vô cùng mãnh liệt, một khi yêu ai đó là muốn họ dành hết thời gian cho mình. Nhưng khi yêu, họ lại trở nên ngốc nghếch và mù quáng, trên con đường tình cảm gặp nhiều đau thương, cho dù bên cạnh khuyên cũng không có tác dụng gì. Vì vậy, Thần Nông dễ bị tổn thương và trở nên tiêu cực nếu yêu lầm người. Một khi tỉnh lại họ lại tìm cách trả thù đối phương, Thần Nông yêu và hận vô cùng mãnh liệt.

YÊU GHÉT PHÂN MINH:
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 – 21/11)

Nếu có một Thần Nông nào đã xem bạn là người bạn đích thực thì bạn quả là người may mắn bởi họ sẽ dành cho bạn tất cả những gì tốt nhất mà Thần Nông có thể. Tình cảm đặc biệt, sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí có thể liều mình để giúp bạn khi cần.

Nhưng nếu bạn nằm trong diện ngược lại (ghét cay ghét đắng) thì bạn hơi bị mệt đó. Tốt nhất là bạn đừng nên đả động gì tới Thần Nông khi họ không muốn hoặc không thích, và cũng đừng chuốc thêm thù với Thần Nông. Bởi sau này, nếu có dịp, bạn sẽ phải chịu hậu quả lớn hơn gấp nhiều lần bạn gây ra đó.

Thần Nông cực kỳ ghét chữ PHẢN (phản bội và phản bạn). Nếu Thần Nông bị một người bạn hoặc ng yêu của mình phản bội, thì xin lỗi, từ giờ đến cả đời bạn cũng không nhận lại được chút tình cảm gì mà trước giờ Thần Nông đã từng dành cho bạn. Nhiều Thần Nông sẽ im lặng chấp nhận (một số thì phản ứng lại rất mạnh) nhưng họ sẽ khắc sâu điều này vào trong tim họ và khó bao giờ có thể tha thứ. Khi đó, điều tốt nhất bạn có thể làm là đừng động chạm gì tới Thần Nông nữa, hãy chấp nhận cuộc sống sẽ không bao giờ có lại người bạn Thần Nông đó.

Liều trong tình yêu thì không thành vấn đề với Thần Nông nhưng còn tùy xem bạn có là người đáng để Thần Nông làm vậy không. Cậu ấy sẽ có thể làm tất cả vì người họ yêu nếu bạn xứng đáng với tình cảm, niềm tin mà Thần Nông dành cho bạn.

Bình thường cũng không thể biết được tên này đang nói dối hay nói thật. Bạn không thể nào biết được khi nào Thần Nông nói thật hay nói xạo. Với Thần Nông, lời nói dối giống như một sự thật thứ hai.

Thần Nông bản tính không thích ăn to nói lớn, nhiều khi khiến người khác nghi ngờ và hiểu lầm! Nhưng Thần Nông không màng đến, chỉ nghĩ đến người khác mà ít khi quan tâm đến chính mình! May mắn nếu như một người nào đó có thể thấu hiểu và đền đáp lại Thần Nông, một điều chắc chắn, Thần Nông không những hạnh phúc mà còn quý mến bạn đến nhường nào! Đặc biệt khi đó chính là người bạn khác giới mà Thần Nông đang thầm yêu thương!

CÓ HAI CON NGƯỜI:
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 – 21/11)

Trong mỗi cá nhân Thần Nông luôn tồn tại song song hai con người. Con người thứ nhất là con người sống ra bên ngoài. Con người thứ hai, phản ánh đúng nhất về Thần Nông.

Nếu như con người thứ nhất lúc nào cũng hỉ hả nói cười, nếu nói đó là giả tạo thì oan cho Thần Nông quá, họa chăng chính xác mà nói đó là xã giao.

Một khi Thần Nông còn chửi hay la mắng bạn, vui đi bởi vì lúc đó họ còn xem bạn còn giá trị trong mắt, đừng phê phán những lời trách móc đó nếu không bạn sẽ không còn cơ hội nge nữa bởi lúc đó bạn chẳng còn là gì trong mắt Thần Nông rồi. Đối với những gì không còn giá trị trong mắt thì Thần Nông sẽ chọn biện pháp “không nge, không thấy, không biết” bạn làm gì mặc xác bạn, sống chết thế nào tùy bạn.

Về con người thứ hai, Thần Nông chỉ trở về đúng với con người này của mình khi ở một mình. Trái với những điều mọi người thường nói về Thần Nông, bên trong Thần Nông rất dễ xúc động và yếu mềm. Thần Nông luôn cảm thấy cô độc bên trong chính mình.

Từ khoá liên quan: tính cách cung Thiên Yết , tính cách cung Bò Cạp , 12 cung hoàng đạo , đàn ông cung Thần Nông , phụ nữ cung Thân Nông , tính cách cung Hổ Cáp

PHỤ NỮ CUNG THẦN NÔNG:
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 – 21/11)
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 - 21/11) hinh anh 3
Trong mắt của mọi người, phụ nữ cung Thần Nông là một cô nàng cá tính và mạnh mẽ. Nàng luôn ý thức được những điểm yếu và điểm mạnh của bản thân cũng như ghi nhớ đến chi tiết những điểm mạnh hay điểm yếu của người khác. Và đôi khi những điều này giúp ích cho Thần Nông rất nhiều trong công việc. Nàng rất nhạy cảm và có khả năng nắm bắt được suy nghĩ của người khác. Nàng cũng vô cùng mạnh mẽ để có thể làm được những chuyện phi thường mà khó ai có thể tin nổi. Tuy nhiên thì Thần Nông lại hay bị ngự trị bởi những suy nghĩ và những nghi ngờ.

Điểm đặc biệt của Thần Nông là nàng vô cùng tham vọng, quyền lực đối với nàng có sức hút kỳ lạ.Và tất nhiên, trong bất cứ một cuộc thi đấu nào, nàng sẽ luôn là một đối thủ nặng ký đối với mọi người và nàng biết là mình phải làm gì để có được điều mình muốn.

Trong tình yêu, phụ nữ cung Thần Nông cực kỳ hay ghen và hay nghi ngờ. Nàng luôn muốn người yêu chiều chuộng mình và nàng muốn chiếm trọn tình cảm ấy. Chỉ một chút khác thường có thể dẫn đến những hoài nghi và những lời nói không hay của Thần Nông. Sự ghen tuông luôn thường trực trong đầu nàng và nàng sẵn sàng thể hiện sự ghen tuông ấy đến điên cuồng. Nếu bạn là người trăng hoa thì có lẽ bạn nên thận trọng khi yêu Thần Nông. Cho dù cuộc tình của hai người có sâu nặng đến đâu thì nàng nhất định sẽ không tha thứ cho bạn cũng như không bao giờ níu kéo nếu bạn phản bội nàng.

Phụ nữ cung Thần Nông hợp với những cung hoàng đạo có tính cách nhẹ nhàng và có thể kiểm soát được tính cách của nàng như Cự Giải hay Song Ngư. Những cung hoàng đạo quá mạnh mẽ như Sư Tử hay Kim Ngưu sẽ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo của Thần Nông.

Cho dù nàng có hay ghen đi chăng nữa và cho dù cuộc tình của hai người có diễn ra ngắn ngủi đi chăng nữa thì bạn nhất định sẽ không thể quên quãng thời gian tuyệt vời bên một cô nàng mạnh mẽ và cá tính như Thần Nông đâu.

ĐÀN ÔNG CUNG THẦN NÔNG:
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 – 21/11)
Tinh cach cung Than Nong (Scorpio 24/10 - 21/11) hinh anh 1
Nếu bạn không thuộc loại người cuồng nhiệt, yêu thích mọi thứ gây cảm giác siêu mạnh, mà lại gặp trong đời mình người đàn ông cung Thần Nông, lời khuyên cho bạn là: hãy bỏ chạy khi còn chưa muộn. Nhưng nếu bạn tin rằng mình có một tính cách cũng không kém cuồng nhiệt – xin cứ thử mạo hiểm.

Nếu có thể khắc hoạ tính cách của chàng bằng một khái niệm, thì khái niệm đó sẽ là “bất khả chiến bại”. Thần Nông quyết giành chiến thắng trong mọi cuộc đấu. Vì vậy, hãy thận trọng, đừng khiêu khích chàng, nếu không bạn sẽ gay go.

Thần Nông không cho phép mình thất bại. Nếu chàng thấy dùng phép phù thuỷ không mê hoặc được bạn, chàng sẽ dùng đến nọc độc để làm tê liệt cảm xúc của bạn. Trong khi đó, chàng sẽ giữ một vẻ ngoài tuyệt đối bình thản. Chiến thuật chàng thích áp dụng là: tỏ vẻ hoàn toàn thờ ơ, cho đến khi nhận thấy đã nắm được con mồi và có thể ung dung thưởng thức nó.

Để càng tôn trọng và yêu mến Thần Nông hơn, chỉ cần nhìn thấy chàng trong công việc khi gặp khó khăn. Đứng trước nguy nan, trong khi những người đàn ông khác chỉ biết càu nhàu, cáu gắt, hoặc là hoảng hốt, hoang mang, thì chàng vén tay áo lao vào trận đấu. Chàng không cho rằng đời người chỉ trải toàn hoa đẹp, do vậy, khi gặp hoạn nạn, chàng không xem nó như cú sét đánh, mà chỉ là một tình huống hoàn toàn bình thường trong cuộc sống mà ta phải giải quyết cũng như mọi vấn đề khác.

Đàn ông Thần Nông không hay thể hiện cảm xúc của mình trước mọi người. Đôi khi bạn có cảm tưởng chàng hơi thô lỗ, không chú ý đến người khác, hoặc thậm chí tàn nhẫn. Chàng có thể cho phép bản thân giễu cợt bạn trước mặt người ngoài. Chỉ sau đó, khi còn một mình cùng bạn, chàng sẽ bộc bạch tình cảm đích thực của chàng đối với bạn.

Nếu là người rất nhạy cảm, bạn sẽ gặp khó khăn khi sống với Thần Nông. Nhưng nếu có thể trải qua được giai đoạn làm quen và thích nghi đầy khó khăn, nhiều khả năng bạn sẽ được tôi luyện thành một tính cách mạnh mẽ hơn.

Thần Nông là một người cha nghiêm khắc hiếm có. Chàng không cho phép con cái lười biếng, hư hỏng. Khi chúng còn nhỏ, chàng quyết bảo vệ chúng, như bảo vệ tất cả những gì mà chàng nhiệt thành yêu quý. Nhưng khi chúng bắt đầu lớn, chàng dạy chúng biết phải tự bảo vệ và đấu tranh cho lợi ích của bản thân.

Xét về phương diện làm chồng thì, nếu bạn hoàn toàn đặt niềm tin ở chàng và chia sẻ những ý đồ của chàng, Thần Nông sẽ rất quan tâm, dịu dàng, chăm sóc, và đền đáp cho bạn một tình yêu thương mà nhiều phụ nữ chỉ có thể mơ ước.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

cung thần nông, tính cách cung thần nông, con trai than nong, đàn ông cung thần nông, Hình ảnh cung thiên yết, than nong tra on, đàn ông thần nông, tính cách thần nông nam, tính cách nam thần nông, ảnh cung thần nông

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »