≡ Menu

Vụ chết bất thường sau khi CSGT kiểm tra nồng độ cồn: Thẩm tra lại quy trình công tác của tổ CSGT

Chet sau khi do nong do con – Liên quan đến cái chết bất thường của nạn nhân Nguyễn Văn Chín (44 tuổi, ngụ Gò Vấp, TP.HCM).

Ngày 30-6, Thiếu tá Nguyễn Quang Thắng – Phó Chánh Văn phòng Công an TP.HCM cho biết qua kiểm tra bước đầu tổ CSGT làm nhiệm vụ hôm xảy ra sự việc đã thực hiện đúng các quy trình công tác.
chet sau khi do nong do con

chet sau khi do nong do con

Thiếu tá Nguyễn Quang Thắng nhấn mạnh chưa thấy có mối liên hệ nhân quả giữa việc ông Chín bị xử phạt vi phạm giao thông vào đêm 25-6 với việc ông bị tử vong (kể cả bị hành hung). Hiện tổ CSGT thuộc đội CSGT – Công an quận Tân Bình làm nhiệm vụ đêm 25-6 trên đường Trường Chinh – Tân Kỳ Tân Quý vẫn công tác bình thường.

Theo Thiếu tá Thắng, ngay sau khi nắm được thông tin này, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã giao vụ việc cho Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình điều tra, thụ lý ban đầu. Nếu trong quá trình điều tra, phát hiện thấy có dấu hiệu do ngoại lực tác động, gây ra cái chết của ông Chín – chet sau khi do nong do con thì vụ việc sẽ được chuyển lên cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý theo thẩm quyền.

Công an quận Tân Bình đã yêu cầu Trung tâm Giám định pháp y TP phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành giám định tử thi xác định (chưa có kết luận bằng văn bản) đương sự Chín tử vong là do viêm phúc mạc và thủng ruột non, thành bụng có dấu vết tụ máu nhưng chưa thể xác định có phải do ngoại lực tác động hay không hoặc có thể tụ máu do vết mổ cấp cứu.

Thiếu tá Thắng cho biết qua kiểm tra thì tổ CSGT thực hiện đúng quy trình việc kiểm tra, đo nồng độ cồn với ông Chín, kết quả vượt 2,5 lần so với quy định. Tuy nhiên, ông Chín cự cãi và không chịu ký vào biên bản vi phạm mà bỏ đi. Khoảng 15 phút sau, ông Chín quay lại chỗ tổ CSGT đang làm nhiệm vụ, ngồi gục đầu xuống. Thấy vậy tưởng là ông Chín say nên các CSGT vẫy gọi xe taxi chở ông Chín về nhà. Đến 0 giờ ngày 27-6, Công an quận Tân Bình nhận được tin báo ông Chín bị tử vong tại BV Thống Nhất.

Thiếu tá Thắng cho biết từ lời khai của nhân chứng, Công an TP.HCM ghi nhận ông Chín có tranh cãi với hai thanh niên đi xe máy cùng chiều trước khi bị CSGT dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn. Hiện cơ quan điều tra đang truy xét hai nghi can trên (có một số nhân chứng tại hiện trường cung cấp đặc điểm nhận dạng hai nghi can). chet sau khi do nong do con

Thiếu tá Thắng khẳng định cơ quan công an sẽ tiếp tục làm rõ và thông tin đến báo chí về vụ việc.

Công an quận Tân Bình đã yêu cầu Trung tâm giám định pháp y TP HCM phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành giám định tử thi xác định (chưa có kết luận bằng văn bản) đương sự Chín tử vong là do viêm phúc mạc và thủng ruột non, thành bụng có dấu vết tụ máu nhưng chưa thể xác định có phải do ngoại lực tác động hay không, hoặc có thể tụ máu do vết mổ cấp cứu.

Công an TP HCM thông tin, tường thuật của nạn nhân cho các nhân chứng là thiếu nhất quán do say rượu. Anh Nguyễn Văn Tình (anh ruột nạn nhân) trình báo là được Chín điện thoại báo bị CSGT giữ xe, sau đó bị hai thanh niên lạ mặt đánh và tự gọi taxi đi cấp cứu. Tuy nhiên, tài xế taxi xác định chính tổ CSGT đã gọi taxi đưa giúp Chín về nhà do nghĩ Chín quá say. chet sau khi do nong do con

Công an Thành phố ghi nhận có nhân chứng cung cấp thông tin là anh Chín có tranh cãi với hai thanh niên đi xe gắn máy cùng chiều trước khi bị tổ CSGT dừng xe để kiểm tra và đang truy xét hai thanh niên nghi vấn là thủ phạm; chưa có dấu hiệu về quan hệ nhân quả giữa sự kiện anh Chín bị xử phạt vi phạm giao thông và bị chết sau cấp cứu (kể cả do bị đánh).

Từ khóa: chet sau khi do nong do con, vi sao nan nhan chet sau khi do nong do con, chet sau khi do nong do con nhieu uan khuc

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »