≡ Menu

Tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư – một cặp đôi tuyệt vời

Tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư: Trái tim lựa chọn, hạnh phúc lên tiếng – là miêu tả chính xác về cặp đôi này.

Tinh yeu Kim Ngu va Song Ngu - mot cap doi tuyet voi hinh anh 1

Chòm sao Kim Ngưu với chòm sao Song Ngư:

56% Kim Ngưu VS Song Ngư 44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 78 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 81 điểm
*** Một cặp đôi khá tuyệt vời ***

Song Ngư đối với Kim Ngưu:

❤ Song Ngư có xu hướng sống bằng tinh thần và lý tưởng hơn bạn. Bạn là người có tích cách thực tế, phải sờ được và nhìn thấy mới tin. Song Ngư sẽ phải chứng minh họ có thể cân bằng giữa cái có thể và cái thực tế nếu họ muốn giảm bớt sự khác biệt với bạn.

❤ Song Ngư có thể đem lại sự ân cần, dịu dàng và sự ủng hộ ngọt ngào – một đặc điểm Kim Ngưu rất thích ở người bạn đời của mình.

❤ Song Ngư cũng có thể chỉ cho bạn thấy rằng sự thay đổi đôi khi tốt hơn một quyết định cứng nhắc rằng chỉ có một cách làm, chỉ có một cách giải quyết. Ở đây, sự kết hợp cảm xúc tự nhiên khác nhau của Kim Ngưu và Song Ngư có thể giúp các bạn bổ sung cho nhau, và trở nên hài hòa hơn.

❤ Sự chắc chắn của Kim Ngưu có thể cản trở sự linh hoạt của Song Ngư nên Kim Ngưu sẽ cần phải học cách linh hoạt hơn, thay vì kìm kẹp và xét nét Song Ngư nhé. Vì bù lại, Song Ngư sẽ là một người yêu rất biết cách ủng hộ và luôn tràn đầy tình yêu với bạn đấy!

❤ Bạn, Kim Ngưu vô cùng thẳng tính, dường như trắng đen rõ ràng trong nhiều phương diện. Ở bên bạn là một trải nghiệm rất khác thường đối với Song Ngư. Song Ngư thích thu hút những màu sắc cảm xúc và tâm hồn đa dạng.

Tinh yeu Kim Ngu va Song Ngu - mot cap doi tuyet voi hinh anh 4

Kim Ngưu đối với Song Ngư:

❤ Kim Ngưu có khả năng cung cấp một phương pháp tiếp cận vấn đề mang tính cơ sở mà Song Ngư cần để biến mơ ước thành hành động.

❤ Kim Ngưu nổi tiếng rất chung tình, đặc biệt các Kim Ngưu nam còn nổi tiếng nhất trong 12 cung Hoàng đạo về độ“chăm” người yêu không cung nào sánh bằng. Mặc dù khá đáng trách về độ “ngố” của Kim Ngưu nhưng bù lại nhược điểm đó họ lại rất chân thành nên không thể làm mọi người ghét được.

❤ Kim Ngưu sẽ truyền thụ kiến thức cho bạn. Họ sẽ dạy bạn giá trị của việc cân bằng các kế hoạch lý tưởng với những nhiệm vụ thực tế hàng ngày. Ban đầu bạn có thể thấy nó khó hấp thu, nhưng nếu bạn kiên trì bền bỉ, cả hai bạn sẽ gặt hái được rất nhiều… và các bạn có thể kết hợp làm một vài thứ giá trị trong thế giới này.

Tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư: Sự kết nối lý tưởng:

Tinh yeu Kim Ngu va Song Ngu - mot cap doi tuyet voi hinh anh 3

❤ Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp hoàn hảo. Một tình yêu thơ mộng, Song Ngư chạy theo tìm cách để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc, và để đổi lấy sự dịu dàng và an toàn mà Song Ngư cần từ Kim Ngưu. Họ biết cách nuôi dưỡng tình cảm nhờ vào sự hài hòa các mặt tính cách và rất nhanh chóng ổn định mối quan hệ của mình.

❤ Kim Ngưu thuộc cung đất, Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp người yêu mình ổn định “độ” nhạy cảm thái quá, trong khi Song Ngư sẽ giúp nửa kia linh hoạt và có suy nghĩ tích cực hơn khi tiếp cận thực tế.

❤ Sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim; và của Song Ngư là Sao Hải Vương và Sao Mộc (nhưng ở một mức độ giới hạn). Khi Sao Kim – biểu tượng của tình yêu – gặp Sao Hải Vương – biểu tượng của các ảo giác, cả hai có một mối quan hệ về mặt tinh thần rất ấn tượng. Sao Mộc và Sao Hải Vương cùng phát ra sức mạnh dịu dàng, nữ tính – điển hình cho mối quan hệ được đánh giá là vô cùng thiêng liêng.

❤ Bản chất tinh yeu Kim Nguu va Song Ngu là sự bổ sung và hài hòa với nhau rất tốt. Hai bạn luôn đồng cảm và hướng tới những mục tiêu lâu dài trong mối quan hệ. Thế nên dù đôi khi có bất đồng nho nhỏ, nhưng ngay lập tức mọi thứ lại trở về quỹ đạo ngay. Xin chúc mừng nhé!

Tinh yeu Kim Nguu va Song Ngu – mot cap doi tuyet voi

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Song ngu va kim nguu, nam kim ngưu và nữ song ngư, kim ngưu nam va song ngu nu, nam kim ngưu nữ song ngư, nam song ngu va nu kim nguu, nữ kim ngưu và nam song ngư, kim nguu song ngu, nam song ngư nữ kim ngưu, kim ngưu nữ và song ngư nam, song ngư nam và kim ngưu nữ

View all contributions by

{ 1 comment… add one }
  • Ly May 22, 2015, 11:01 pm

    Hay qua. Rat chinh xac. :cuoinhe

    Reply

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »