≡ Menu

Top 3 chòm sao giàu nhất thế giới

Trong một cuộc điều tra và nghiên cứu gần đây nhất top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới đã được công bố, kết quả này được điều tra với hơn 1000 triệu phú đô la trên khắp thế giới. Có một chi tiết khiến các nhà xã hội học cảm thấy rất bất ngờ và thú vị: ngày sinh theo cung hoàng đạo và sự thành công của những triệu phú này có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Top 3 chom sao giau nhat the gioi hinh anh 1Top 3 chòm sao giàu nhất thế giới

Hạng 1 chòm sao giàu nhất thế giới: Xử Nữ:
Xữ Nữ thường sinh ra là để trở thành người giàu hoặc cho dù nếu xui lắm thì cũng không rơi vào cảnh nghèo nàn. Họ luôn ở trong top đầu những chòm sao làm việc chăm chỉ nhất. Họ cặm cụi bên máy tính vào đêm thứ Sáu khi tất cả mọi người đã đi chơi cho dịp cuối tuần. Họ là những nhân viên xuất sắc nhất, nghe lời nhất và hoàn thành công việc nhanh nhất mà một ông chủ ao ước được có.
Những triệu phú thuộc cung Xử Nữ thường là những người có đầu óc sáng tạo và tính nhạy bén với thời cuộc rất lớn. Họ có tinh thần kiên trì, nhẫn nại mà những người bình thường khác không thể có được. Vì thành công không đến với họ một cách dễ dàng như đuợc ban phát mà nó phải trải qua một quá trình lâu dài học hỏi và cố gắng không ngừng. Đại diện tiêu biểu cho những triệu phú thuộc cung Xử Nữ chính là Warren Edward Buffett – nhà kinh doanh chứng khoán xuất sắc nhất thế giới- người hiện đang đứng đầu danh sách: “Những người giàu nhất thế giới” do tạp chí uy tín Forbes bình chọn. Trong danh sách những tỷ phú và triệu phú được điều tra, thì sinh trong cung Xử nữ chiếm số lượng đông đông đảo nhất: 12.18%.

Xử Nữ hạnh phúc khi có thể kiếm sống bằng cách làm những việc hữu ích cho người khác. Họ nổi tiếng là những kẻ nhút nhát, khiêm tốn, luôn tìm cách che giấu sự thông thái của bản thân. Trước khi làm bất cứ việc gì, họ luôn phân tích kĩ càng mặt tốt và mặt xấu để không ngừng hoàn thiện tất cả mọi thứ. Nhiều khi, việc trở nên giàu có đối với Xữ Nữ đến khá “vô tình” vì đơn giản họ lúc nào cũng chăm chăm đến hai từ “hoàn hảo” và “hoàn hảo”.

Hạng 2 chòm sao giàu nhất thế giới: Thần Nông:
Thần Nông được xem là nửa kia của Xữ Nử. Theo các nhà chiêm tinh học, chữ “M” trong kí hiệu của hai chòm sao đã chứng minh Xữ Nữ và Thần Nông từng là một. Trong khi một người bình thường trung bình mất từ 5 đến 10 năm để trở thành một Tổng giám đốc thì Xữ Nữ và Thần Nông chỉ tốn 2 năm. Phong cách làm việc của Thần Nông được chia thành hai dạng: một là họ sẽ tập trung đầu tư hết mình cho một nhân viên có tiềm năng, hai là họ sẽ tự thân mình vận động.
Được mệnh danh là “người điều tra” của 12 cung hoàng đạo, Thần Nông lúc nào cũng im lặng, hướng nội, bí ẩn và nghi ngờ. Tuy vậy, họ lại là những người bạn trung thành, người yêu cống hiến hết mình cho chữ “tình”. Họ có xu hướng tìm kiếm những nghề nghiệp cho mang đến cho bản thân cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở mức sâu nhất. Ý muốn mạnh mẽ cộng thêm cái tôi lớn khiến Thần Nông có khả năng phát triển tốt trong những ngành bán hàng.
Các triệu phú tiêu biểu: Bill Gates, Ted Turner…
Các triệu phú thuộc cung Xử Nữ hầu hết đều xuất thân từ giới IT và truyền thông, vì thế sự sáng tạo trong công việc của họ là một điều không thể phủ nhận. Khả năng làm việc không biết mệt mỏi cộng với sắp xếp thời gian làm việc một cách cực kỳ khoa học đã lµm cho kết quả công việc những triệu phú thuộc Cung Bọ Cạp thu về được là rất lớn. Đại diện lớn nhất đó chính là Bill Gate- một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất của giới IT, một người nhiều năm liền đứng đầu danh sách : “Những người giàu nhất thế giới”

Top 3 chom sao giau nhat the gioi hinh anh 2Top 3 chòm sao giàu nhất thế giới

Hạng 3 chòm sao giàu nhất thế giới: Bạch Dương:
Những triệu phú tiêu biểu: Steve Ballmer, Ingvar Kamprad
Dù những nhân vật đại diện cho cung Bạch Dương không nhiều như cung Xử Nữ và Thần Nông, nhưng nhân vật tiêu biểu cho cung Bạch Dương cũng đều là những con người kiệt xuất. Không ai có thể hoài nghi những triệu phú thuộc cung Bạch Dương là những người không có khả năng lãnh đạo hoặc điều hành những tập đoàn lớn. Đó chính là những CEO vĩ đại, những lãnh đạo xuất sắc mà khả năng điều hành của họ trực tiếp ảnh hưởng đến nền kinh tế trên toàn thế giới. Nhân vật đại diện cho những triệu phú thuộc cung này là Steve Ballmer- Giám đốc điều hành của tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới Microsoft.
Trong khi Xử Nữ và Thần Nông thường chọn con đường an toàn để tiến thân, Bạch Dương lại là người đi đầu và dám phá cách. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường quan niệm chẳng có con đường nào bằng phẳng, chẳng có bữa cơm nào là miễn phí và do đó, chấp nhận thử thách là điều được Bạch Dương xem hiển nhiên để có thể tiến lên phía trước. Trong tư thế đó, họ đám đi, dám dẫn đầu và dám hứng chịu đau đớn.
Suy nghĩ của Bạch Dương nhiều khi khiến họ cuối cùng chẳng có lấy một người bạn nào cả. Mọi người có thể ghét họ, họ biết và dù điều này khiến họ buồn, Bạch Dương vẫn trung thành với những thứ họ đã chọn và sẽ không bao giờ từ bỏ nó. Bởi vậy, Bạch Dương luôn thành công với ước mơ của mình.

Top 3 chom sao giau nhat the gioi

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

chòm sao nào giàu nhất, 12 chòm sao ai giau nhat, top chom sao giau nhat, chòm sao giàu nhất, top 5 chom sao giau nhat, 12 chom sao ai hoan hao nhat, xếp hạng cung hoàng đạo, những chòm sao giàu nhất, 12 chòm sao giàu nhất, top cac chom sao co the lam nguoi giau nhat the gioi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »