≡ Menu

Tử vi ngày 10/12 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/12 của 12 Cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tu vi ngay 10/12 cua 12 Cung hoang dao hinh anh

Tử vi ngày 10/12/2014 của Bạch Dương (21/03 – 20/4)

Trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Mọi việc có vẻ sẽ rất gập ghềnh và rất cần sự từ tốn. Bạn nhất định không được vội vàng hôm nay. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao. Bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Bạn đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công. Tiết kiệm và chắc chắn hơn khi mua sắm gì hôm nay Kim Ngưu nhé. Thời điểm cuối năm, phải thắt chặt chi tiêu mới được ý.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Tham vọng của bạn hôm nay không có gì là nhỏ bé đâu nhớ. Sự tháo vát và nhanh nhạy suy nghĩ khiến bạn cảm thấy thành công gần hơn bao giờ hết.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn khá hài lòng với cách người khác đáp ứng lại mong mỏi của bạn hôm nay. Có một số thứ Cự Giải chưa nói ra nhưng dường như đối phương đã nắm rõ tâm ý bạn lắm rồi. Với bạn, họ vẫn còn là một ẩn số để khám phá, tìm hiểu. Lòng dũng cảm của Cự Giải được đề cao hơn mọi thứ. Có thể bạn không chiến thắng nhưng sự táo bạo đã quá thừa để ghi nhận rồi.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trong lúc khó khăn nhất thì bạn được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa đấy. Hãy lôi hết trí thông minh bạn có để giải quyết vấn đề hôm nay. Không thể lấy sức cạnh tranh thì phải chiến đấu bằng trí thức thôi đó.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn. Không ai chê bai sự chăm chỉ của bạn cả nha Xử Nữ. Năng nhặt chặt bị, đừng nghe lời khích bác mà mất đi tính kiên định của mình.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Tại sao không tiêm cho mình 1 liều thuốc tự tin bằng cách tham gia vào lớp rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhỉ? 1 chuyến nghỉ mát hay chơi game tẹt ga sẽ đem lại 1 tinh thần sảng khoái giúp bạn vượt qua mọi mối “hận thù” cũ đấy! Năng lượng của bình minh sẽ mang đến cho bạn nhiều sức sống. Hãy xuất hiện với bộ đồ thật gọn gàng, hôm nay sẽ là ngày học hành hiệu quả của bạn.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đây là thời gian vui vẻ mà Thần Nông nên trải qua cùng với gia đình, bạn bè hoặc người ấy. Ngày hôm nay và trong một vài ngày tới đem đến cho bạn cơ hội được du ngoạn đây đó hoặc tham quan nước ngoài. Và, tình yêu là mối bận tâm chính của bạn trong thời gian này! Càng trải qua thời gian cùng nhau, bạn sẽ càng hiểu giá trị của hai tiếng “gia đình”, “tình thân” và bằng hữu.Bạn chỉ có được chứ không mất 1 tẹo nào đâu! Biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ nha Thần Nông. Để được coi trọng, bạn phải coi trọng mọi người trước tiên đã nhé!

Tử vi ngày 10/12/2014 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con đường phía trước còn dài và bạn giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến Nhân Mã hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và muốn sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Nhiều lời khen ngợi và chúc mừng đến cùng lúc với Nhân Mã quá nhỉ. Sự vui vẻ khiến bạn hôm nay trở nên hào phóng quá luôn.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết đang cố gắng để người nào đó hợp tác với mình thì hãy nhớ rằng họ sẽ chấp nhận một khi bạn luôn giữ thái độ trân trọng. Tuy nhiên, kết quả có thể hầu như không đáp ứng được sự mong đợi của bạn nhưng ít nhiều cũng chứng tỏ bạn đang nỗ lực làm công việc của mình. Thực sự đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng nó lại cần thiết đấy. Tìm một cuốn sách hay sẽ là ý tưởng tuyệt vời với Ma Kết. Những lúc tâm trạng rối loạn như này, đọc thứ gì đó sẽ giúp bạn vững tâm hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó. Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả trong việc khuyến khích Bảo Bình có cái nhìn tích cực hơn. Ai cũng yêu cách bạn quan tâm tới mọi chuyện. Hôm nay bạn được mệnh danh là người có thể lắng nghe mọi thứ.

Tử vi ngày 10/12/2014 của Song Ngư (19/02 – 20/03)

Nếu phải lựa chọn, Song Ngư nên chọn cho mình một con đường riêng. Đừng đi theo lối mòn của người khác, sự khám phá cách thức mới sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và bất ngờ thú vị. Hôm nay sẽ là ngày của sự sáng tạo. Những giấc mơ sẽ giúp sức cho chùm ý tưởng bay bổng tự do của Song Ngư cực kì đó.

Tu vi ngay 10/12 cua 12 Cung hoang dao

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

10/12 cung gj, anh 12cung hoang dao, hình ảnh của cung ma kết, xem cung nhân mã nữ ngày 10/12, hinh anh cung leo, hình ảnh cung hoang đạo sư tử, hình ảnh cung hoàng đạo kim ngưu, hinh anh cua cu giai trong 12 cung hoang dao, hinh anh 12 cung hoang dao su tu, 10-12 la cung gi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »