≡ Menu

Xe điên kéo lê thai phụ 50m rồi bỏ chạy ở Hà Nội

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, chiếc xe điên kéo lê thai phụ đang điều khiển xe máy cùng chiều và kéo lê hàng chục mét rồi rồ ga bỏ chạy.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc, khoảng 21h30 ngày 4/10, ôtô nhãn hiệu Nissan mang BKS 38N – 4706, do Trần Thi Vĩ (trú tại TP Hà Tĩnh) điều khiển, chạy rất nhanh. Khi đến đoạn đường Hà Huy Tập (TP Hà Tĩnh), ôtô này bất ngờ đâm vào xe máy nhãn hiệu Nouvo, khiến người điều khiển bị văng lên giải phân cách.

Chưa dừng lại, chiếc ôtô trên tiếp tục đâm vào chị Lê Thị Khánh Ngà (SN 1991, trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) đang đi cùng chiều.

“Chiếc xe ôtô kéo lê cả người và xe máy dưới gầm hàng chục mét mới chịu dừng lại. Tuy nhiên, người điều khiển ôtô không chịu xuống đưa nạn nhân đi cấp cứu mà tiếp tục phóng ga bỏ chạy”, một người dân chứng kiến nhớ lại vụ xe điên kéo lê thai phụ.

xe dien keo le thai phu hinh anh

Chị Ngà đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Sau khi gây tai nạn rồi bỏ chạy, Vĩ vòng trở lại để xem tình trạng nạn nhân, tuy nhiên những người dân chứng kiến phát hiện chiếc xe gây tai nạn nên đã truy hô. Trần Thi Vĩ tiếp tục bỏ chạy.

Chứng kiến sự việc, nhiều thanh niên dùng xe máy đuổi theo nhưng khi đến đoạn xã Thạch Long (huyện Thạch Hà) đoạn cách tai nạn khoảng 10km, thì họ mất dấu.

Chị Lê Thị Khánh Ngà nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Bác sĩ Võ Hoài Nam, khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, chị Ngà đang mang thai 27 tuần tuổi, nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bị hở xương đùi bên phải, gãy xương đùi trái…

“Hiện tình trạng của bệnh nhân Ngà vẫn đang rất nguy kịch, phải thở máy. Thai nhi trong bụng bệnh nhân đã mất (không còn tim thai)”, bác sĩ Nam nói xe điên kéo lê thai phụ.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT TP Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt, và truy tìm tung tích chiếc xe gây tai nạn. Ngay trong đêm, lái xe Vĩ đã đến cơ quan công an đầu thú và chiếc xe gây tai nạn được đưa về trụ sở Công an TP Hà Tĩnh.

Được biết, chiếc xe gây tai nạn thuộc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh, sau khi bỏ trốn, Vĩ đã đưa xe về cất tại gara của công ty và tắt điện thoại.

Chiếc xe Nissan mang BKS 38N – 4706 do lái xe Trần Thi Vĩ (trú ở TP. Hà Tĩnh) chạy rất nhanh, khi đến đoạn trước số nhà trên đã đâm vào 1 chiếc xe máyNouvo khiến người điều khiển văng ra rải phân cách.

xe dien keo le thai phu hinh anh 1

Chiếc “xe điên” đang ở cơ quan công an.

Tiếp đó, chiếc xe điên cuồng đâm tiếp vào chị Lê Thị Khánh Ngà (SN 1991, trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), đang điều khiển xe chạy cùng chiều.

“Chiếc ô tô đã kéo lê cả người và xe dưới gầm chạy hàng chục mét rồi mới chịu dừng lại”, một người dân chứng kiến nói xe điên kéo lê thai phụ.

Đáng chú ý, ngay sau khi biết gây ra tai nạn nghiêm trọng, lái xe Vĩ đã không xuống để đưa nạn nhân đi cấp cứu mà rồ ga bỏ chạy.

Theo một cán bộ CSGT thành phố Hà Tĩnh, lái xe Vĩ sau khi bỏ chạy một vòng đã quay lại để xem tình trạng nạn nhân.

Tuy nhiên, những người chứng kiến tai nạn đã nhớ biển kiểm soát và phát hiện ra chiếc xe này vừa gây tai nạn.

Sau khi bị người dân phát hiện và truy hô thì Vĩ đã lái xe bỏ chạy lần nữa. Rất nhiều thanh niên đã dùng xe gắn máy đuổi theo chiếc xe điên gây tai nạn. Khi chạy đến đoạn Thạch Long (cách điểm tai nạn 10km) thì mất dấu xe điên kéo lê thai phụ.

Từ BKS chiếc xe do người dân cung cấp, ngay trong đêm, lực lượng CSGT TP. Hà Tĩnh đã nhanh chóng truy tìm tung tích chiếc xe. Chiếc xe điên gây tai nạn trên thuộc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh.

Theo đó, lái xe Vĩ sau khi bỏ trốn đã đưa chiếc xe về cất trong gara Công ty xăng dầu và tắt điện thoại. Lực lượng chức năng phải liên hệ với lãnh đạo Công ty xăng dầu để thông báo sự việc.

Ngay trong đêm, lái xe Vĩ đã đến đầu thú tại cơ quan công an và chiếc xe gây tai nạn đã được đưa về trụ sở CA TP.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

cach keo le xang, tin tuc xe keo

View all contributions by

{ 1 comment… add one }
  • trang October 14, 2014, 10:52 pm

    Nam mô a di dà phât

    Reply

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »