≡ Menu

Xe chuyển phát nhanh Viettel bị lật ở Hà Nội

Nhiều người dân đi tập thể dục quanh khu vực Hồ Tây đã được chứng kiến xe chuyển phát nhanh bị lật – một tình huống hy hữu khi một chiếc ôtô 16 chỗ lao vào vỉa hè và lật nhào xuống hồ. Rất may, lái xe không bị thương nặng.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 15/9, trước số nhà 197 đường Vệ Hồ, phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội). Chiếc xe gặp nạn mang Biển kiểm soát 30B-5197, hãng xe Ford loại 16 chỗ màu trắng, hai bên sườn xe có ghi xe chuyển phát nhanh bị lật trong nước và quốc tế của bưu chính Viettel.

Theo lời kể của một người dân chứng kiến sự việc, vụ tai nạn xảy ra tại khúc cua trước cửa nhà 197. Khi vào cua, chiếc ôtô tránh một xe máy và bất ngờ mất lái lao vào vỉa hè, lật nhào một vòng xuống hồ. Khi tiếp nước, xe lật thêm một vòng nữa và nổi lên mặt nước, cách bờ khoảng 5m.

xe chuyen phat nhanh bi lat hinh anh

Xe chuyển phát nhanh của Viettel lật nhào lao xuống Hồ Tây

“Sau khi tai nạn xảy ra, chờ chiếc xe chuyển phát nhanh bị lật cân bằng dưới nước, tài xế mở cửa bơi vào bờ, rất may chỉ bị thương nhẹ,” một nhân chứng cho biết thêm.

Ngay khi vừa bơi vào bờ, anh Hoàng-lái xe gặp nạn đã tìm cách liên hệ lực lượng cứu hộ. Tới 9 giờ cùng ngày, một chiếc xe cứu hộ tới hiện trường nhưng không thể đưa chiếc ôtô lên bờ. Hai tiếng sau đó, một xe cứu hộ nữa tiếp tục được điều động tới hiện trường để tiến hành buộc dây với nỗ lực kéo chiếc xe này lên bờ.

xe chuyen phat nhanh bi lat hinh anh 1

Chiếc xe đã được xe cẩu đưa lên bờ sau sự cố hy hữu.

Thời điểm xảy ra tai nạn, có rất đông người đi tập thể dục buổi sáng nhưng rất may không có ai bị ảnh hưởng bởi sự cố trên.

 

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »