≡ Menu

Tử vi Thứ 5 18/12 của 12 Cung hoàng đạo

Tu vi thu 5 18/12 – Hôm nay, sự vô tâm của Bạch Dương bỗng biến mất, Kim Ngưu lại có hứng thú với những câu chuyện dài hơi nơi công sở và Cự Giải có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trước mặt người khác…

Tu vi Thu 5 18/12 cua 12 Cung hoang dao hinh anh 1
Tu vi thu 5 18/12 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4):
Sự vô tâm của Bạch Dương bỗng biến mất trong ngày hôm nay. Ngược lại bạn trở nên tình cảm và quan tâm đến cảm xúc của người khác khiến mọi người vừa ngạc nhiên vừa cảm động. Cuộc sống cá nhân có chút xáo trộn đòi hỏi bạn phải bắt đầu tính đến những kế hoạch lâu dài. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang tồn tại một sự nghi ngờ. Hai bạn hãy gặp mặt trực tiếp để trò chuyện và xóa tan những mối lo lắng trong lòng nhau.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5):
Bỗng nhiên Kim Ngưu lại có hứng thú với những câu chuyện dài hơi nơi công sở. Tuy nhiên, những thông tin truyền miệng chẳng hề đáng tin cậy chút nào nên hãy dừng lại ở việc chỉ nghe ngóng rồi sau đó hãy quên chúng đi. Trong các mối quan hệ đối tác Kim Ngưu tỏ ra khá chuyên nghiệp và dí dỏm khiến người còn lại rất hài lòng. Sức sáng tạo trong ngày của bạn cũng rất lớn. Nếu biết tận dụng, chúng sẽ giúp bạn sinh lợi.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết.
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Song Tử (22/5 – 21/6):
Song Tử muốn dùng những kiến thức học được và tất cả khả năng mình có để… thay đổi thế giới. Bạn cũng biết chính xác muốn thực hiện ước mơ này cần phải bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất. Trong các cuộc giao tiếp, hãy chú ý nói chuyện và trình bày chậm rãi rõ ràng để mọi người cùng hiểu. Bạn muốn mình được công nhận hơn bao giờ hết. Tham vọng của Song Tử tăng lên nhưng thật may không phải vì thế mà bạn quên chăm sóc bản thân mình.
May mắn: 5/5
“Cạ cứng của ngày: Thiên Bình.
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7):
Cự Giải trong hôm nay có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trước mặt người khác. Nhiều lúc bạn cảm thấy mình phải sống chết làm cho xong một việc gì đó. Sự dữ dội quyết liệt này thật khác với tính cách vốn có của bạn. Tuy nhiên sự hài hòa sẽ sớm trở lại với cảm xúc của bạn ngay thôi. Nếu có chàng trai/ cô gái nào “bật đèn xanh” với bạn trong hôm nay, hãy mỉm cười và cho họ một cơ hội. Nếu chưa sẵn sàng, mối quan hệ hoàn toàn có thể trở lại trạng thái bạn bè.
May mắn: 5/5

Từ khoá liên quan: tử vi 12 cung hoàng đạo , tử vi Thứ 5 18/12 , Thứ 5 18/12/2014 , tử vi hôm nay , tử vi 12 chòm sao , tử vi hàng ngày

“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8):
Sư Tử thức dậy thật sớm và nhìn cuộc sống dưới con mắt lãng mạn. Bạn khao khát được làm anh hùng cứu thế giới, hoặc ngay lập tức tìm thấy… một người bạn đời cùng chia sẻ mọi cảm xúc với mình. Cuối ngày, bạn sẽ trở lại thực tế hơn nhưng vẫn quyết tâm lên kế hoạch cho khoảng thời gian sắp tới và nghĩ cách thực hiện những mục tiêu mình muốn. Bạn cũng biết tiếp thu những ý kiến và kinh nghiệm từ người khác để sử dụng khi cần.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Xử Nữ (23/8 – 23/9):
Ở nơi làm việc, tiếng nói của Xử Nữ rất có trọng lượng. Một cuộc họp trong ngày có thể diễn ra và bạn được tín nhiệm giao cho trọng trách quan trọng trong dự án sắp tới. Bạn đã từng khuyến khích và giúp đỡ người khác rất nhiều, vậy thì bây giờ là lúc họ đứng về phía bạn. Buổi chiều, do tâm trạng vui vẻ nên bạn hào hứng tham gia vào những hoạt động tập thể. Cuối ngày bạn vẫn chưa hết bận rộn khi phải ra tay “giải cứu” những công việc không tên trong gia đình.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu.
Tu vi Thu 5 18/12 cua 12 Cung hoang dao hinh anh 2
Tu vi thu 5 18/12 cung Thiên Bình (24/9 – 23/10):
Horoscope ngày hôm nay chỉ ra răng đây là khoảng thời gian với khá nhiều dự án triển vọng dành cho các Thiên Bình. Cách xử sự chín chắn và thái độ tôn trọng công bằng khiến cho mọi người cực kỳ muốn lắng nghe bạn. Một số đồng nghiệp sẽ tìm đến bạn nhờ giúp đỡ cứu nguy cho những sự cố đột xuất. Vốn coi trọng bạn bè nên bạn đương nhiên là sẵn sàng giúp đỡ họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình thôi. Buổi tối chính là thời điểm vàng để bạn tỏa sáng trong mắt người yêu.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.
Tu vi thu 5 18/12 cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):
Thời cơ thuận lợi cho công việc đã đến! Nếu Bọ Cạp nung nấu một dự án kinh doanh nào đó, hãy chọn ngày hôm nay để chính thức đưa nó vào hoạt động. Sự độc đáo độc lập trong suy nghĩ và khả năng sáng tạo đáng nể sẽ khiến bạn như “hổ thêm cánh” và chắc chắn sẽ tiến tới thành công. Mọi yếu tố khác cũng dịch chuyển theo hướng bạn đã dự đoán.Tuy nhiên, năng lượng tinh thần cũng chưa dồi dào bằng thể trạng của bạn lúc này.
May mắn:4/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư.
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):
Nhân Mã cảm thấy muốn được ở nhà làm việc hơn là lao ra đường trong thời tiết này sau đó vùi đầu vào mớ giấy tờ sổ sách nơi công sở. Tuy nhiên, bạn vẫn tràn đầy tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sếp hoặc đồng nghiệp đã chú ý đến điều này. Trong đời sống cá nhân, bạn cảm thấy dễ chịu hơn lúc nào hết. Những cảm xúc của bạn thanh thản và cũng rõ ràng dứt khoát hơn. Hình như bạn thấy mọi người ai cũng trở nên cực kỳ thân thiện.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương.
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Ma Kết (22/12 – 20/1):
Ma Kết đang có nhu cầu nuôi dưỡng chăm sóc cực kỳ mạnh mẽ. Hoặc là ai đó hãy chăm lo bạn cho tốt vào, hoặc là bạn sẽ dành tất cả tấm lòng và trách nhiệm để chăm chút vun vén cho họ. Trong giao tiếp, hãy chú ý cư xử hài hòa và khách quan để mọi người cùng vui vẻ. Bạn tỏ ra thích thú với những vấn đề khoa học hay nghiên cứu phân tích sâu xa. Tối đến, mong muốn được yêu thương của bạn sẽ được đáp ứng.
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Xử Nữ.
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Bảo Bình (21/1 – 19/2):
Các mối quan hệ Bảo Bình có đang trong giai đoạn hài hòa ổn định nhất. Khi bạn cần, những người thân yêu đó luôn sẵn sàng có mặt giúp đỡ hay đơn giản chỉ là lắng nghe hoặc vỗ về bạn. Nội tâm của bạn trở nên sâu sắc hơn với những ý tưởng rõ nét. Khả năng giao tiếp và “lấy lòng” cấp trên của bạn cực kỳ đáng nể, hãy tận dụng nó tối đa trong hôm nay. Trong mọi nhiệm vụ, sự thực tế sẽ giúp Bảo Bình thắng lớn.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng của ngày: Song Tử.
 
Tu vi thu 5 18/12 cung Song Ngư (20/2 – 20/3):
Các Song Ngư cảm thấy cuộc sống của mình lúc này thật hoàn hảo và bình yên. Bạn mong sẽ không có biến cố nào xảy ra để được mãi sống trong trạng thái như vậy. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn trôi chảy và một số sự cố trong công việc vào buổi chiều khiến bạn cảm thấy có chút hụt hẫng. Về tài chính, có lẽ bạn đang đi đúng hướng khi quyết định gửi tiết kiệm hay đầu tư cho một dự án đầy tiềm năng. Bạn sẽ nhận được kết quả tích cực nhờ sự khôn ngoan này sớm thôi.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Cung hoàng đạo, hinh anh cua vi thu, hinh anh 9 vi thu, hinh anh cac vi thu, hinh Anh cua cac vi thu, coi hinh anh cua cac vi thu, cung hoàng đạo, thứ 6 của ban cự giải 18/12, Ảnh bạn cung hoàng đạo nào?, hinh anh cua 12cung hoang dao

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »