≡ Menu

Xe bồn tông xe khách ở Hòa Bình: Giám định ADN hai nạn nhân

Trong số 3 nạn nân tử vong trong vụ tai nạn xe bồn tông xe khách ở Mai Châu, chỉ một người đã được thân nhân nhận dạng. Hai người khác phải chờ cơ quan chức năng giám định ADN.
Đó là thông tin được Giám đốc Sở GTVT kiêm phó Ban ATGT tỉnh Hòa Bình Bùi Văn Thắng cho biết sáng 16/3.

“Hai nạn nhân khác do bị nhựa đường phủ kín, cháy biến dạng nên phải chờ cơ quan chức năng giám định ADN”, ông Thắng nói.

Vụ tai nạn xe bồn tông xe khách khiến ba người tử vong, 24 người bị thương.

Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết, có 21 người trong số các nạn nhân vụ tai nạn bị thương nhẹ, tổn thương phần mềm đã được điều trị ổn định tại bệnh viện huyện Mai Châu, Tân Lạc.
Xe bon tong xe khach o Hoa Binh: Giam dinh ADN hai nan nhan hinh anh
Ba nạn nhân thương tích nặng, trong đó, một người đàn ông 49 tuổi bị nhựa đường nóng chảy làm chín bàn tay, không có khả năng phục hồi, dự kiến phải cắt bỏ. Ban giám đốc bệnh viện đã chuyển người này về bệnh viện 108 điều trị.

Hai người bị thương nặng khác đều là nam giới và đã được phẫu thuật và đang được các bác sĩ theo dõi sát sao.

Còn ông Phạm Văn Cường – Giám đốc bệnh viện đa khoa Mai Châu cho biết, gần hai ngày điều trị, 8 nạn nhân được xuất viện, 6 nạn nhân bị thương nặng hơn vẫn đang được theo dõi.

Trường hợp nặng nhất là bà Đỗ Thị Hòa (53 tuổi, ở Hưng Yên) bị bỏng 12% ở tay, chân và dập gan đã qua cơn nguy kịch; Mai Thị Linh (27 tuổi, ở Mộc Châu) đã được mổ can thiệp chức năng gan. Tiên lượng, hai nữ nạn nhân tiến triển tốt nhưng phải theo dõi sức khỏe trong thời gian dài.

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »