≡ Menu

Xếp hạng các cung hoàng đạo lăng nhăng nhất

Cung hoang dao lang nhang nhat – Dựa trên kết quả khảo sát và nghiên cứu ở Mỹ năm 2013, dưới đây là danh sách về mức độ lăng nhăng của các cung hoàng đạo từ cao đến thấp. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả mọi người đều rơi vào trường hợp này

Xep hang cac cung hoang dao lang nhang nhat hinh anh 1
(¬_¬”) Hạng 1: Nhân Mã
Nhân Mã là cung hoàng đạo được đánh giá là lăng nhăng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã có thể sẵn sàng nói lời chia tay khi hết yêu và cũng có thể sẵn sàng bắt cá hai tay nếu chót yêu hai người.
Nhân Mã cực kì thích tán tỉnh những người xung quanh. Họ thích được là tâm điểm của sự chú ý và chiếm tình cảm của mỗi người. Họ xem những cuộc tình hay số đối tượng theo đuổi là “chiến tích” của bản thân. Thế nhưng một khi tìm được người họ yêu thực lòng, Nhân Mã lại trở nên khá “ngoan ngoãn”.

(¬_¬”) Hạng 2: Song Tử
Với bản tính thích khám phá những điều mới lạ nên Song Tử rất dễ rơi vào lưới tình của một ai đó và họ dễ dàng trở thành một kẻ lăng nhăng trong mắt mọi người.
Đa số các Song Tử đều là những người hoạt ngôn, đa tài và giỏi giao tiếp, vì thế thu hút được nhiều đối tượng xung quanh. Họ còn là những bậc thầy “nói dối” khiến người yêu không hề nghi ngờ dù có “bắt cá hai tay” hay không. Song Tử thích những mối quan hệ tự do, có thể thoải mái tìm hiểu những mối quan hệ xung quanh.

(¬_¬”) Hạng 3: Bạch Dương
Bạch Dương là cung hoàng đạo rất tự tin và yêu thích những thử thách. Nếu gặp được ai đó khiến Bạch Dương yêu mến thì họ sẵn sàng theo đuổi bằng mọi cách.
Cũng giống như Nhân Mã, Bạch Dương rất thích việc chinh phục đối tượng mới dù là đã có người yêu. Thế nhưng Bạch Dương lại ít có ý định nghiêm túc với những mối quan hệ này. Họ xem đó là một cuộc vui tạo thêm màu sắc cho cuộc sống mình. Bạch Dương cũng rất hào phóng và nghĩa hiệp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người mình từng có tình cảm.

(¬_¬”) Hạng 4: Thiên Bình
Thiên Bình là người có rất nhiều tài lẻ lại ăn nói dễ thương nên luôn nhận được tình cảm yêu mến của mọi người. Cũng chính những ưu điểm này khiến cho Thiên Bình rơi vào nhiều mối quan hệ cùng một lúc. Tuy nhiên, Thiên Bình lại rất hay do dự và chần chừ vì thế mà tình yêu có thể dễ dàng tuột mất.

(¬_¬”) Hạng 5: Bọ Cạp
Cung hoàng đạo này có vẻ ngoài rất lạnh lùng nhưng nội tâm lại vô cùng sâu sắc. Bọ Cạp rất ghét sự phản bội nhưng nếu rơi vào mối tình tay ba thì họ lại dễ dàng tha thứ cho bản thân.

(¬_¬”) Hạng 6: Cự Giải
Cự Giải dường như không có khả năng kiểm soát cảm xúc và vì thế mà rất dễ bị cảm nắng một ai đó, tuy nhiên độ lăng nhăng của Cự Giải sẽ giảm đi khi bạn ấy lập gia đình.
Bản tính của Cự Giải là hay lo lắng, quan tâm tới mọi người xung quanh. Chính vì thề mà họ nhận được nhiều cảm tình từ một số đối tượng khác và một Cự Giải “thương người” cũng không nỡ từ chối. Tình trạng này sẽ thay đổi khi Cự Giải kết hôn, bản tính yêu gia đình sẽ khiến những chú cua trở nên “yên phận” hơn bao giờ hết.

Xep hang cac cung hoang dao lang nhang nhat hinh anh 2 Xep hang cac cung hoang dao lang nhang nhat

(¬_¬”) Hạng 7: Song Ngư
Song Ngư là cung hoàng đạo rất nhạy cảm và dễ bị tổn thường. Vậy nên nếu người yêu hiện tại của Song Ngư khiến bạn ấy buồn thì bạn ấy rất dễ rơi vào tay của người khác.
Song Ngư được đánh giá là một chòm sao dễ rung động và có tình cảm với mọi người xung quanh nhất. Ngoài ra, chòm sao này cũng rất hay bị chinh phục và xúc động khi có ai đó đối xử tốt với mình. Có một điều đặc biệt là Song Ngư sẽ không bắt cá hai tay lâu dài, khi họ đã xác định được tình cảm với người mới thì họ sẽ rất nhanh chóng “tạm biệt” người cũ.

(¬_¬”) Hạng 8: Xử Nữ
Xử Nữ là một người cầu toàn và luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo, kể cả người yêu cũng vậy. Nếu như người yêu hiện tại không khiến Xử Nữ hài lòng thì bạn ấy rất dễ lăng nhăng.
Khi người yêu hiện tại bắt đầu khiến Xử Nữ không hài lòng, Xử Nữ sẽ âm thầm dò tìm những đối tượng mới. Dù Xử Nữ có là “hoa đã có chủ” nhưng vẫn rất giỏi trong việc khiến mọi người theo đuổi mình.

(¬_¬”) Hạng 9: Ma Kết
Ma Kết rất hiếm khi bắt cá hai tay nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra.

(¬_¬”) Hạng 10: Sư Tử
Sư Tử kiêu ngạo vì thế mà rất quan tâm đến thể diện. Nếu người yêu của Sử Tử khiến bạn ấy tự hào thì việc Sư Tử lăng nhăng là không thể xảy ra.
Là một cung lửa, Sư Tử thích thu hút sự chú ý của mọi người cũng như được người khác ngưỡng mộ. Đặc biệt, Sư Tử sẽ dễ cảm thấy bị “thách thức” khi có một đối tượng ngang bằng tài năng với họ, nên sẽ quyết tâm theo đuổi và chinh phục. Điều an ủi là Sư Tử rất sợ làm người yêu buồn và thất vọng, nên ít khi để mọi việc đi quá sự kiểm soát của mình.

(¬_¬”) Hạng 11: Bảo Bình
Bảo Bình là một người rất chung thủy và chân thành. Bạn ấy cũng rất hiếm khi bị tác động bởi người thứ 3.
Tuy rất chung tình nhưng Bảo Bình lại thích đùa giỡn, trêu ghẹo những đối tượng xung quanh. Họ xem đó như là một trò vui và thân thiện với một người. Thế nhưng nếu Bảo Bình biết người yêu mình lăng nhăng với ai thì họ sẽ lập tức trở mặt, biến thành một người cực kì lăng nhăng để dằn mặt hoặc trả thù người yêu.

(¬_¬”) Hạng 12: Kim Ngưu
Kim Ngưu là người có khả năng kiểm soát rất tốt. Bạn ấy ít khi bị dao động bởi những người khác nếu đã có người yêu. Khả năng Kim Ngưu lăng nhăng là rất thấp.

Xep hang cac cung hoang dao lang nhang nhat

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

cung hoàng đạo lăng nhăng nhất, cung sư tử có lăng nhăng không, bang xep hang cac cung hoang dao, sư tử nam có lăng nhăng không, cung bọ cạp có lăng nhăng ko, cung hoang dao cua cac nhan vat trong cac manga nhat, độ cao của các cung hoàng đạo, các hình ảnh về 12 cung hoàng đạo, các cung hoàng đạo lăngg nhăng nhất, cac cung hoang dao ảnh

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »