≡ Menu

Top 5 cung hoàng đạo nữ giỏi giữ đàn ông nhất

Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat – Dù bằng cách này hay cách khác, 5 cô gái ở sau đây luôn là những người giữ được một mối quan hệ lâu nhất. Nói một cách tự hào nhất, đó là những cô gái giỏi giữ đàn ông.

1. Song Ngư – Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat
Đàn ông hiểu biết đôi chút về các cung hoàng đạo vẫn thường rỉ tai nhau về những bậc thầy lão luyện trong việc giữ chân các chàng, mà chính các anh là những “nạn nhân”. Nói là nạn nhân thì có lẽ đây chính là những nạn nhân bất đắc dĩ hạnh phúc nhất trần gian mất.

nữ giới Song Ngư, một cách bản năng và tự nhiên nhất, luôn tỏa ra một nét yếu đuối và cần che chở. Có thể là dùng đến những giọt nước mắt, có thể không cần, bản thân nàng chẳng làm gì nhiều mà luôn khiến đàn ông có cảm giác “Mình phải ở lại, mình phải ở cạnh người con gái này”. Đó là cảm giác tự nguyện tuyệt đối. Từng cử chỉ, lời nói, hành động của nàng đều yếu đuối thiên nhiên, cho dù nàng có tỏ ra mạnh mẽ cỡ nào đi nữa. khéo và dịu dàng, những chàng trai chìm đắm trong màn nước mờ kì ảo diệu của con Cá.

Nhược điểm: Đôi khi, chính những cảm giác tình nguyện “Mình phải thế này, mình phải thế kia với cô ấy” gây cảm giác nặng nề cho các chàng. Luôn tự cảm thấy mình cần phải bổn phận, một thời kì, các chàng sẽ tự thấy mỏi mệt và rời xa Song Ngư.

Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat

Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat

2. Xử Nữ – Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat
Xử Nữ được coi là một cung có đầu óc tính hạnh tận tường hạng nhất. Nếu nàng dùng nó để giữ được một người đàn ông thì cũng chẳng có gì lạ.

Nếu khi đang tán tỉnh nàng, bạn sẽ thấy đi với bạn, đôi lần nàng nghe điện thoại của một chàng trai khác. Chàng trai đó rất thích nàng, và nàng cảm thấy hơi nửa e sợ nửa vui vui trước điều đó – điểu đó được diễn tả khá rõ qua cuộc nói chuyện. Lúc đó, máu chinh phục của bạn càng được bốc lên nghi ngút. Thì khi đang có ý định chia tay, bạn sẽ thấy những kỷ niệm giữa hai người luôn được gợi nhớ lại. Nàng thật là một người con gái đáng để yêu, và bạn không nỡ rời xa nàng. Qua một số cảnh huống thật “ngẫu nhiên” xảy ra, bạn có lẽ sẽ tự cái quyết định mà một tuần trước bạn còn chắc như đinh đóng cột với nó.

Bằng các tâm tính sáng dạ và thận trọng, Xử Nữ cũng là một tay chơi không-hề-tầm-thường trong việc giữ đàn ông.

Nhược điểm: Những tính khéo của Xử Nữ có thể qua mặt nhiều người, nhưng khó có thể qua được trực quan mẫn cảm của cung Nước, đặc biệt là Bọ Cạp. ngang trái thay các nàng Xử Nữ toàn thích đàn ông Bọ Cạp.
Cung Nước không nhìn mà chỉ cảm nhận. thành thử Xử Nữ có “diễn trò” hay đến mấy cũng chỉ như con số 0. Khi chàng nhận ra, vững chắc chàng sẽ quay đi.

3. Bọ Cạp – Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat
đàn bà Bọ Cạp đầy quyền lực. Khó có thể nói nàng giữ, mà là nàng “điều khiển” người đàn ông của mình.

Bất chấp vơ, nàng luôn đưa cho người đàn ông của mình thứ mà anh ta muốn, thậm chí là thứ mà anh ta khao khát và mê say, nhưng lại bị phụ thuộc vào nàng. Không có nàng, anh ta chẳng thể có thứ đó: từ danh vọng, quyền lực, các mối quan hệ, đến chuyện thân xác. Nói chung chung là những ước muốn ngầm ẩn và sâu kín nhất của một người, người ta sẽ không thiên nhiên khi nói cho người khác biết và có khuynh hướng giấu kín đi. Kỳ lạ là Phụ nữ Bọ Cạp luôn “đánh hơi” được những thứ đấy rất nhanh. Nàng luôn là người kiểm soát ngầm trong mối quan hệ của mình.

Nhược điểm: U mê quá lâu rồi sẽ thức tỉnh.

Cái áp lực mà nàng Bọ Cạp đè lên các chàng trai của mình là rất lớn. Sớm hay muộn, các chàng sẽ nhận ra một sức mạnh vô hình đang đè lên mình, điều khiển mình. Và đi hay không, có nhẽ các chàng sẽ quyết sớm thôi.

Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat

Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat

4. Kim Ngưu – Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat
đàn bà Kim Ngưu là người sống theo nếp, có tính sở hữu cực cao. do vậy, Kim Ngưu là cung cực kỳ khó dứt khỏi một mối quan hệ. Dù nó đã nát bét đến “nhão nhoét” ra rồi, đàn bà Kim Ngưu vẫn yên ắng chịu đựng, không muốn một phút sai trái rồi mang ân hận, rồi mất mát những gì vốn đã trở thành quen thuộc. Đàn ông thì hay chán cơm thèm phở, nên chi điểm trước hết khiến các nàng Kim Ngưu luôn giữ được chuyện tình của mình là khả năng chịu đựng đến trác việt.

Thêm nữa, mang tính sở hữu cao, Kim Ngưu rất giỏi biến những gì trên danh nghĩa của mình trở thành của mình đích thực. Nếu bạn thấy Kim Ngưu quản lý một nhóm, hay một chương trình, thì càng ngày bạn càng thấy một nhóm hay chương trình đấy mang đậm tính cách của nàng. Chỉ cần nhìn nó, bạn sẽ biết nó là của Kim Ngưu. Và với đàn ông cũng vậy đấy.

Nhược điểm: Dù bạn có làm trăm cách cũng không bao giờ khiến chú Bò cứng đầu này rời đi khỏi cái mình sở hữu. Chỉ có đến một thời điểm, Kim Ngưu chẳng thể chịu được và sẽ rời xa nó vĩnh viễn, không bao giờ quay đầu lại. Và lúc đấy, nàng chính là người gánh mọi khổ đau, cả những khổ cực quá vãng và khổ cực khi rời đi.

5. Cự Giải: – Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat
nữ giới Cự Giải lúc nào cũng nhân từ cam chịu, nhưng tại sao đàn ông không thể rời bỏ nàng? Trông vậy thôi, Cự Giải luôn là cung “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”. Phụ nữ Cự Giải không ào ào xô bồ, tiến lên quyết liệt mà chỉ lặng thầm lặng lẽ với một sức bền bì đến đáng sợ.

Điều khiến nàng Cự Giải giữ được đàn ông, có thể tóm gọn trong 1 từ: Đó là dai. Kể cả nàng bị phũ, kể cả mọi chuyện đã đến ngưỡng chẳng thể cứu vãn nổi, nàng vẫn mang một sức sống kỳ diệu để đeo bám nó. Có một câu chuyện thế này: Một chàng trai chia tay với bồ của mình, cô gái đó vẫn kiên trì chăm lo, quan tâm, trông nom, ngầm biểu hiện mình vẫn còn rất yêu chàng trai. có nhẽ sau nửa năm, 1 năm, chàng trai hồi tâm chuyển ý và hai người sống đến răng long đầu bạc. có nhẽ chính là đàn bà Cự Giải. Giàu xúc cảm, nàng sẽ không bao giờ để vuột khỏi tay người đàn ông nàng yêu.

Nhược điểm: Cũng như đàn bà Kim Ngưu, nàng sẽ không bao giờ rời bỏ. Và nàng sẽ đến ngưỡng không thể chịu đựng nổi những nỗi đau quá lớn đó rồi lặng im thu mình vào, sống trong thế giới đầy uất ức khổ cực của bản thân. có nhẽ phải một thời kì dài, vết thương trong lòng Cự Giải mới có thể vơi đi được phần nào.

Bạn có băn khoăn tại sao không có các nàng cung Lửa và các nàng cung Khí không? Không phải các nàng không có kỹ năng giữ chàng, mà luôn là các chàng phải quay ra giữ các nàng đã đủ mệt rồi. Cách để các nàng cung Khí cung Lửa giữ được chàng, chính là làm cho chàng phải quay ra giữ mình.

Dù bằng cách này hay cách khác, 5 cô gái ở trên luôn là những người giữ được một mối quan hệ lâu nhất. Nói một cách kiêu hãnh nhất, đó là những cô gái giỏi giữ đàn ông. Nhưng nhìn ngoài làm sao biết, đi cùng với nó, họ đã phải lặng thầm chịu đựng bao nỗi đau để giữ được ái tình của mình. Nếu có thể có hạnh phúc vẹn tròn thì tốt, còn nếu người đàn ông vẫn vuột đi, thì quả thật là một nỗi đau khôn cùng.

Từ khoá : Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhatTop 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat moi thoi dai , Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat nhu the naoTop 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat ntn , cach nhan biet Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat , phuong phap nhan biet Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat , vi sao Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat , Kim Nguu Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat , Than nong Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat , nhan biet Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat nhu the nao , nhan biet Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat ntn , cu giai Top 5 cung hoang dao gioi giu dan ong nhat

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

blog đàn bà cung kim ngưu, top 5 cung hoang đao hoc gioi nhât, cung hoang dao gioi giu chong, dan ong cung hoang dao, top 5cung hoang dao kho cua do nhat, cach giu dan ong, top 5cung hoang dao co tai thien bam, Cach Giu Nguoi Dan Ong, cach giu dan ong gioi cua phu nu, 5cung hoàng đạo làm chuyện ấy sớm nhất khi mới lớn

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »