≡ Menu

Xếp hạng Cung hoàng đạo dễ bị lừa nhất

Bạch Dương là người khá nhạy cảm trong việc nắm bắt ý đồ của người khác nhưng vì bản tính bốc đồng nên vẫn xếp hạng 2 cung hoàng đạo dễ bị lừa nhất.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 13

≧◔◡◔≦ Top 1 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Song Ngư:
Song Ngư là cung hoàng đạo dễ bị lừa nhất Con người này quá lương thiện, hiền lành nên ai nói gì cũng nghe theo. Không chỉ thế, Song Ngư sống rất lãng mạn, ngây thơ, nghĩ cuộc đời lúc nào cũng đẹp như trong phim thần tượng Hàn Quốc ý nên thấy ai cũng là người tốt. Dù có bị lợi dụng và gây hậu quả cho mình, cậu ấy cũng nghĩ ra đủ lý do “ngụy biện” cho hành động của kẻ xấu đó.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 1

≧◔◡◔≦ Top 2 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Bạch Dương:
Bạch Dương là người khá nhạy cảm trong việc nắm bắt ý đồ của người khác. Tuy nhiên cậu ấy cũng là kẻ rất bốc đồng và những lúc quá nhiệt thành như thế, Bạch Dương dễ bị lừa nhất. Tuy là người nóng tính nhưng Bạch Dương lại là người có trái tim ấm áp. Cậu ấy dễ bị mủi lòng bởi một ánh mắt trừu mến, bởi những lời ngọt ngào. Đây cũng là một điểm yếu khiến Bạch Dương dễ bị lừa, nhất là trong chuyện tình yêu.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 2

≧◔◡◔≦ Top 3 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Kim Ngưu:
Kim Ngưu thận trọng trong từng hành động, lời ăn tiếng nói nhưng cũng không thoát khỏi top 3 cung hoàng đạo dễ bị lừa nhất. Vì sao ư? Bởi con người này phản ứng quá chậm. Cậu ấy tin sái cổ rồi làm theo lời của kẻ lừa dối mình xong 1 lúc, ngồi ngẫm nghĩ lại mới tá hỏa nhận ra… “hic hic, tui bị gạt rồi”.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 3

≧◔◡◔≦ Top 4 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Sư Tử:
Thông minh, nhanh trí nhưng Sư Tử không thể nào “kháng cự” nổi những lời khen. Con người này mắc bệnh star mà nên ai đó tung hô mình là cậu ấy sướng rên lên và gán cho họ mác fan cuồng của mình. Mà đã là fans thì không thể làm gì xấu hay lừa dối thần tượng được đúng không. Thế là cung Sư Tử nhà ta bị “dắt mũi” lúc nào không hay biết.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 4

≧◔◡◔≦ Top 5 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Thiên Bình:
Thiên Bình toàn bị “chơi một vố” khi cứ mải phân vân, do dự thôi. Cậu ấy cứ “cân đong đo đếm” mãi với các phương án nên lúc đó ai đó đưa ra hướng giải quyết giúp, Thiên Bình đang “ù đầu”, mệt mỏi sẽ tắc lự nghe theo và cảm kích rối rít mà chẳng suy tính kỹ lời người ta nói là thật hay lừa mình.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 5

≧◔◡◔≦ Top 6 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Nhân Mã:
Cái tội của Nhân Mã khiến cậu ấy dễ bị lừa là “không chịu động não”. Tuy nhiên, việc này xảy ra ít thôi nhé và thường vào lúc Nhân Mã sầu đời đến nỗi chẳng thiết nghĩ cái gì (Nhân Mã rất hiếm khi buồn quá lâu bởi cậu ấy thuộc tuýp người vô cùng lạc quan mà.)

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 6

≧◔◡◔≦ Top 7 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Song Tử:
Song Tử rất thông minh nên chỉ những ai có khả năng thuyết phục tốt mới có thể cho cậu ấy “ăn cá” được.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 7

≧◔◡◔≦ Top 8 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Bảo Bình:
Con người của những tò mò, của logic, lý giải khoa học này chẳng dễ để mình bị rơi vào bẫy lừa của kẻ khác đâu. Cũng giống như Song Tử, cậu ấy chỉ tin vào những lý lẽ thật sự thuyết phục sau khi xem xét một hồi lâu thôi. Nhưng chính bởi tính cách này, Bảo Bình sẽ bị các “thần chém gió” làm cho “tắt điện”.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 8

≧◔◡◔≦ Top 9 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Cự Giải:
Đứng thứ 2 trong top các cung hoàng đạo nhạy cảm nhất và là chuyên gia trong việc nắm bắt ý tứ của người khác nên Cự Giải không dễ để lừa đâu. Tránh xa ý tưởng cho Cự Giải “ăn cá” nếu bạn không muốn bị nghe những lời như muốn cắt cổ mình.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 9

≧◔◡◔≦ Top 10 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Ma Kết:
Con người của những tính toán kỹ càng này chỉ tin ai khi họ đưa ra được chứng cứ rõ ràng, có tính thuyết phục thôi. Ma Kết là một trong những sao sống thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo mà.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 10

≧◔◡◔≦ Top 11 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Thần Nông:
Trực giác siêu chuẩn khiến Thần Nông chẳng mấy khi bị lừa.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 11

≧◔◡◔≦ Top 12 cung hoàng đạo dễ bị lừa – Xử Nữ:
Quá thông minh và nhạy cảm đến mức có thể thấu rõ tâm can của người khác, thậm chí cả khi người đó còn chưa kịp nhận ra, chưa kịp hành động nên Xử Nữ là kẻ khó bị lừa nhất trong 12 cung hoàng đạo. Con người có “đôi mắt cú vọ” này có thể nhìn ra mọi chỗ sơ hở, vô lý trong lời nói của đối phương mà.

Xep hang Cung hoang dao de bi lua nhat hinh anh 12

Xep hang cung hoang dao de bi lua nhat 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

xep hang 12 cung hoang dao xinh dep nhat, hinh anh bi lua tinh, xếp hạng 12 chòm sao dễ bị lừa nhất, anh chibi tinh yeu thien binh, hinh anh doi mat cua 12 cung hoang dao, minh bi lua cau noi hay, phu nu cung nao de bi lua nhat, anh cua cung bao binh, Cung hoang dao chuyen gia lua tinh, xep hang su xinh dep cua 12 cung hoang dao

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »