≡ Menu

Tử vi tuần mới 15/12 – 21/12 của các chòm sao

Tử vi tuần mới 15/12 – 21/12 – Xử Nữ do quá lười biếng nên không thể tiếp tục tập thể dục hàng ngày như thường lệ. Thiên Yết sẽ xác định được chính xác việc bản thân cần phải làm trong tương lai gần thông qua những lời gợi ý của bạn bè.

Tu vi tuan moi 15/12 - 21/12 cua cac chom sao hinh anh

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong phát ngôn để tránh khiến mọi người xung quanh cảm thấy sốc. Đừng nghĩ những từ “đao to búa lớn” sẽ giúp vị trí của bạn được nâng cao lên bởi sự thật hoàn toàn ngược lại. Tuần mới có thể không mấy dễ chịu nhưng may mắn gia đình sẽ luôn ở bên để động viên bạn.
Thứ Hai và thứ Ba, Bạch Dương quẩn quanh với câu hỏi trong đầu: Tại sao mọi việc lại không đúng ý mình? Lời khuyên cho bạn là hãy bước ra khỏi cái vòng quay luẩn quẩn ấy. Phút giây bạn có thể nhìn mọi việc dưới một quan điểm khác, mọi việc sẽ trở lại tốt đẹp, và sự thay đổi sẽ đến nhanh chóng bất ngờ. Bạn sẽ đạt được thứ mình muốn.
Thứ tư, thứ Năm và thứ Sáu, khoảng thời gian mà bạn như chậm lại, nhưng sự giảm tốc độ này đôi khi lại mang đến tác dụng. Hai ngày cuối tuần, hãy hướng mình đến thế giới tự nhiên và thưởng thức các trò chơi tuyệt vời trong những ngày nghỉ.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu nên tuyệt đối cẩn thận khi mang đồ dùng cá nhân ra ngoài. Thật ra việc lấy cắp có lẽ sẽ may mắn không xảy ra nhưng bạn nên dự phòng trường hợp ai đó lấy nhầm đồ của bạn. Để tránh tốn thời gian cũng như năng lượng vào những chuyện như thế này thì tốt nhất là đừng chủ quan, bạn nhé!
Nếu Kim Ngưu đang kỳ vọng vào một lịch trình sinh hoạt như bình thường trong thứ Hai và thứ Ba, bạn có thể phải thất vọng. Một sự kiện kỳ lạ xảy đến sẽ mang lại thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng thích ứng nhé. Thứ tư tình hình sẽ trở nên yên ổn, hài hòa hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu thương và thấu hiểu từ mọi người. Hãy nhân cơ hội thanh bình này để suy ngẫm kế hoạch cho tương lai và chia sẻ cùng bạn bè.
Từ thứ Năm đến đến thứ Bảy, Kim Ngưu nhớ làm một người mua sắm thông minh. Dù đó là một món đồ mới, hay một công việc, một mối quan hệ mới, bạn cũng nên đưa ra nhiều chọn lựa, nhiều phương án. Chủ nhật là một ngày khá dễ chịu và vui vẻ đối với bạn.
Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cua cac chom sao

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Song Tử (21/5 -21/6)
Song Tử đang dần bị những ngày giữa tháng 12 ám ảnh. Đây là thời điểm của lễ hội nhưng bạn chẳng có lấy một ít thời gian để cảm nhận bầu không khí nhộn nhịp xung quanh mình mà suốt cả ngày phải tất bật chuẩn bị cho những bài kiểm tra tưởng chừng như vô tận.
Để bắt đầu một tuần mới thật sự suôn sẻ, bạn hãy lắng nghe lời khuyên từ bạn bè, Song Tử nha. Ngay trong ngày đầu tuần, bạn chuẩn bị cho mình khả năng ăn nói rất khéo léo, trôi chảy và rõ ràng, chính điều này mà làm cho quá trình giao tiếp của bạn với mọi người vô cùng hiệu quả. Điều quan trọng hơn, thông qua đó bạn sẽ ngộ nhận ra vài điều có giá trị và ý nghĩa cho mình, chúng sẽ là hành trang hướng dẫn bạn đi trên con đường kế tiếp. Có khả năng bạn sẽ phải đối diện với một số chướng ngại rất bất ngờ ở phía trước.
Tuy nhiên, chúng sẽ không dám cản đường bạn lâu đâu, khoảng từ thứ Sáu, thứ Bảy thì chúng sẽ tự động biến khỏi tầm mắt của bạn thôi. Trong những ngày này, nhìn bạn tràn trề sức sống, tươi trẻ và lúc nào cũng vui vẻ, tươi cười, những điều này sẽ làm sáng lên không gian sống của bạn. Chủ Nhật tới, bạn nên ngồi điểm lại tài khoản của mình, siết chặt hầu Bao và hạn chế chi tiêu một cách tối đa những gì không cần thiết.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải nên dành chút thời gian để “sắm” cho mình kiểu tóc mới. Tuần mới là khoảng thời gian của những thay đổi nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo ra bước đột phá lớn cho ngoại hình của mình. Đừng ngại ngần với phản ứng của những người xung quanh vì suy cho cùng đây là thân thể của chính bạn cơ mà.
Vấn đề tài chính cá nhân cần đến sự quan tâm xem xét của Cự Giải, hãy cho mình thời gian để xử lý chúng. Thứ Ba và Hai ngày sau đó, bạn có vẻ không hào hứng chút nào với những vấn đề thực tế như sổ sách, giấy tờ… , mối bận tâm của bạn dường như dồn hết vào chuyện tình cảm.
Cảnh báo này: bạn có thể mất đi sự điềm tĩnh của mình vào thứ Sáu và thứ Bảy. Hãy nghĩ về cách để giải thoát sự bực bội này. Chủ nhật sẽ thật tuyệt cho các hoạt động xã hội.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Ai đó thân thiết sẽ mời Sư Tử tham dự một bữa tiệc đặc biệt và nếu nhận lời, bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian trên cả tuyệt vời. Đồ ăn được chuẩn bị công phu và những khách mời khác cũng không phải là những người “tầm thường”. Biết đâu cơ hội việc làm lý tưởng sẽ xuất phát từ đây thì sao?
Tuần này, Sư Tử có thể tranh cãi với một Bảo Bình, nhưng tâm trạng bạn vẫn rất thoải mái. Tuy nhiên, tốt hơn bạn vẫn nên dàn xếp ổn thỏa với người này. Sư Tử đừng ăn quá nhiều tuần này, vì điều đó có lợi cho sức khỏe của bạn. Dường như cân nặng của bạn đang tăng quá mức và cơ thể xuất hiện vài triệu chứng không tốt.
Bên cạnh đó trong công việc, Sư Tử nên tin tưởng phương pháp làm việc theo nhóm với đồng nghiệp. Không phải tất cả mọi người đều có kỹ năng và khả năng của Sư Tử, vì thế bạn sẽ hỗ trợ họ khi làm việc trong tập thể. Một chút xốn xang với một Kim Ngưu hay Ma Kết trong vài ngày tới sẽ khiến cuộc sống của bạn thú vị hơn.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ do quá lười biếng nên không thể tiếp tục tập thể dục hàng ngày như thường lệ. Ban đầu bạn chỉ bỏ một buổi và dĩ nhiên chuyện này sẽ không tạo ra ảnh hưởng nào đến cơ thể của bạn cả nhưng chắc chắn nó sẽ là tiền đề để bạn bỏ những buổi tiếp theo.
Nhiều khả năng Xử Nữ sẽ mua món đồ gì đó mà bạn không thực sự cần, hoặc muốn vào ngày thứ Hai, hoặc thứ Ba. Vậy thì tại sao bạn lại móc hầu Bao ra vậy? Có thể ai đó cần đến chúng, nhưng đâu phải là bạn? Dường như những ngày này bạn đang thiếu quyết đoán, và gây ra kết quả như vậy đấy.
Thứ tư cho tới thứ Sáu, bạn trở nên rạch ròi và phân tích mọi thứ, Bao gồm cả những hành động của mình. Cuối tuần, bạn nhận ra mình rơi vào một tình huống khá căng thẳng, nhưng hãy mạo hiểm một chút xem sao.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình vào thời điểm này nên tập trung cân bằng năng lượng của chính mình. Sau thời gian dài học tập chăm chỉ bạn cũng nên tìm kiếm thú vui nào đó để bản thân có thể cảm thấy thư giãn hơn. Tiêu xài chút ít vào dịp cuối năm không phải là điều gì đó tội lỗi đâu, Thiên Bình à.
Đầu tuần, tất cả mọi người đều háo hức được tán chuyện với Thiên Bình. Bạn sẽ rất hài lòng với một mối quan hệ mới bạn thiết lập được. Sau Hai ngày đầu vui vẻ, náo nhiệt, bạn có thể trầm tĩnh hơn vào thứ tư.
Từ thứ Năm đến thứ Bảy, cuộc sống của Thiên Bình sẽ có thay đổi. Tình yêu có thể gõ cửa trái tim bạn, hoặc bạn và người yêu hiện tại có một quyết định quan trọng về mối quan hệ chung. Chủ nhật, bạn sẽ bỏ bùa lên tâm trí của một người đấy.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)
Thiên Yết sẽ xác định được chính xác việc bản thân cần phải làm trong tương lai gần thông qua những lời gợi ý của bạn bè. Đừng ngạc nhiên với điều này bởi chính những người xung quanh mới hiểu bạn nhất. Họ đã luôn quan tâm và không ngừng lo lắng mỗi khi bạn gặp khó khăn.
Mọi người sẽ đến với bạn để tìm sự giúp đỡ ngay trong ngày đầu tiên của tuần mới, vì thế hãy sẵn sàng mở lòng mình ra và dang tay giúp đỡ họ nhé. Đừng lo, với nguồn năng lượng trong đầu tuần mới thì bạn sẽ làm mọi việc rất đúng và rất tốt. Tất cả sẽ cảm ơn vì chính sự nhiệt tình và tốt bụng của bạn đó. Tuy vậy, đến những ngày sau thì cố gắng duy trì sự cân bằng trong các mối quan hệ. Linh động và thỏa hiệp chính là chìa khóa giải quyết mọi tình huống, tuyệt đối đừng nhút nhát và đừng từ bỏ bất kỳ thỏa thuận nào nghen!
Thứ Năm đến thứ Bảy, trong quá trình giao tiếp, ứng xử bạn phải thể hiện mình thật tốt, thật khéo léo, càng rõ ràng cụ thể thì hiệu quả sẽ càng cao. Ngày cuối của tuần, nếu muốn đạt được những điều trong mông đợi thì hãy sử dụng đến linh cảm của bạn, Thiên Yết nha.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Những kiến thức mà Nhân Mã góp nhặt trong hôm nay sẽ đóng vai trò rất lớn vào bước khởi nghiệp của bạn trong tương lai. Nếu ra ngoài thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ vài người có địa vị cao trong xã hội. Khi làm bất kỳ việc gì, bạn cũng nên dành hết sự tập trung của mình cho việc đó để thành công được bảo đảm nhé!
Với đầu óc nhanh nhạy, hoạt bát hơn lệ thường, Nhân Mã hào hứng tiếp thu những kiến thức mới mẻ và xây dựng những kết nối giá trị. Khoảng thứ tư, mọi người tìm thấy ở bạn sự điềm tĩnh, kiên nhẫn và biết lắng nghe. Đừng quên đưa ra các ý tưởng và đặt các câu hỏi.
Thứ Năm và thứ Sáu, cuộc sống mang lại cho bạn và những người xung quanh những giây phút giá trị. Sự tiết chế thực sự quan trọng trong những ngày cuối tuần này.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết không nên cố gắng nhận nhiều trách nhiệm bởi bạn không thể hoàn thành tất cả theo đúng hạn định được đâu. Sức khoẻ của bạn vào thời điểm này do áp lực học hành lẫn do tác động xấu của các hành tinh mà đang trở nên yếu dần đi đấy.
Ai đó đang để mắt đến Ma Kết, nhưng bạn dường như không để ý đến điều này. Thậm chí bạn có thể chặt đứt mối quan hệ này từ trong trứng nước. Tuy nhiên, Ma Kết không nên quá phũ phàng như vậy, vì đó là người thực sự quan tâm đến bạn.
Do vậy, bạn hãy mở rộng tâm hồn và tích cực đón nhận tình cảm của người này. Anh hay cô ấy sẽ trở thành một người bạn tri kỷ trong tương lai mà bạn không thể ngờ tới.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình bỗng nhiên cảm thấy vô cùng cô đơn và muốn tụ họp bạn bè của mình để tổ chức một buổi tiệc thật vui. Bạn không nên kìm hãm bản thân nhiều mà hãy thoải mái tận hưởng những gì đã đạt được sau quá trình nỗ lực rất dài. Nhìn chung việc học hành lẫn cuộc sống cá nhân của Bảo Bình đang phát triển theo chiều hướng vô cùng thuận lợi.
Đầu tuần, Bảo Bình và một người nào đó bạn không thường xuyên trò chuyện sẽ có nhiều thời gian bên nhau (trong tháng máy, tại trạm xe bus… ). Đây cũng là lúc bạn phát hiện ra rằng giữa Hai người có khá nhiều điểm chung, và đây là lý do khiến Hai người gần nhau hơn.
Thứ tư cho tới thứ Sáu, ngay cả khi đang tham gia các hoạt động tập thể, bạn cũng cảm thấy lạc lõng. Cho dù lý do là gì đi nữa, hãy đợi đến cuối tuần, khi có rất nhiều bạn bè vây quanh và mang đến niềm vui cho bạn.

Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư ít nói nhưng lại thuộc tuýp người hài hước và sẵn sàng chơi hết mình. Bạn nên thể hiện tích cách này ra bên ngoài để tránh bị người khác hiểu lầm là kẻ tự cao tự đại. Một nỗi buồn khó giải thích đang dâng lên trong người bạn và dù rất cố gắng bạn vẫn không thể hiểu được nguyên do.
Thứ Hai và thứ Ba, Song Ngư nên dậy sớm, đi dạo một vòng vào buổi sáng, soạn danh sách những việc cần làm trong ngày. Công đoạn này giúp bạn tập trung hơn kẻo bạn sẽ sớm mơ mộng trên chín tầng mây đấy. May mắn thay, vào thứ tư và thứ Năm, khả năng tập trung tốt sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. Những ai hợp tác cùng bạn lúc này sẽ cảm thấy họ thật may mắn.
Thứ Sáu và thứ Bảy là Hai ngày lý tưởng để Song Ngư hoàn thành nốt công việc hoặc đóng lại một kế hoạch. Nhưng bạn tuyệt đối không nên bắt đầu một dự án mới. Nếu tình hình bắt buộc, bạn cần cẩn trọng gấp đôi, xem xét thật kĩ các phương diện. Chủ nhật sẽ là thời gian bạn dành cho những câu chuyện khiến trái tim rung rinh.
Tu vi tuan moi 15/12 21/12 cua cac chom sao

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Tử vi tuần, cunghoang dai cacchomsao, 21-12cua 12 chom sao, tuvi15-2, tuvi ca cacchomsao, tử vi tuan cua 12 chom sao, tu vi trong tuan cua 12 chom sao, tử vi tháng 12 của các chòm sao, Hinh anh cua 12 chom sao, cung thien hinh tuan moi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »