≡ Menu

Vy Oanh có bầu với ai? Đại gia người Việt ở Mỹ

Vy Oanh có bầu với ai? Hiện nay Vy Oanh đã hé lộ việc có bầu trên status facebook cách đây vài giờ. Blogtintuconline cập nhật tin nhanh như sau.

Sau khi kết thúc show truyền hình thực tế Gương mặt thân quen, Vy Oanh ít xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Thông tin nữ ca sĩ tạm ngưng ca hát vì mang bầu lan truyền trong giới, tuy nhiên, Vy Oanh vẫn né tránh khi được hỏi. Cách đây vài giờ, nữ ca sĩ xinh đẹp đăng tải một status với nội dung: “Em cũng mới ú thêm chút xí à, có nhiu đâu, bác sĩ khen bé khoẻ bé ngoan”. Dòng chia sẻ của Vy Oanh nhận được hàng nghìn lượt “like” cùng nhiều lời chúc mừng. Một vài người bạn thân động viên cô nên ăn nhiều và giữ gìn sức khỏe.  Đây có thể nói là lần đầu tiên Vy Oanh hé lộ về tình trạng mang thai của mình. Tuy nhiên, trước những câu hỏi sâu về em bé, nữ ca sĩ Đồng xanh không trả lời hoặc nói cho qua chuyện.

vy oanh co bau voi ai hinh anh

Vy Oanh có bầu với ai

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Vy Oanh úp mở cô đã thực hiện xong dự án âm nhạc nhưng năm nay sẽ ưu tiên thời gian ổn định gia đình và bản thân. Trong khi đó, với câu hỏi Vy Oanh sống kín tiếng vì đang lên kế hoạch lấy chồng và sinh con, cô trả lời khéo léo: “Tôi đang thực hiện điều đó (cười). Cuộc sống hiện tại của tôi khá thoải mái, nhẹ nhàng. Tôi dành thời gian bên gia đình, học tập, rong ruổi với bạn bè, người thân đi du lịch và tận hưởng cuộc sống”. Sau những tin đồn đang có mối quan hệ tình cảm đại gia Thanh Nguyễn mới đây, Vy Oanh không muốn bình luận về thông tin này và người thêu dệt tin đồn phải chịu bản án lương tâm khi cố tình bôi nhọ người khác. Sau những ồn ào này, nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã bay đi Mỹ cách đây 2 tuần. Một số nguồn tin cho biết Vy Oanh đi nước ngoài để dưỡng thai và ở cạnh bạn trai. Cô cũng nhắn nhủ người thân chuyến đi này khá lâu mới trở về Việt Nam và hết lời khen ngợi người đàn ông trong bóng đêm của mình suốt 4 năm nay trên trang cá nhân. Cô viết: “Sóng gió cứ nổi lên, tay lại càng siết chặt. Cám ơn anh, người đàn ông trong bóng đêm của em, cứ ở mãi trong bóng tối nhé anh, cho tụi mình yên ổn, cho em mãi là người phụ nữ may mắn nhất hành tinh này. Lại sắp đến ngày kỷ niệm. Bay về bên anh thôi”. Vốn là người kín tiếng và hiếm khi khoe chuyện tình cảm trên mặt báo. Tuy  nhiên, gần đây, khi được hỏi về bạn trai đại gia, Vy Oanh đầy tự hào nói: “Tôi không phủ nhận người yêu tôi rất giỏi nhưng tôi tự tin khẳng định, mình dư khả năng để nuôi sống bản thân và gia đình mà không cần phải lệ thuộc kinh tế vào bất kỳ người nào”.

Trước đó Vy Oanh đã dính tin đồn Vy Oanh có bầu với Tim

vy oanh co bau voi ai hinh anh 1

vy oanh co bau voi ai hinh anh 2

vy oanh co bau voi ai hinh anh 3

Đầu tháng 8, Vy Oanh bỗng trở thành tâm điểm khi hàng loạt thông tin cho rằng một đại gia vừa bị bắt ở Mỹ là người “chống lưng” và hỗ trợ cô trong suốt thời gian dài.

Trước thông tin này, Vy Oanh thẳng thắn cho rằng đây là việc bôi xấu hình ảnh của cô và không bình luận gì thêm. Trên trang cá nhân, giọng ca Sống như những đóa hoa trải lòng: “Sóng gió cứ nổi lên, tay lại càng siết chặt. Cám ơn anh, người đàn ông trong bóng đêm của em, cứ ở mãi trong bóng tối nhé anh, cho tụi mình yên ổn, cho em mãi là người phụ nữ may mắn nhất hành tinh này. Lại sắp đến ngày kỷ niệm. Bay về bên anh thôi”.

Được biết, hôm 15.8, Vy Oanh đột ngột sang Mỹ dù khá đắt show sau chương trình Gương mặt thân quen thành công tốt đẹp.

ác sĩ khen bé khoẻ, bé ngoan”. Dòng chia sẻ của Vy Oanh nhận được hàng nghìn lượt “like” cùng nghi vấn Vy Oanh có bầu với ai con đầu lòng.

Cháu gái của Vy Oanh không phủ nhận tin nữ ca sĩ Đồng xanh đang mang thai mà chia sẻ với phòng viên: “Chuyện riêng tư này nên để dì Oanh trả lời thì tốt hơn”. Cháu gái Vy Oanh cũng không tiết lộ khi nào dì Oanh về mà chỉ ước chừng “có lẽ chuyến đi này khá lâu”.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

vy oanh bikini, vy oanh co bau, chong vy oanh la ai, chong cua vy oanh, nhat kim anh, gia dinh vy oanh, Vy oanh co bau voi ai, vy oanh và chồng, chong cua vy oanh la ai, vo chong vy oanh

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »