≡ Menu

Xem ảnh Nguyễn Thị Loan – Top 25 Hoa hậu thế giới

Xem ảnh Nguyễn Thị Loan – Top 25 Hoa hậu thế giới – Giống nhiều thiếu nữ quê Thái Bình, một “lò” bóng chuyền hàng đầu, từ nhỏ cô bé Loan đã mơ trở thành một chủ công với thần tượng chính là “búa máy” đồng hương Bùi Thị Huệ.

Không nản chí, năm 14 tuổi, cô đã lặn lội lên tận Hà Nội ứng tuyển rồi đỗ vào đội bóng Phòng không Không quân. Được đặt vào đúng vị trí ưa thích là chủ công, lại có thừa sự đam mê và bền bỉ trong môi trường quân đội, Loan tiến bộ không ngừng. Chỉ qua hai lần tham dự giải trẻ toàn quốc và thi đấu xuất sắc, Loan đã được đôn thẳng lên tuyến 1 của đội bóng lính.
Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 1
Nguyễn Thị Loan (phải) khoe sắc cùng các người đẹp khắp 5 châu ở cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014. Ảnh: Getty Images.
Dù chiều cao 1,74 m  không phải lý tưởng cho một chủ công, song Loan vẫn nổi lên như một “máy ghi điểm” nhờ sức bật đà trên 2,90 m cùng cái cổ tay rất khỏe và khéo. Với một lứa cầu thủ trẻ mà nổi nhất là Loan, Phòng không Không quân đặt mục tiêu sớm giành quyền lên đấu ở giải VĐQG, và có mùa đã ở rất gần.
Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 2
Nguyễn Thị Loan đã lọt vào top 25 người đẹp nhất ở cuộc thi Miss World 2014. Ảnh: Getty Images.
Dù xác định mãi gắn bó với nghiệp bóng chuyền, nhưng cuộc đời lại tạo ra những ngã rẽ mà chính Loan cũng không thể ngờ tới. Tất cả có lẽ bắt đầu từ việc bên cạnh niềm đam mê với trái bóng, Loan còn rất ham học văn hóa và học giỏi, đặc biệt ở các môn tự nhiên, dẫu hình thức học chỉ là ở lớp bổ túc ban đêm.
Năm lớp 12, thay vì đăng ký vào trường chuyên ngành thể thao để được ưu tiên, cô quyết định dự thi vào trường Đại học Thương mại. Vẫn phải ngày ngày lăn lê bò toài trên thảm đấu, cũng chỉ ôn thi theo kiểu tranh thủ song Loan đã bất ngờ đỗ với số điểm cao.
Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 3
Rất khó khăn để đưa ra lựa chọn nhưng như một định mệnh đúng thời điểm ấy, mắt của Loan có dấu hiệu bị cận nặng – hệ quả của một thời gian dài đèn sách, và không còn đảm bảo cho việc tập luyện thi đấu bóng chuyền nữa. Và cô đã chia tay bóng chuyền sau 5 năm gắn bó trọn vẹn với nhiều nuối tiếc và trăn trở. Nhiều người cũng cho rằng, cô đã rất tỉnh táo và may mắn, bởi nếu có cố gắng theo bóng chuyền, cùng lắm cũng chỉ đạt tới đẳng cấp của một chủ công loại khá.
Giải nghệ sớm, cô con gái con nhà nông quay về với nếp ở nhà trọ, đi làm gia sư và tập trung tối đa cho việc học hành. Thực sự Loan không mảy may nghĩ đến chuyện đi thi hoa hậu, cho đến khi được mấy cô giáo động viên nên thử sức xem sao.
Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 4
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Loan là một trong những thí sinh đến nộp hồ sơ muộn nhất, và gần như không có sự chuẩn bị. Cứ trình diễn một cách hoàn toàn tự nhiên, thậm chí còn thiếu cả những kỹ năng tối thiểu song cựu chủ công bóng chuyền đã vượt qua vòng loại thẳng tiến vào chung kết.
Tại đây, người đẹp quê lúa gây bất ngờ khi lọt vào top 5 chung cuộc. Nếu như phần trả lời ứng xử tốt hơn, nhất là không bị lẫn lộn giữa “l” và “n”, Loan đã có thể tranh chấp sòng phẳng những ngôi cao nhất. Dù vậy, chân dài này cũng được bù lại bởi danh hiệu “Hoa hậu biển” đầy thuyết phục nhờ thể hình gần như hoàn hảo cùng làn da rám nắng đậm chất thể thao. Loan được coi là Hoa hậu biển số 1 trong các cuộc thi. Không phải ngẫu nhiên, sau đó Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan còn nổi hơn hẳn hai Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.
Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 5
Với gốc bóng chuyền, từ bước đột phá với danh hiệu Hoa hậu biển, thay vì cố gắng tận dụng ngay như một bệ phóng, cựu chủ công đã có đến hai năm gần như nói không với showbiz để hoàn thành chương trình Đại học, tích lũy những hành trang quan trọng cho mình.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thị Loan – Top 25 Hoa hậu thế giới 2014

 

Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 6

Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 7

Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 8

Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 9

Nguyễn Thị Loan tự tin với phần trình diễn vốn là thế mạnh của mình

Xem anh Nguyen Thi Loan  top 25 hoa hau the gioi anh 10

Trước đó không lâu, trình độ tiếng Anh của Á hậu gốc Thái Bình cũng khiến cư dân mạng tranh cãi.

Nguyễn Thị Loan "trắng tay" ở các vòng thi phụ HHTG 2014 - 4

Sau nhiều chuỗi ngày hoạt động, Nguyễn Thị Loan tự tin bước vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/12.

Nguyễn Thị Loan "trắng tay" ở các vòng thi phụ HHTG 2014 - 5

Diện một thiết kế của Lê Thanh Hòa, Nguyễn Thị Loan nổi bật tại sự kiện. Tuy nhiên hình ảnh cô chia sẻ về cho truyền thông nước nhà khá “nghèo nàn”.

Sau khi đoạt các dạnh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc trong nước, Nguyễn Thị Loan thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. 

Sau một hoàn thiện mọi thủ tục, Cty Elite Việt Nam đã gửi hồ sơ đề cử Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan tham gia Hoa hậu thế giới 2014 lên Cục Nghệ thuật biểu diễn.
Ngày 30.10, ông Lê Minh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý biểu diễn, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã lên tiếng xác nhận cục vừa ra văn bản cấp phép cho Hoa hậu biển Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu Các dân tộc VN 2013 Nguyễn Thị Loan sẽ là đại diện VN tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76 m, số đo 3 vòng: 90-63-93.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

hinh anh hoa hau ao tam 2014, anh thu thao doi thuong, nguyen thi anh thu image, hoa hau the gioi 2015, xem anh hoa hau nguyen thi hien, anh thi hoa hau the thao ao tam a hau the gioi thu huong, hao hau ao tam, hinh anh doi thuong Dang Thu Thao, xnxx lon thao lo chiêm, hoa hau ncuen thi hien bikini

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »