≡ Menu

Lịch chiếu phim người lớn VTV 2

Sắp tới, Lịch chiếu phim người lớn VTV2 sẽ có khung giờ đặc biệt vào 23h dành cho “phim người lớn”. Câu hỏi VTV 2 Chiếu phim người lớn vào giờ nào được quan tâm nhất. Được biết, bộ phim mở màn phát sóng khung giờ này là phim “Sex and the city” với thời lượng 30 phút mỗi tập.

VTV2 được biết đến là kênh truyền hình với những chương trình khoa học và của Đài Truyền hình Việt Nam. Kênh chủ yếu phục vụ nâng cao dân trí và phù hợp với nhiều đối tượng với việc tập trung chủ yếu vào các chủ đề khoa học tự nhiên, khoa học và thông tin phát minh công nghệ.

Tuy nhiên sắp tới, Lịch chiếu phim người lớn VTV 2 sẽ có khung giờ đặc biệt vào 23h dành cho “người lớn”. Được biết, bộ phim mở màn phát sóng khung giờ này là phim “Sex and the city” với thời lượng 30 phút mỗi tập. Đây là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại về đề tài tình yêu, tình dục, những mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ.

Câu hỏi VTV 2 Chiếu phim người lớn vào giờ nào? đang được quan tâm đặc biệt.

Năm 2007, tạp chí Times đánh giá đây là bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại. Sau 6 năm lên sóng, Sex and the city đã giành giải Emmy Award, giải Quả cầu vàng cho phim truyền hình được yêu thích nhất tại Mỹ. Bộ phim này giới hạn những khán giả nhỏ tuổi.

vtv-2-chieu-phim-nguoi-lon-vao-gio-nao-hinh-anh

Lịch chiếu phim người lớn VTV 2 – VTV 2 Chiếu phim người lớn vào giờ nào. Sex and the city nói về tình cảm của 4 cô bạn thân Carrie, Samantha, Charlotte và Miranda với tính cách rất khác nhau. Carrie Bradshaw luôn đặt ra những câu hỏi về tình dục và tìm câu trả lời bằng cách phỏng vấn người dân thành phố. Samantha Jones quan hệ “thả phanh”, cô không muốn có bất kì sự ràng buộc nào. Charlotte York là cô gái ngây thơ nhất trong nhóm, cô luôn đi tìm một người chồng lí tưởng. Cuối cùng, Miranda Hobbes là một thông minh nhưng rất khó tính.

Sex and the city đi vào những vấn đề tế nhị mà thường ngày của phụ nữ và mổ xẻ mâu thuẫn của đấng mày râu trong xã hội. Mặc dù, phim có rất nhiều cảnh nóng nhưng với việc thảo luận về tình dục một cách táo bạo, gần gũi, Sex and the city được đông đảo khán giả đón nhận và theo dõi.

Trước sự e ngại của nhiều người rằng bộ phim không phù hợp với văn hóa Việt Nam, một đại diện ê kíp thực hiện cho biết: “Phim sẽ không bị cắt cúp quá nhiều bởi nếu cắt hết thì đâu thể có chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn – 23h mỗi ngày trên sóng VTV”.

vtv-2-chieu-phim-nguoi-lon-vao-gio-nao-hinh-anh-2

Thuộc thể loại sitcom tâm lý – hài, Sex and the city chính thức bắt đầu phát sóng trên VTV2 vào khung giờ dành riêng cho người lớn vào 23h thứ 2 (10/11). Hai tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ 3 (11/11) và thứ 5 (12/11).

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »