≡ Menu

Tử vi Chủ Nhật 14/12 của 12 Cung hoàng đạo

Tu vi Chu Nhat 14/12 của 12 Cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết,Bảo Bình, Song Ngư.

Tu vi Chu Nhat 14/12 cua 12 Cung hoang dao 1
Tử vi 14/12/2014 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày.
Công việc:
Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.
Tình cảm:
Trái tim, cảm xúc của Bạch Dương đồng điệu, nhưng chúng lại không ở vị trí mà bạn mong muốn. Đây dường như là ngày mà bạn rối bời giữa những thứ đã có trong quá khứ và cuộc sống hiện tại. Quên đi những chuyện đã qua, hướng về tương lai thì hơn.

Tử vi 14/12/2014 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tin tưởng vào giác quan thứ sáu là điều mà Kim Ngưu cần phải làm ngày hôm nay, nếu bạn muốn vượt qua khó khăn và lấy lại sự vững vàng cần thiết.
Công việc:
Đừng quên rằng bản lĩnh chính là chìa khóa cho thành công của bạn trên mọi con đường. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được.
Gia đình:
Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tử vi 14/12/2014 của Song Tử (21/5 – 21/6)
Đây là ngày mà Song Tử cần duy trì một tốc độ chậm mà chắc, nếu bạn muốn giành thắng lợi trong hành trình. Vững vàng và luôn giữ quan điểm sống của mình thay vì dễ bị lung lay bởi ai đó là lời khuyên dành cho bạn.
Công việc:
Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Tử vi 14/12/2014 của Cự Giải (22/6 – 22/7)
Công việc:
Ngày 14 Tháng 12 năm 2014 rất thích hơp để Cự giải lên kế hoạch cho tương lai của mình. Bầu không khí yên ả và sự cân bằng trong tinh thần sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm. Hãy dành thời gian sắp xếp các chi tiết và thận trọng lập kế hoạch trước khi hành động. Phần thưởng mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng và giá trị với những gì bạn bỏ ra.
Tình cảm:
Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công.
Sức khỏe:
Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh

Tử vi 14/12/2014 của Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tình cảm:
Gánh nặng nào đó đè lên Sư Tử, khiến trái tim bạn nặng trĩu, nhưng thay vì để bản thân bị nhấn chìm trong mớ cảm xúc tiêu cực này, hãy xốc lại mình và sẵn sàng để hành động. Tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.
Tài chính:
Bất cứ kế hoạch nào bạn đề ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã tính toán đến túi tiền của tất cả mọi người, bao gồm cả của riêng bạn. Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này sẽ rất khó khi bù đắp thiệt hại sau đó.
Công việc:
Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé.

Tử vi 14/12/2014 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Công việc:
Nếu Xử Nữ cảm thấy rằng ai đó sắp điên lên vì tức giận, hãy quay lưng bỏ đi. Đừng “đổ thêm dầu vào lửa” và khiến tình huống trở nên tồi tệ hơn. Tốt hơn cả là nghỉ ngơi, thư giãn và chờ đợi một cơ hội tốt hơn cho cả hai phía nhé.
Tình cảm:
Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Tu vi Chu Nhat 14/12 cua 12 Cung hoang dao 2
Tu vi Chu Nhat 14/12 cua 12 Cung hoang dao

Tử vi 14/12/2014 của Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Tình cảm:
Sự mạnh mẽ của Thiên Bình là chìa khóa, sức mạnh cho tập thể ngày hôm nay, hãy là người truyền nhiệt huyết để thay đổi. Cuối ngày, thay vì lo lắng về cảm xúc của người khác, hãy đề cao cảm xúc của chính mình, điều đó mới thực sự quan trọng.
Công việc:
Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

Tử vi 14/12/2014 của Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Tình cảm:
Những cảm xúc của Bọ Cạp hôm nay trở nên thật mạnh mẽ và dữ dội, nhưng đừng gạt bỏ nó. Thực tế, nó mách nước cho bạn nhiều điều giá trị. Thay vì tin tưởng bất cứ thứ gì khác, hãy lắng nghe trái tim mình – bạn sẽ có lời giải cho mọi tình huống khó khăn.
Công việc:
Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.
Gia đình và bạn bè:
Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy.

Tử vi 14/12/2014 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ngày hôm nay Nhân Mã sẽ tràn đầy các ý tưởng, nhưng dễ bị đặt quyền lợi của mình trước tất cả mọi người. Các ngôi sao khuyên bạn nên giữ niềm tin vào bản thân nhưng cũng cần phải có cái nhìn khách quan về bản chất thật của sự vật.
Công việc:
Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Tử vi 14/12/2014 của Ma Kết (22/12 – 19/1)
Gia đình:
Các vấn đề nảy sinh trong gia đình có thể đem tới cho Ma Kết một ngày không dễ chịu chút nào, nhưng thay vì tỏ ra căng thẳng, hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo để có một lối đi phù hợp cho cả hai phía. Sự bướng bỉnh đâu giúp giải quyết gì?
Công việc:
Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Tử vi 14/12/2014 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Kiềm chế sự nóng nảy của mình là lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn nên bày tỏ mình với thái độ cởi mở, khách quan, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân một cách bướng bỉnh, khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi.
Công việc:
Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân.
Sức khỏe:
Bạn cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Tử vi 14/12/2014 của Song Ngư (19/2 – 20/3)
Bầu không khí thanh bình của ngày hôm nay sẽ giúp Song Ngư giải quyết xung đột và hài hòa các vấn đề, nhưng cũng sẽ chế ngự trí tưởng tượng của bạn. Hầu hết Song Ngư sẽ tìm thấy chính mình trong môi trường quen thuộc thoải mái và trở lại lối sống tự nhiên của bạn.
Công việc:
Hành động một cách thật tự tin, thay vì lưỡng lự để cơ hội vụt qua tầm tay là lời khuyên cho Song Ngư. Đừng quên bạn đang là chủ thời gian, và sử dụng thời gian hợp lý là chìa khóa cho thành công của bạn.
Tài chính:
Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Tu vi Chu Nhat 14/12 cua 12 Cung hoang dao

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

chủ nhat cua ban, tu vi tuan moi nhat, tu vi chu nhat cua ban, tu vi chu nhat, hinh cung hoang dao thien binh, tu vi cua 12 cung, tu vi 14/12, hình ảnh của cung hoàng đạo Thiên Bình, Cung su vq cung bao binh, 14/12 nam trong cung nao

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »