≡ Menu

Top 5 cung hoàng đạo nhẫn tâm với người yêu cũ nhất

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu – Hận không có nghĩa là hết yêu. Chỉ vì quá yêu mà khi đối mặt với tình cũ khiến cho 5 chòm sao này khá tàn nhẫn nhằm để che đậy đi vết thương lòng. Và chính vì thế cũng khiến họ không muốn yêu thêm lần nào nữa.

HẠNG 1: BỌ CẠP

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu 

Vì sao lại tuyệt tình: Vì từ trước đến giờ cậu ấy luôn là người khá “tàn nhẫn”.

Biểu hiện của sự tàn nhẫn: Lợi dụng tình cảm của đối phương.

Bọ Cạp là người khá khôn khéo trong 12 chòm sao. Về sự nghiệp, cậu ấy sẽ không từ thủ đoạn. Về tình cảm, cậu ấy cũng tính toán khá nhiều, có thể nói là khá tàn nhẫn và tuyệt tình. Đối diện với người yêu cũ, Bò Cạp sẽ không thấy có lỗi mà tự giác tránh ra, ngược lại cậu ấy còn lợi dụng tình cảm mà đối phương dành cho mình để đem lại những lợi ích về kinh tế cho bản thân.

Chia tay khiến Bò Cạp thường có khuynh hướng mất đi niềm tin trong tình yêu, Bò Cạp bỗng chốc cảm thấy mọi tình cảm mình đã bỏ ra đều trở nên vô nghĩa, họ sẽ trút hoàn toàn mọi tội lỗi và thù hận vào người yêu cũ. Là chòm sao nổi tiếng hay ghi hận, Thiên Yết cho rằng việc không tìm cách trả thù người cũ đã là một sự nương tay, vì vậy việc cắt đứt liên lạc hoàn toàn là thái độ nhẹ nhàng nhất mà họ dành cho người ấy.

Biện pháp nặng hơn có thể thấy là Bò Cạp sẽ luôn tìm cơ hội để gây tổn thương người cũ, họ cảm thấy vô cùng khó chịu khi chứng kiến người ấy vui vẻ với tình yêu mới. Vì lẽ đó, mỗi khi nghe tin người xưa gặp chuyện buồn phiền, Bò Cạp cảm thấy rất hả hê.

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

HẠNG 2: XỬ NỮ

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

Vì sao lại tuyệt tình: Luôn làm việc theo lý trí đến mức vô tình.

Biểu hiện của sự tuyệt tình: Không còn một chút tình cảm nào dành cho đối phương.

Đối với Xử Nữ, bất luận thời gian đầu, tình yêu có mạnh mẽ bao nhiêu thì chia tay vẫn là chia tay. Nên cậu ấy sẽ không bao giờ vì nể tình cũ mà ra tay giúp đỡ.

Khi yêu, Xử Nữ sẽ dành tất cả tình cảm cho người ấy, yêu đến quên mình. Chính vì vậy, nỗi đau mất mát khi chia tay khiến Xử Nữ có cảm giác người tổn thương nhất chỉ có chính mình. Bên cạnh đó, do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ, thậm chí lôi kéo cả bạn bè xa lánh người ấy.

Tất cả những hành động tưởng như tuyệt tình đó của Xử Nữ chỉ nhằm che giấu tâm trạng hụt hẫng, mất mát mà họ cố gắng kiềm nén trong lòng.

HẠNG 3: BẢO BÌNH

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

Vì sao lại tuyệt tình: Vốn dĩ đã rất đơn độc.

Biểu hiện của sự tuyệt tình: Đối xử với đối phương như người lạ.

Bảo Bình cũng là một chòm sao khá cực đoan. Khi đối diện với người yêu cũ, dù trong lòng cậu ấy không thể quên được nhưng khi vô tình gặp mặt cậu ấy sẽ cố coi đối phương như người lạ.

Bảo Bình nổi tiếng bác ái, giàu tình cảm nhưng khi họ trở nên lạnh nhạt cũng sẽ trở nên tuyệt tình vô cùng. Đối diện với nỗi đau chia tay, ban đầu Bảo Bình không thể chấp nhận sự thật ấy, day dứt một thời gian dài.

Nhưng một khi họ đã quyết định bắt đầu lại mọi thứ, Bảo Bình dường như biến thành một người hoàn toàn mới, không bao giờ nhìn lại quá khứ hay vấn vương người cũ. Lúc này, nếu người xưa níu kéo dây dưa, Bảo Bình sẽ trở nên vô cùng cứng rắn, lạnh lùng bởi trong lòng họ, tình cảm ấy đã mất đi từ lâu rồi.

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

HẠNG 4: SONG TỬ

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

Vì sao lại tuyệt tình: Coi tình cảm như trò chơi.

Biểu hiện của sự tuyệt tình: Vô tư trò chuyện với người yêu mới.

Về mặt tình cảm, tính cách yêu thích cái mới của Song Tử khiến cho mỗi mối tình của cậu ấy đều rất ngắn. Nếu đối phương là người trọng tình cảm hẳn sẽ thấy tổn thương sâu sắc. Không chỉ vậy, Song Tử còn luôn thích tỏ ra mình rất hạnh phúc mỗi khi ở trước mặt người cũ…
HẠNG 5: KIM NGƯU

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

Vì sao lại tuyệt tình: Sợ đối phương ảnh hưởng tới cuộc sống mới của mình.

Biểu hiện của sự tuyệt tình: Hoàn toàn phủ nhận tình cảm trước đây.

Kim Ngưu là người khá thực dụng. Đối với cậu ấy, tình yêu đi đến hôn nhân mới là tình yêu đích thực. Vì vậy, nếu cậu ấy đã có người yêu mới thì khi đối diện với người yêu cũ, cho dù lúc đầu có yêu sâu đậm bao nhiêu, cậu ấy cũng sẽ phủ nhận khoảng thời gian đó. Vì cậu ấy sợ sự xuất hiện của người yêu cũ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc hiện tại và càng sợ người yêu mới sẽ hiểu lầm.

Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu

Khi Kim Ngưu chia tay, họ cho rằng mối quan hệ cũ không cần phải tiếp tục duy trì nữa, kể cả việc làm bạn cũng là điều không cần thiết. Mặt khác, khi đã chia tay, Kim Ngưu đã quyết định dứt bỏ hoàn toàn tình cảm ấy, họ đã không còn cảm giác yêu, thế nên dù biết được tình hình hiện tại của người ấy thế nào, họ vẫn sẽ đón nhận với thái độ dửng dưng.

Kim Ngưu rất sợ mọi chuyện trở nên phức tạp, họ càng lo lắng những rắc rối nếu tiếp tục liên lạc với người yêu cũ. Vì vậy, việc quyết định tránh xa người cũ là cách tốt nhất giúp họ còn giữ lại được những kỉ niệm đẹp nhất đã từng có với người ấy.

Từ khoá: Top 5 cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu , cung hoang dao nhan tam voi nguoi yeu cu , cung hoang dao nhan tam

 

 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

bảo bình và người yêu cũ, nu cung song tu co gap nguoi yeu dich thuc, xu nu voi chom sao nao co duyen vo chong, chom sao nao tan nhan voi nguoi yeu cu nhat, thang 5 cung hoang dao nao co tinh yeu dep nhat, chom sao nu nao muon nguoi yeu vô tâm, tinh yeu dich thuc cua 12 cua hoang dao nu la ai, cung nao tan nhan nhat, nam bảo bình chia tay nguoi yeu cũ rất phũ, 12 cung hoang dao doi voi nguoi yeu cu

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »