≡ Menu

Yanbi vội vàng xin lỗi đồng nghiệp và khán giả vì lời miệt thị thế giới thứ 3

Blogtintuconline cung cấp bài viết Yanbi vội vàng xin lỗi – Song liệu lời ăn năn này của Yanbi có được mọi người chấp nhận?

Chỉ sau vỏn vẹn một ngày, với 2 phát ngôn ngông và thiếu suy nghĩ của nam ca sĩ “Thu cuối” đã vô tình là dấy lên một “cơn bão” dư luận. Không chỉ anh bị cộng đồng mạng chỉ trích mà hàng loạt sao Việt cũng không thể “khoanh tay đứng nhìn”. Nhiều tên tuổi lớn như: Phương Thanh, Khánh Thi, Hương Giang Idol, Phạm Hồng Phước, Trang Khàn…vv… cũng đã gay gắt lên án việc làm sai trái của Yanbi.

Tuy nhiên, cách đây 1 giờ, anh đã đăng tải 1 đoạn status khá dài xin lỗi cộng đồng LGBT vì cho rằng mình “giận quá mất khôn”.Dưới đây là toàn bộ lời đính chính của anh Yanbi vội vàng xin lỗi.

yanbi voi vang xin loi hinh anh

Song liệu lời ăn năn này của Yanbi có được mọi người chấp nhận?

“Mình thực sự không có thiện cảm với LGBT nhưng mình cũng không ghét gì họ cả. Bản thân mình cũng đã từng chơi và yêu quý rất nhiều bạn bè, anh chị trong nghề và mình thực sự không hề muốn miệt thị hay ám chỉ họ, thậm chí có những người mình rất tôn trọng (ngoại trừ những thành phần thảm họa như: Quân Kun, Kenny Sang… )

Như các bạn đã biết thì ở Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều thành phần LGBT theo phong trào chứ không phải bẩm sinh họ đã như vậy. Nên đã gây ra nhiều hiểu lầm trong công việc và cuộc sống. Mình cũng đã từng là nạn nhân của LGBT phong trào hay là LGBT “đú” khi bị nghĩ là LGBT và nó đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mình (trong đời sống, công việc, gia đình…)

Vì nóng quá mất khôn nên đã để anh chị em bạn bè đồng nghiệp hiểu sai là mình vơ đũa cả nắm. Mình muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể anh chị em bạn bè đồng nghiệp. Có gì chưa phải mong mọi người bỏ qua cho em”.”

yanbi voi vang xin loi hinh anh 1

toàn bộ chia sẻ của Cao Thái Sơn

“Ai sinh ra đều không có quyền lựa chọn gia đình và giới tính của mình , nhưng họ có quyền lựa chọn cho mình một cuộc sống tốt. Bản thân tôi thành công như ngày hôm nay có rất nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn, những người đồng nghiệp, thậm chí số đông khán giả cũng là thế giới của những người thuộc giới tính thứ 3. Chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh, hãy học cách sống và đối xử một cách nhân văn với nhau. Đó mới là tình người. Ông trời rất công bằng, không ai có tất cả mọi thứ và cũng chẳng có ai mất tất cả cái gì… Hãy cởi mở tấm lòng để chúng ta có thể hiểu và thương nhau… Tôi yêu tất cả những người bạn của tôi, trong đó có cả 3D… Cuộc đời tôi không thể thành công như ngày hôm nay nếu thiếu các bạn…Love you…” – Trích toàn bộ chia sẻ của Cao Thái Sơn, Yanbi vội vàng xin lỗi.

Diễm Hương tuy đang mang bầu nhưng cũng không thể không tức giận trước phát ngôn thiển cận của YanBi. Cô chia sẻ: “Tôi thật sự bực mình. Thật ra, xét cho đúng bạn chỉ là 1 ca sĩ đường phố. Với lời lẽ mà bạn dùng để phát ngôn cho chính người mến mộ mình đọc thì chắc bạn cũng chẳng được học từ 1 trường lớp đàng hoàng. Những bài hát do bạn hát và chính bạn đang phá huỷ nghệ thuật.  Có tài mà không có đức là đồ vứt đi”

yanbi voi vang xin loi hinh anh 2

“Nhà văn thần tượng” Iris Cao

“Nhà văn thần tượng” Iris Cao cũng đã có một đoạn chia sẻ khá xúc động về sự việc này:

Chẳng ai có quyền phán xét cuộc đời của ai.
Yêu thương là đặc ân thượng đế ban tặng- trong mỗi chúng ta đều có.

Sống là để cảm nhận, để cho đi, để trải nghiệm, để yêu thương.
Chà đạp lên nỗi đau người khác là điều tệ hại mà những người tưởng mình lành lặn hay làm. 

Thật ra người đồng tính bản sống họ đã sống rất phi thường và mạnh mẽ. Họ không “ăn mày” sự cảm thông, thế nên nếu không thể bao dung thì ngậm miệng lại.

Cám ơn cuộc đời có những người đồng tính để tôi thấy sức mạnh của những nỗ lực, niềm tin vào cuộc sống và đam mê tinh tế trong mỗi việc làm.

P/S: tôi đã từng có dịp chụp hình, làm việc với em ca sĩ trẻ phát ngôn không hay về người đồng tính. Tôi sẽ không lên án hay nói thêm gì về em, chỉ hy vọng từ giờ về sau em đừng bao giờ xuất hiện trước ống kính máy hình tôi nữa. Có trả bao nhiêu tiền thì tôi cũng không thể chụp một bức ảnh đẹp cho một tâm hồn mục nát đâu em, Yanbi vội vàng xin lỗi.

yanbi voi vang xin loi hinh anh 3

Thanh Duy Idol

yanbi voi vang xin loi hinh anh 4

Ca sĩ Khánh Ngọc

yanbi voi vang xin loi hinh anh 5

Chị Chanh

“Tại sao ?
Đồng tính
Bởi vì …khi có tình cảm với 1 ai đó… Là do CẢM XÚC nội tâm
trong chúng ta tự đi tìm nhau…chứ chưa phải là do THÂN XÁC
CẢM XÚC
trong bất kỳ trong 1 thân xác nào nó cũng muốn tìm gặp phân nữa cảm xúc còn lại của trái tim mình…
Khi cảm xúc Nam ( gọi là Duơng)và Nữ ( gọi là Âm) gặp nhau .. Họ sẽ khó rời nhau, luôn nghĩ về nhau.. Lo lắng và bắt đau nãy sinh sự yêu thương mà k ai có thể ngăn cản được .
Như vậy có thể nói rằng: 1 tình yêu thật sự sẽ được liên kết giữa “Âm “và “Dương”..giòng điện Âm Dương sẽ kết nối với nhau khiến cho CẢM XÚC đó k thể rời xa….và điều này k phụ thuộc vào giới tính
————
1 tình yêu đích thực căn bản phãi phụ thuộc vào yếu tố
Âm Dương HOÀ HỢP.
Có những người may mắn tình yêu được gắn kết tự nhiên giữa thân xác Nam và Nữ..nên họ được thoải mái , tự do hơn
Còn những người K may mắn …khi CẢM XÚC Nam lại tồn tại trong thân xác Nữ,,, rồi CẢM XÚC Nữ lại trong thân xác Nam
Họ sẽ đến với nhau như thế nào đây….???? Khi 2 nguời có cảm xúc Nam,Nữ.. đều nằm trong thân xác Nữ… Hoặc đồng thân xác Nam.
Vì vậy khi 2 người nữ hoặc 2 nguời Nam có cảm xúc với nhau .. Tìm gặp được nhau , yêu nhau là do CẢM XÚC giữa tính Nam và tính nữ quyết định.. Chứ k phãi do GIỚI TÍNH ( THÂN XÁC)nam nữ quyết định
—-
Ta gọi là NỘI TÂM cảm xúc.
——–
2 nữ .., hoặc 2 nam mà yêu nhau chỉ mang tính HÌNH THỨC ( phân biệt giới tính Nam nữ) mà thôi…
Hình thức chỉ là bề ngoài .. Nên đừng quá lo sợ .. Hãy đối diện và quan trọng là sống đúng với CẢM XÚC của chính mình.
Viết 2 tiếng mới được đấy..
Thương tặng những người yêu ĐỒNG TĨNH của tui
Tui 4D .. Nên tui hiểu và chia sẽ cùng
” – Một chia sẻ khác của ca sĩ Phương Thanh

Mặc dù đã chính thức xin lỗi nhưng hình ảnh của Yanbi giờ đây đã bị ảnh hưởng quá nhiều. Một ca sĩ trẻ liên tục vướng vào scandal từ tình, tiền và bây giờ là thái độ sống coi thường người khác như anh liệu sẽ được mọi người chấp nhận nữa hay không? Như một bạn đọc giả tên Đông Nghi bình luận: “Đọc bài của bạn xong t thấy chả qua bạn bị các nghệ sĩ khác phản đối quá nên sợ mới đi xin lỗi kiểu cho có này, t cũng chả thấy bạn xin lỗi cộng đồng LGBT gì cả , chỉ nói xin lỗi anh chị em nghệ sĩ thui. Bạn sắp ra album mới phải không, nếu đúng thì bạn PR quá ngu rồi Yanbi ạ ! Bạn mang danh ca sĩ là hơi không đúng, sản phẩm âm nhạc của bạn thực chất ca từ thảm họa tục tiễu, kêu nghệ sĩ thì chưa đủ tài năng, sau lần này bạn có show hay hát ở đâu chắc cũng chẳng ai thèm nghe, sự nghiệp chắc cũng chẳng kéo dài được đâu bạn à ! Các bạn trong LGBT Community cũng đừng quá bức xúc mà dùng lời lẽ thiếu văn hóa nhé, làm như vậy sẽ khiến chúng ta giống bạn Yanbi này ạ. Vô học ! Xấu mà còn ko học thức và đạo đức ạ !”.

Không những vậy, rất nhiều bạn cho rằng Yanbi không hề xin lỗi cộng đồng LGBT và tất cả những gì còn lại trong chuyện này chính là những lời nói miệt thị những người thuộc giới tính thứ 3 mà thôi. Anh vô tình để lại quá nhiều ấn tượng không mấy đẹp đẽ gì trong lòng khán giả của chính mình. Tuổi trẻ luôn khó tránh những lỗi sai, nhưng đây chắc chắn không phải là “lỗi lầm” đầu tiên kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp ca hát. Vì thế, ngay sau khi lên tiếng đính chính bằng status trên, Yanbi không xoa dịu được lòng dư luận là bao, trái lại khiến nhiều người cảm thấy anh không thành thật với cộng đồng mạng. Hi vọng kể từ giờ phút này, anh sẽ tự kiểm điểm lại chính mình và sẽ không để xảy ra thêm bất kì scandal đáng tiếc nào nữa.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

trang khan la bede, cuộc đời thực của yanbi, phat nou ve nghiep gi bi sinh ra la nu ma mang hinh hai nguoi nam, phuong thanh len tieng vu yanbi miet thi, vội vàng và tràng giang, yanbi noi sao ve nguoi co gioi tinh thu 3

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »