≡ Menu

Việt Hương bật khóc vì nghệ sĩ bị đối xử tệ bạc ở Nhật

Theo lời chia sẻ của danh hài Việt Hương bật khóc vì bị đối xử tệ ở Nhật đoàn nghệ sĩ Việt qua Nhật lưu diễn không có nơi ăn ngủ, không được đưa đón hay nhận cát-xê. Bản thân Việt Hương phải ngủ tại nơi dành cho đàn ông.

Tối 11/10, trong một chương trình lưu diễn tại Nhật Bản, nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ sự bức xúc trước cách sắp xếp, tổ chức và ứng xử với các nghệ sĩ của BTC show. Trên sân khấu, thay vì mang lại tiếng cười cho các khán giả, Việt Hương vừa khóc vừa kể hết những gì bản thân và đồng nghiệp phải trải qua tại nơi đất khách quê người. Chị kể, trong hơn 20 năm đi diễn, chưa bao giờ Việt Hương bị đối xử như vậy. Chị và các đồng nghiệp từ Việt Nam sang, phải lang thang ngoài đường, tới 1h sáng để kiếm được chỗ ngủ. Cuối cùng, giám khảo của Người bí ẩn phải ngủ ở nơi vốn không dành cho phụ nữ. Người giúp đỡ chị là một khán giả hâm mộ, thay vì thành viên của BTC. Ngay cả khi tới được điểm biểu diễn, cũng không có ai trả tiền show cho danh hài. Dù bị đối xử tệ, Việt Hương vẫn thay đồ và ra diễn. Không muốn khán giả nhìn thấy mình khóc và chỉ muốn khán giả thấy một Việt Hương cười nhưng danh hài đã không thể kìm nén được sự bức xúc của mình.

viet huong khoc vi bi doi xu te o nhat hinh anh

Việt Hương lần đầu lang thang không chỗ ngủ khi đi lưu diễn nước ngoài

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ những hình ảnh anh và đoàn nghệ sĩ phải đi ngủ bụi. Bên dưới phần bình luận, giọng ca Con bướm xuân than phiền khi vừa ngủ vừa đuổi muỗi và không giấu sự buồn phiền, thất vọng trước tình cảnh dở khóc dở cười của nghệ sĩ Việt tại Nhật Bản, Việt Hương khóc vì bị đối xử tệ ở Nhật.

Chương trình Việt Hương, Hồ Quang Hiếu tham gia là Cuộc thi hoa hậu Việt Nam thế giới khu vực châu Á được tổ chức tại Trung tâm văn hoá Kobe do Trung tâm Việt show ENT tổ chức. Đoàn nghệ sĩ Việt tham dự là những cái tên được yêu thích như Việt Hương, Cẩm Ly, Minh Hằng, Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu…

Theo tiết lộ của một khán giả, chương trình được giới thiệu bắt đầu từ 16h, tuy nhiên sau đó, BTC thông báo, do thời tiết xấu nên chuyến bay từ Kobe đến Tokyo bị trễ và buổi biểu diễn sẽ bắt đầu lúc 17h. Tiếp đến, khi xem được nửa chương trình, bể show, khán giả mới hiểu chuyện gì đã và đang xảy ra với anh em nghệ sĩ. Theo một số nguồn tin, ban tổ chức bên Nhật làm tròn trách nhiệm như thuê chỗ biểu diễn, in ấn, quảng cáo, bán vé, phát hành, lo visa… nhưng đơn vị hợp tác là Trung tâm Việt show ENT lại không trả tiền cát-xê cho ca sĩ, diễn viên, không đưa đón, không đặt khách sạn… đúng như trong hợp đồng họ đã ký. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ và phản ứng gay gắt với cách hành xử của đơn vị hợp tác của Việt Nam. Họ cho rằng, sự thiếu chuyên nghiệp, thậm chí có dấu hiệu gian dối, lừa đảo của Việt show ENT đã làm cho hình ảnh của người Việt ngày càng xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.   Phía Viet show ENT chưa lên tiếng về việc Việt Hương khóc vì bị đối xử tệ ở Nhật.

viet huong khoc vi bi doi xu te o nhat hinh anh 1

Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên Zalo hình ảnh anh và các nghệ sĩ lang thang tìm chỗ ngủ tại Nhật Bản. Cuối cùng, tất cả đi ngủ bụi tại một hàng mát-xa chân.

Theo Việt Hương chia sẻ, đoàn nghệ sĩ Việt Nam đến Nhật biểu diễn không phải lần đầu tiên nhưng trong suốt hơn 20 năm đi diễn cô chưa bao giờ bị đối xử như vậy.

Cô và các đồng nghiệp nổi tiếng như Nguyễn Hưng, Cẩm Ly, Hồ Quang Hiếu, Như Quỳnh… phải lang thang ở Nhật suốt đêm đến tận 1h sáng mới kiếm được chỗ để ngủ nhờ vào một bạn fan biết nói tiếng Nhật. Tuy nhiên, chỗ ngủ này lại là tiệm massage và không dành cho phụ nữ.

Hoài Tâm và Việt Hương đã khóc trên sân khấu để chia sẻ nỗi khổ với khán giả, hi vọng nhận được sự cảm thông. Hồ Quang Hiếu trước đó cũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh qua đêm trong tiệm massage tại Nhật.

Dù mệt mỏi, cả đoàn nghệ sĩ vẫn cố gắng đến điểm diễn để phục vụ cho khán giả. Cả đoàn di chuyển bị xe buýt và đều không được ăn uống gì cho đến khi lên sân khấu. Dù vậy, Việt Hương và Hoài Tâm vẫn thay đồ để lên sân khấu biểu diễn.

Hiện tại số điện thoại của Việt Hương vẫn chưa thể liên lạc được. Quản lý của Hoài Lâm cho biết, nam ca sĩ cùng với vợ chồng Cẩm Ly và một nhóm các nghệ sĩ cũng đã về đến Việt Nam an toàn. Con trai Hoài Linh cũng đã rất đuối sức nên đang nghỉ ngơi và chưa thể chia sẻ gì nhiều về vụ việc này.

viet huong khoc vi bi doi xu te o nhat hinh anh 2

Vé của chương trình Hoa hậu Việt Nam thế giới được một khán giả chia sẻ trên mạng.

Trong khi đó, quản lý của Hồ Quang Hiếu cho biết, anh cũng đang cố gắng liên hệ với nam ca sĩ để nắm rõ tình hình đoàn nghệ sĩ Việt Nam tại Nhật. Người này nói thêm, Hồ Quang Hiếu được một người tại Việt Nam liên hệ để thực hiện chuyến lưu diễn này. Họ cũng đặt cọc trước một số tiền nên nam ca sĩ đã nhận lời tham gia, đến khi xem poster mới biết cũng có nhiều anh chị em nghệ sĩ cùng biểu diễn. Phía Hồ Quang Hiếu cũng không biết gì nhiều về nội dung của chương trình Việt Hương khóc vì bị đối xử tệ ở Nhật.

Theo các nghệ sỹ chia sẻ, đây là chương trình Hoa hậu Việt Nam thế giới tại Nhật diễn ra hai đêm 11-12/10 tại Trung tâm văn hoá Kobe do công Ty Vietshow Ent. (Ngôi Sao Tương Lai) tổ chức. Đoàn nghệ sĩ Việt Nam tham gia biểu diễn gồm có: Việt Hương, Hoài Tâm, Nguyễn Hưng, Cẩm Ly, Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu, Như Quỳnh, Kasim Hoàng Vũ, Khánh Bình, nhạc sĩ Lê Quang…

Chương trình đã bị hủy giữa giờ do những bức xúc của các nghệ sĩ. BTC đã không trả tiền cát-sê, không đưa đưa, không đặt khách sạn… cho nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Khán giả đến xem chương trình cũng tỏ ra không hài lòng với BTC và đề nghị trả tiền vé tại chỗ.

 

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »