≡ Menu

Trung Quân idol profile – Thông tin, tiểu sử nam ca sĩ Sài Thành

Trung Quân idol profile – Khán giả truyền hình và trên cả nước biết đến Trung Quân Idol khi anh lọt vào Top 10 Vietnam Idol 2010 tuy 2 năm trước đó anh cũng đã tham gia chương trình này nhưng chỉ lọt trong top 16

Trung Quân Idol profile tên đầy đủ là Bùi Nguyễn Trung Quân . Sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, tuy bố mẹ không ai hoạt động nghệ thuật, nhưng gia đình ai cũng có máu nghệ sĩ. Anh ruột của Quân là rapper Quân Rapsoul, và giọng ca đầy chất phiêu ngẫu hững mà Quân có được cũng thừa hường từ mẹ.

trung quan idol profile hinh anh 1

Với chất giọng đẹp, cách xử lý bài hát thông minh, bay bổng khi phiêu cộng với kỹ năng trình diễn khá tốt, Trung Quân thực sự là một điểm sáng của sân chơi Vietnam Idol mùa 2010.

trung quan idol profile hinh anh 2

Nhạc sĩ Quốc Trung đã từng ưu ái nhận xét về giọng hát của Trung Quân: “Dù cho kết quả em thi như thế nào thì tôi vẫn thích em nhất trong số tất cả các thí sinh. Đối với tôi, giọng hát chỉ là một phương tiện. Cái em có rất đáng quý đó là thẩm mỹ âm nhạc. Tôi chỉ e rằng sở thích của tôi đôi khi không đi với số đông khán giả. Em cần bãn lĩnh, giữ thẩm mỹ, phong cách của mình cho dù kết quả như thế nào. Đó là cái đáng quý nhất.”

trung quan idol profile hinh anh 3

Dừng bước tại TOP 8 Vietnam Idol 2010, thế nhưng cái tên Trung Quân Idol profile đã để lại cho khán giả những ấn tượng không nhỏ về một chàng ca sỹ trẻ có cái gu rất riêng khi thể hiện các ca khúc, có thể nói sự thông minh trong cách xử lý ca từ và chất phiêu đầy ngẫu hững đã biến những ca khúc cũ trở nên rất mới qua giọng hát của anh.

trung quan idol profile hinh anh 4
Từng gây sóng gió không ít với bản hit “Chuyện Mưa”, kể từ đó biệt danh đáng yêu “thần mưa” ra đời đã giúp Trung Quân Idol ngày càng vững vàng hơn trên con đường âm nhạc. Nhân dịp… mùa mưa , vừa qua Trung Quân cũng vừa hoàn thành ca khúc mới mang tên “Dấu Mưa” kết hợp cùng nhạc sĩ – ca sĩ Toàn Thắng nằm trong truyện ngắn Rum của nữ tác giá Ploy Ngọc Bích, kể về mối tình của một chàng ca sĩ và một cô gái tên là Mưa.
Với quãng giọng đẹp, cách trình bày bài hát tình cảm Trung Quân luôn biết cách điều khiển cảm xúc người nghe và lựa chọn những ca khúc sâu lắng đúng “tầm” bản thân. Chính vì vậy “Chuyện Mưa”, “Nhìn Lại”… đều nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Sắp tới đây MV “Nhìn Lại” và hàng loạt bài hát mới tiếp tục khai thác đề tài mưa vốn được xem là “bùa” may mắn của Trung Quân sẽ lần lượt được ra mắt.

Một số ca khúc ghi dấu ấn của Trung Quân IDOL profile:

– Chuyện mưa

– Bài ca tình yêu

– Dấu mưa

– Là tôi

trung quan idol profile hinh anh 5

 

Cùng xem clip các bài hát tuyển tập của Trung Quân Idol nhé:

Từ khóa liên quan: Trung Quân idol profileSao viet, Vietnam idol, ca si tre, Trung Quan idol, cac thi sinh idol, Trung Quan idol profile

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

trung quan idol profile, trung quân idol tiểu sử, tieu su trung quan idol, thong tin ve trung quan idol, trung quan idol sinh nam, thong tin ve ca si trung quan idol, thông tin trung quân idol, tieu su cua trung quan idol, Tieu su ca si trung quan Idol, anh quan idol profile

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »