≡ Menu

Vợ Duy Nhân không muốn chuyện gia đình lên báo

Trái ngược với sự nhiệt tình đón tiếp khi phóng viên liên lạc, đại diện gia đình từ chối tiếp xúc thêm với báo chí và vợ Duy Nhân không muốn lên báo nữa.

Trước tình hình đó, sáng 30.10, phóng viên đã liên hệ lại với gia đình Duy Nhân để hỏi thăm về tình hình sức khỏe của anh cũng như tìm hiểu thêm về số tiền hảo tâm mà gia đình nhận được đến nay đã đủ để điều trị bệnh hay chưa. Nhưng không nhận được sự đón tiếp nhiệt tình như lúc ban đầu vì vợ Duy Nhận không muốn lên báo nữa.

vo-duy-nha-khong-muon-len-bao-hinh-anh-1

Duy Nhân tình tứ bên vợ

“Những ngày qua, cuộc sống gia đình tôi gặp nhiều xáo trộn. Tuy nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người nhưng cũng có không ít bình luận, lời nói không hay. Bây giờ, chúng tôi không muốn lên báo nữa để tránh cho anh Duy Nhân có những tổn thương tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe khi đọc những lời lẽ không hay trên báo”, Kiều Oanh – vợ Duy Nhân không muốn lên báo vì những lí do đó.

vo-duy-nha-khong-muon-len-bao-hinh-anh-2

Ngày còn hạnh phúc…

Kiều Oanh cũng gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng thiện nguyện đã giúp đỡ gia đình cô và chân thành biết ơn đến những bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến cảnh ngộ không may của chồng mình.

vo-duy-nha-khong-muon-len-bao-hinh-anh-3

Vợ Duy Nhân lộ rõ vẻ tiều tụy

Vợ Duy Nhân không muốn lên báo nữa nên cũng từ chối cho biết tiền hảo tâm đã giúp đỡ gia đình. Mặt khác, cô cũng cho biết căn bệnh của Duy Nhân là phải “chữa trị đường dài” nên khả năng thiếu kinh phí vẫn còn rất cao. Hiện tại, gia đình cũng vừa xin chuyển viện thành công cho Duy Nhân sang điều trị ở Bệnh viện Huyết học (TP.HCM).“Hiện tại, gia đình tôi đang rất bối rối, riêng tôi đang phải đưa chồng đi khắp nơi để tìm cách chữa bệnh cho anh. Tôi không có thời gian trả lời cho từng sự quan tâm của từng người được nữa. Mong các anh, chị hiểu cho”, bà xã nam diễn viên sinh năm 1986 chốt lại.

Được biết, kể từ khi tin tức về nam diễn viên Duy Nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo được các sao Việt chia sẻ trên các trang mạng xã hội đến nay, gia đình anh luôn trong tình trạng quá tải khi liên tục đón tiếp quá nhiều phóng viên, bạn bè và khách đến thăm.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

tin tuc ve duy nhan, dv duy nhan, tin moi nhat vo duy nhan, vo duy nhan, tim hinh gia dinh viên Duy Nhân, tin moi nhat ve duy nhan, facebook vợ duy nhân, tin moi nhat vê vo duy nhan, xem tin tuc ve duy nhan, xem tin tuc duy nhan

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »