≡ Menu

Top 5 cung hoàng đạo nữ dễ bị ế nhất

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat .Vì họ quá nghiêm túc, quá tự lập, hoặc đơn giản chỉ vì họ yêu cầu quá cao ở nửa kia của mình

1. Ma Kết – quá nghiêm túc

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Quá nghiêm túc nên Ma Kết có nguy cơ bị “ế” rất cao.

Với tính cách hồn nhiên, hòa đồng, con gái Ma Kết luôn tạo được không khí thoải mái cho phe đầu đinh. Thế nhưng khi người ta có ý, phát “tín hiệu” mà bạn lại vô tư không biết gì, khiến người ta nghĩ rằng tình cảm của mình bị “phớt lờ”. Nhạy cảm hơn chút Ma Kết nhé!

Là người rất khiêm tốn đến nhưng Ma Kết lại rất muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Đặc biệt, cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả trong khẩu ngữ hàng ngày, mỗi lời mà Ma Kết thốt ra đều thể hiện sự cẩn thận, không bông đùa. Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc ấy mà lắm anh chàng lại không dám đến gần gây sự chú ý và làm quen bởi họ rất sợ nếu “nói hớ” thì không biết phản ứng của Ma Kết sẽ như thế nào.

2. Bọ Cạp – quá tự lập

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Sự tự lập khiến các chàng trai ngại ngần khi ở bên Bọ Cạp – Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Bọ Cạp là người có tính tự lập khá cao. Cung hoàng đạo này luôn nghĩ rằng bản thân đủ mạnh mẽ để không dựa dẫm bất cứ người con trai nào. Thậm chí, nữ Bọ Cạp còn thích cạnh tranh với các bạn nam để các chàng không nghĩ cô là kẻ vô dụng.

Sự mạnh mẽ vô cùng cần thiết với một con người, nó sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Tuy vậy, với cô nàng Bọ Cạp điều đó lại khiến các chàng ngại ngần, chỉ dám làm bạn chứ không muốn tiến xa hơn. Bọ Cạp nhớ nhé, hãy mạnh mẽ những lúc cần thiết bởi các chàng trai luôn muốn được là chỗ dựa, che chở, bao bọc cho người con gái họ yêu.

3. Xử Nữ – tiêu chuẩn cao

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Xử Nữ luôn muốn kiếm tìm chàng trai hoàn hảo – Top 5 cung hoang dao de bi e nhat

Cô nàng Xử Nữ có thể luôn hòa đồng, cởi mở và đối xử tốt với các bạn gái nhưng lại luôn giữ thái độ khó gần đối với các bạn trai. Dù luôn miệng nói không “kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm bày trò thử thách lòng kiên nhẫn của các “vệ tinh” vây quanh. Nếu chàng mừng thầm nghĩ rằng Xử Nữ đã mở lòng thì sau đó rất có thể sẽ ngán ngẩm vì bị lơ là rất nhanh. Lý do là vì “vệ tinh” này chưa hội tụ đủ những tiêu chuẩn mà Xử Nữ mong muốn.

4. Cự Giải – sống khép mình

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Cự Giải thuộc tuýp người thích quanh quẩn ở nhà, ít giao du với mọi người, nếu không có việc gì thực sự quan trọng sẽ không bước chân ra đường. Thế giới ngoài kia dù có vui nhộn thế nào cũng không đủ sức lôi kéo bước chân cô nàng này.

Càng trưởng thành, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Điều này khiến Cự Giải chỉ đóng khung các mối quan hệ nhất định, sự khép mình ấy khiến khả năng bị “ế” của cô nàng cũng không thua kém cung hoàng đạo nào. Trong tình yêu, nếu đã từng bị phản bội thì phải rất lâu sau, Cự Giải mới có thể mở lòng mình đón một bóng hình mới.

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Sự khép khiến khả năng bị “ế” của Cự Giải rất cao – Top 5 cung hoang dao de bi e nhat

5. Thiên Bình – không tin con trai

Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat

Thiên Bình có thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ các bạn nam. Đặc biệt với Thiên Bình đã trải qua nhiều cuộc tình trắc trở thì niềm tin vào tình yêu, vào các chàng trai rất mong manh. Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những chàng trai cô gặp. Những suy nghĩ tích cực cũng dần bào mòn và nó dần bám rễ vào trong suy nghĩ: “Thà ở bên cạnh bạn bè và gia đình còn hơn lãng phí thời gian bên những người khiến mình đau lòng”.

Từ khoá: Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat , Cung hoang dao nu de bi e nhat , Vi sao Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat , Cach nhan biet Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat , Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat nhu the nao Cach nhan biet Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat nhanh nhatCach nhan biet Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat nhu the nao , Cach nhan biet Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat nhanh nhat nhu the nao , Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat ntn , Top 5 cung hoang dao nu de bi e nhat ntn , Top 5 cung hoang dao de bi e nhat nhanh nhat ntn

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

cung hoang dao de thuong nhat, cung cự giải, top nhung cung hoang dao dep gai nhat, top 5 nhung cung hoang dao de thuong nhat, nhung cung bi e nhat, nhung nguoi dam me cung hoang dao, cung hoang dao nao de bi ban gai bo roi nhat, hon dao dep nhat, nhung cung hoang dao co nhieu tinh duyen nhat, top 4cung hoang dao me trai nhat

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »