≡ Menu

Tử vi thứ 5 11/12 như thế nào?

Tử vi thứ 5 11/12: Bạch Dương đừng bị đánh lừa bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Bảo Bình: hãy dành thêm thời gian tham gia các hoạt động với bạn bè.

Tu vi thu 5 11/12 cua 12 cung hoang dao nhu the nao hinh anh

Tử vi thứ 5 11/12 của Bạch Dương (21/3-19/4):

Đừng bị đánh lừa bởi những hào nhoáng bên ngoài, bởi những điều tưởng chừng là mật ngọt nhưng hoá ra lại cảm bẫy. Những cơ hội tốt thường sẽ đến ở những nguồn đáng tin cậy, chúng luôn hiện diện chung quanh và nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra nó.
Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương theo đuổi niềm đam mê, cho phép bản thân thoải mái nhất có thể. Tránh phán xét người khác quá vội vàng thay vào đó hãy dựa trên những bằng chứng cụ thể. Cũng đừng đặt quá nhiều hi vọng, đòi hỏi vào người khác.
Sự nghiệp:
Mạng lưới công việc được mở rộng, các dự án kinh doanh cũng thu được lợi nhuận đáng kể. Hãy tận hưởng dòng tiền tất tả chạy về túi của mình.
Tình cảm:
Bạn sẽ có những cảm xúc mạnh mẽ và lo âu, bầu không khí tình yêu của bạn có thể trở nên khá căng thẳng.
Sức khoẻ:
Sức khỏe của Bạch Dương sẽ rất tốt. Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.Hãy cố gắng tránh sự rủi ro và thái quá.

Tử vi thứ 5 11/12 của Kim Ngưu (20/4-20/5):

Đây có thể là thời điểm khó khăn của Kim Ngưu đây. Bản tính bạn vốn là người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng riêng trong hôm nay bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.
Sự nghiệp:
Nguyên tắc quan trọng để có thể sáng tạo cho Kim Ngưu: Đừng làm việc chỉ bởi đó là công việc. Hãy đem tình yêu vào công việc của bạn. Nếu bạn không thể làm được điều này thì sớm muộn những toan tính cũng sẽ xuất hiện.
Tình cảm:
Kim Ngưu sẽ có những khoảnh khắc êm đềm bên người yêu. Sau Giáng sinh, mối quan hệ của bạn thậm chí còn thuận lợi hơn nữa.
Sức khoẻ:
Kim Ngưu sẽ đặc biệt chú trọng tới hình ảnh cá nhân. Chính vì thế, bạn sẽ thực hiện nhiều nỗ lực khác nhau để duy trì vóc dáng, thay vì ăn uống… thả dàn như bình thường.

Tử vi thứ 5 11/12 của Song Tử (21/5-21/6):

Những niềm vui Song Tử có được trong cuộc sống cũng phần nào làm cho những người xung quanh cảm thấy vui lây. Thời gian vừa qua bạn đã làm việc khá chăm chỉ và giờ đây bạn xứng đáng được vui chơi và thư giãn. Vì thế, Song Tử hãy sử dụng thời gian của mình thật đúng đắn, hãy để những ngày trôi qua thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé.
Sự nghiệp và tài chính:
Tình hình tài chính của bạn tuy tốt nhưng cũng khá căng thẳng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hành động một cách thận trọng, tránh rủi ro và đừng bỏ qua bất kỳ điều gì bất ổn.
Tình cảm:
Ngày hôm nay hứa hẹn những may mắn trong tình yêu cho Song Tử, sự thỏa mãn, sự phát triển đầy tích cực trong mối quan hệ hiện tại hoặc sự xuất hiện của một tình yêu mới.
Sức khoẻ:
Một ngày mang đến cho bạn nhiều cảm xúc mạnh mẽ và nhiều màu sắc. Sẽ chẳng còn chỗ cho bệnh tật lui tới nữa.

Tử vi thứ 5 11/12 của Cự Giải (22/6-22/7):

Hôm nay chính là khoảng thời gian hoàn hảo để Sư Tử đi theo con đường riêng và phát triển những tài năng bạn có một cách trọn vẹn nhất. Tránh đánh giá người khác quá gay gắt. Mở rộng tầm nhìn và nơi đó sẽ dành cho bạn một tương lai rộng mở hơn.
Ý tưởng của Cự Giải không phải lúc nào cũng dễ dàng được người khác hiểu và chấp nhận. Vì thế đừng đưa ra những vấn đề quá cao siêu mà lựa chọn những vấn đề ai cũng có thể hiểu được. Bạn nên cẩn thận với việc hách dịch hay vô cảm mà hãy luôn là chính mình.
Sự nghiệp:
Cự Giải đang cố gắng hết sức để tập trung vào công việc nhưng không hiểu sao đầu óc cứ đang lơ lửng ở trên tận chín tầng mây. Nhưng bạn nên cố gắng hơn nữa, hãy thực tế và nhạy bén hơn, tìm kiếm thêm nhiều việc để làm.
Tình cảm:
Nếu gia đình có bất kỳ vấn đề nào nảy sinh thì bạn hãy dùng đến óc sáng tạo của mình để tìm ra cách giải quyết ổn thỏa cho mọi người, họ sẽ rất vui vì những việc bạn đã làm.
Sức khoẻ:
Sẽ có một vài hành tinh đi qua nhà bệnh tật của Cự Giải. Đây không hẳn là mối đe dọa với sức khỏe của bạn nhưng cũng báo hiệu một vài áp lực đấy.

Tử vi thứ 5 11/12 của Sư Tử (23/7-22/8):

Hôm nay chính là khoảng thời gian hoàn hảo để Sư Tử đi theo con đường riêng và phát triển những tài năng bạn có một cách trọn vẹn nhất. Tránh đánh giá người khác quá gay gắt. Mở rộng tầm nhìn và nơi đó sẽ dành cho bạn một tương lai rộng mở hơn.
Sự nghiệp và tài chính:
nếu bạn biết phối hợp và phân chia công việc một cách hợp lý thì bạn sẽ thu về được rất nhiều hiệu quả so với việc chỉ chăm chăm làm một mình. Ủy thác và phân công là một trong những nghệ thuật của một nhà quản lý giỏi, bạn có khả năng đó và vì vậy hãy cho mọi người thấy được sức mạnh của mình. Cơ hội kiếm tiền sẽ đến từ những cuộc hội thoại tưởng chừng thiếu nghiêm túc nhất.
Tình cảm:
Bạn luôn được mọi người yêu mến và trong các cuộc vui với đám bạn không thể nào thiếu tên của bạn trong đó được. Cảm xúc của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ và sẽ dẫn bạn đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những hành động quá khích, sôi nổi hơn là sự bình lặng, hài hòa trong tình yêu.
Sức khoẻ:
Sức khỏe của Sư Tử đang rất tốt. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng, tinh thần thì cao ngút. Để cân bằng, Sư Tử cũng cần tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao.

Tử vi thứ 5 11/12 của Xử Nữ (23/8-22/9):

Đây có thể là thời điểm khó khăn của Kim Ngưu đây. Bản tính bạn vốn là người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng riêng trong hôm nay bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.
Bạn nên bình tĩnh hơn, một cái đầu đang bốc hỏa có thể đẩy bạn vào thế yếu hơn và có lợi cho đối thủ của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bộc lộ sự khéo léo và sự nhượng bộ của Xử Nữ. Đừng nghĩ đó là sự yếu đuối; đừng quá khắt khe cũng đừng đòi hỏi quá nhiều ở bản thân.
Tình cảm:
Xử Nữ sẽ đặc biệt chú ý tới tình yêu và bỏ đi những lá chắn và rào cản mà mình thường sử dụng để bảo vệ tình cảm cá nhân. Nhìn chung, bạn cảm thấy tự do về cảm xúc hơn bao giờ hết. Một số Xử Nữ có thể ngạc nhiên khi một người bạn lại có thể đọc vị cảm xúc của mình một cách chính xác. Đơn giản là bạn không ngờ rằng điều này lại có thể xảy ra.
Sức khoẻ:
Bạn dễ bị các bệnh cấp tính, đau nhức, sốt, chảy máu, hay thậm chí là tai nạn và phải phẫu thuật. Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhé!

Tử vi thứ 5 11/12 của Thiên Bình (23/9-23/10):

Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một lời đề nghị nghe rất ư là dấp dẫn và bạn thực sự bị cuốn hút mạnh bởi những thông tin này. Nhưng khoan nào Thiên Bình, bình tĩnh xíu đi, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi có bất kỳ quyết định thay đổi nào nhé, chịu khó suy nghĩ xa chút đi nha, đừng có để những cái lợi trước mắt che đi những viễn cảnh về sau.
Sự nghiệp:
Cố gắng giảm bớt yêu cầu và những đòi hỏi của bạn. Hãy nghĩ tới động lực thúc đẩy bạn và để tâm hồn bạn bình yên hơn. Đừng quên rằng việc thừa nhận sự thất bại cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn rất mạnh mẽ.
Tình cảm:
Suy nghĩ của Thiên Bình trong ngày mới phát triển theo hướng phi logic bởi bạn luôn bỏ qua những gì lý trí mách bảo, chỉ đi theo hướng con tim dẫn lối. Tiền bạc vào thời điểm này không phải là gánh nặng mà chính những mối quan hệ xã hội mới khiến bạn thật sự đau đầu.
Sức khoẻ:
Thiên Bình sẽ tràn đầy năng lượng thể chất và sự nhiệt tình. Bạn sẽ hoạt động không ngừng nghỉ và hào hứng thái quá, nhưng may mắn là điều này lại không gây hại mà còn thúc đẩy bạn tiến lên phía trước.

Tử vi thứ 5 11/12 của Thần Nông (24/10-21/11):

Hãy thay đổi, sửa chữa hoặc thay thế một thứ đã cũ trong ngôi nhà của bạn nhé !
Sự nghiệp và tài chính:
Đừng đổ lỗi cho việc thế giới này không nhận ra tài năng cả bạn nếu bạn cứ luôn ẩn mình đi. Hãy để mọi người nhìn thấy những gì bạn mong muốn, những gì bạn thích thú.Đây không phải là thời điểm thích hợp để giữ bí mật, thậm chí với chính bản thân mình. Hãy sẻ chia những cảm xúc của bạn cho dù vui hay buồn.
Tình cảm:
Người ngoài nhìn vào cho rằng Thần Nông đang có cuộc sống viên mãn nhưng chỉ người trong cuộc mới biết mọi thứ tồi tệ đến mức nào. Chuyện tình cảm lúc này của bạn cũng tiến triển không được tốt đẹp cho lắm nên hãy cẩn thận nhé !
Sức khoẻ:
Bạn sẽ có sức khỏe và tinh thần tuyệt vời trong ngày mới và xu hướng của nó sẽ là ngày càng tốt hơn.

Tử vi thứ 5 11/12 của Nhân Mã (22/11-21/12):

Hôm nay có thể nói là ngày của những cơ hội dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ liên tục nhận được những tin tốt lành đến với mình và kèm theo đó là những cơ hội để giúp bạn thăng tiến cũng như đạt được những hoài bão. Trở ngại duy nhất cản chân bạn không ai khác chính là bạn đấy, bởi vì bạn vẫn không đủ tự tin vào mình nên hơi rụt rè và chần chừ. Suy nghĩ cho kỹ đi nhé Nhân Mã, không dễ gì bạn nhận được những thời cơ này đâu.
Sự nghiệp và tài chính:
Nhân Mã nên rạch ròi giữa công việc và cuộc sống gia đình. Hãy cho phép bản thân trở nên ích kỷ và không việc gì phải ngại ngần trước những nhu cầu của bản thân. Nhưng cũng nhớ rằng đừng quá so đo và đòi hỏi quá nhiều. Bạn nên thận trọng về tiền bạc.
Tình cảm:
Nhân Mã, sự liên kết giữa bạn với mọi người vào hôm nay đã đạt ngưỡng cao nhất. Điều này có nghĩa dù muốn hay không thì bạn cũng phải gặp gỡ và giao tiếp thường xuyên hoặc bị vướng vào những tình huống có liên quan đến nhiều người khác nhau.
Sức khoẻ:
Thể chất và tinh thần của bạn sẽ rất tốt trong ngày mới.

Tử vi thứ 5 11/12 của Bảo Bình (20/1-18/2):

Hãy dành thêm thời gian tham gia các hoạt động với bạn bè.
Sự nghiệp và tài chính:
Bạn sẽ tham vọng và đầy cạnh tranh, bạn sẽ thành công với những công việc liên quan đến trí óc và sẽ gặp may mắn với các hợp đồng và sự hợp tác. Mọi thứ trong công việc của bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.
Tình cảm:
Nếu vẫn chưa có người yêu thì hôm nay là thời điểm tuyệt vời để bạn đi tìm kiếm một nửa của mình. Bảo Bình thật may mắn khi luôn biết mình muốn gì và quan trọng hơn, bạn tin rằng sẽ đạt được ước mơ nếu thật sự cố gắng. Dĩ nhiên sẽ không có gì là dễ dàng cả nhưng với tinh thần quyết thắng như thế này thì bạn đã thành công hơn một nửa rồi đấy. Đừng quá quan tâm đến vẻ ngoài mỗi lần xuất hiện. Đẹp đơn giản là bạn luôn tươi tắn mỗi khi xuất hiện, và trang phục phù hợp với hoàn cảnh. Bạn nên chú ý đến những mực tiêu khác trước khi trở thành người theo chủ nghĩa vật chất.
Sức khoẻ:
Xu hướng thái quá cũng là một nhân tố gây ra rắc rối cho Bảo Bình đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn hãy bình tĩnh để tránh xa các vấn đề rắc rối.

Tử vi thứ 5 11/12 của Song Ngư (19/2-20/3):

Hãy thực hiện phần khó nhất của công việc trong ngày hôm nay.
Sự nghiệp:
Có thể hôm nay Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và bất hòa với ai đó, đặc biệt là trong gia đình hoặc nơi làm việc. Bạn và mọi người đang đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho nhau.
Tình cảm:
Song Ngư muốn đưa mối quan hệ tình cảm của mình lên một bước cao hơn nhưng hãy suy xét thật kỹ càng trước khi bắt tay vào hành động. Trước tiên bạn cần xác định lại niềm tin và điều bạn muốn hướng tới trong tương lai là gì. Sau đó, hãy chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức đủ tốt để có thể “đối phó” với “đối tượng” bạn đang nhắm đến nhé!
Sức khoẻ:
Nếu bạn cảm thấy không sẵn sàng để ra khỏi nhà, tốt hơn hết là cứ thư giãn trong “vỏ ốc” vậy.

Tử vi thứ 5 11/12 của Ma Kết (22/12-19/1):

Hãy để mắt đến nhà cửa, gia đình và tài sản của mình.
Sự nghiệp:
Ma Kết sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ của mình ở trạng thái tốt. Có một điều bạn phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó bạn nên tư vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình nữa.
Tình cảm:
Bạn sẽ có nhiều khả năng quyến rũ, luôn sẵn sàng cho chuyện tình cảm, khao khát tình cảm hơn và có sự thấu hiểu với người ấy hơn. Bạn sẽ cần thêm sức mạnh và tài ngoại giao để biến những năng lượng nổi loạn này thành có lợi cho bạn.
Sức khỏe:
Bạn không nên lơ la với sức khỏe của mình. Sức đề kháng của bạn đang không cao, do vậy nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh xa sự căng thẳng và mệt mỏi.

Tu vi thu 5 11/12 cua 12 cung hoang đao nhu the nao?

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »